POWERLOGIC beetle

POWERLOGIC beetle ใช้งานง่าย ภายใต้ดีไซน์ที่เรียบหรูPOWERLOGIC beetleBeetle 2.4G Wireless Optical Mouse เป็นเมาส์ที่น่าสนใจจาก POWERLOGIC ที่ออกแบบมาได้สวยงาม เหมาะสำหรับวัยรุ่นใช้งานเป็นอย่างมาก โดย Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งเครื่องพีซี โน้ตบุ๊ก หรือ Mac แม้ว่าคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กจะมีพัชแพดให้มาใช้งานอยู่แล้วก็ตาม แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ยังถนัด และชินกับการใช้เมาส์เช่นเดียวกับการใช้เครื่องพีซีเดสก์ทอปมากกว่า

สำหรับเมาส์ Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse จะออกแบบเป็นเมาส์ไร้สาย ทำให้ใช้งานได้สะดวกมีความทันสมัยมากขึ้น สามารถพก Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse ไปใช้งานข้างนอกตัวอาคารได้สะดวกไม่เกะกะ ด้วยการออกแบบให้มีความโค้งมนน่าสัมผัส และมีนำเหนักเบาไม่เป็นภาระเมื่อต้องเก็บไว้ในกระเป๋าเดินทาง รวมไปถึงชุด USB Receiver ที่ออกแบบให้มีขนาดเล็กใช้งานสะดวก ไม่มีส่วนที่ยื่นออกมาจากตัวโน้ตบุ๊กมากนัก


POWERLOGIC beetle


Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse มีขนาดค่อนข้างเล็ก (ประมาณ 92 x 56 x 33 มิลลิเมตร) น่าจะเหมาะกับสรีระข้อมือของสุภาพสตรีมากกว่า จะถนัดมือซ้าย หรือขวาก็ลงตัวได้พอดี มีความคล่องตัวสูง พร้อมเลือกใช้สีสันสดใสในแบบทูโทนช่วยเพิ่มความน่าสนใจใช้งานได้ไม่มีเบื่อกับเฉดสีที่มีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี รวมไปถึงกรรมวิธีการเคลือบสีแบบพิเศษที่ช่วยให้ผิวชั้นนอกของตัว Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse มีความทานทาน ไม่ลอก หรือซีดจางได้ง่าย มีความสดใหม่อยู่เสมอ และวัสดุโครงสร้างมีความแข็งแรงทนทานไว้ใจได้ในทุกสถานการณ์

อีกหนึ่งความโดดเด่นของเมาส์ Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse จาก POWERLOGIC คือเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยม ในแบบ Ultra-low battery Consumption ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานเพียงใช้แบตเตอรี่ขนาด AA เพียงชุดเดียวเท่านั้น และยังช่วยให้ขนาดน้ำหนักของเมาส์อยู่ในระดับที่พอดี สามารถควบคุมการทำงานได้ดังใจ และ Foot ที่ด้านใต้เมาส์ Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse ออกแบบให้มีความลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ใช้งานไม่ติดขัดกับทุกสภาพื้นผิว


POWERLOGIC beetle


Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse ให้ความแม่นยำในการตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วย Sensor PAW3204L ที่มีความละเอียดสูงสุด 1600dpi และสามารถปรับระดับตามถนัดตามความละเอียดหน้าใช้งานได้ทั้ง 800dpi หรือ 1600dpi โดยสามารถที่จะกดสลับค่าการทำงานได้ที่ตัวเมาส์ได้ทันที (ปุ่มกลมเหนือ Scroll wheel) พร้อมความพิเศษที่เหนือกว่าเมาส์ Optical ทั่วๆ ไป สามารถที่จะนำไปใช้งานกับพื้นผิวรูปแบบต่างๆ ได้ดี รวมไปถึงพื้นผิวที่เป็นกระจกก็ใช้งานได้เช่นกัน ความแม่นยำอาจลดลงไปเล็กน้อย


POWERLOGIC beetle


สำหรับความน่าสนใจอันโดดเด่นที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse ยังให้ความอิสระได้ดีกว่า ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย กับสัญญาณความถี่ 2.4GHz ช่วยให้การควบคุมเมาส์เป็นไปอย่างราบรื่น และใช้งานได้ครอบคลุมในระยะ 10 เมตร แต่ในการใช้งานจริงนั้นจะไม่ควรห่างมากกว่า 3-4 เมตร จึงจะใช้งานได้คล่องตัว แต่โดยรวมก็นับว่า Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse อยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ ส่วน USB Receiver นั้นออกแบบให้มีขนาดเล็ก ไม่เกกะเวลาใช้งาน สามารถเชื่อมต่อไว้กับตัวโน้ตบุ๊ก หรือเน็ตบุ๊กได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นแล้ว POWERLOGIC ยังออกแบบมาให้ใช้งานง่ายกับคุณสมบัติ Plug & Play พร้อมใช้งานทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์วเวอร์ให้เสียเวลา สามารถนำไปใช้งานกับโน้ตบุ๊กเครื่องอื่นๆ ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Window XP, Vista, 7 หรือ Mac ทั้ง OS 32-bit และ 64-bit โดยรวมถือว่า Beetle 2.4G Wireless Optical Mouse เป็นเมาส์ที่ใช้งานได้ง่าย และสะดวก มีความสวยงามด้วยดีไซน์ในแบบโค้งมนในขนาดเล็กกะทัดรัด


BuyCOMs Say ดีไซน์สวยงามใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งเครื่องพีซี และโน้ตบุ๊ก
คะแนน 82%
ติดต่อ Soundbox7 Co.,Ltd
โทรศัพท์ 0-2416-4640
เว็บไซต์ www.sonicgear.com.sg