OKER MS-1880L

OKER MS-1880L ดีไซน์ถูกใจ ใช้งานง่ายควบคุมได้ทุกความต้องการOKER MS-1880L


ปัจจุบันรูปลักษณ์ และความสวยงามของอุปกรณ์ไอทีมีอิทธิพลต่อการเลือกซื้อมากทีเดียว ดังจะเห็นได้จากอุปกรณ์ต่างๆ ที่วางขายในตลาดมีความสวยงามน่าใช้งานมากขึ้น ช่วยให้การทำงานกับเครื่องพีซีมีความสุข ไม่เบื่อง่าย โดยเฉพาะเมาส์ และคีย์บอร์ดที่เราต้องสัมผัสใช้งานอยู่ทุกครั้ง รวมไปถึงเครื่องโน้ตบุ๊ก หรือเครื่องเน็ตบุ๊กในปัจจุบันยังคงต้องมีเมาส์ไว้ใช้งานด้วยเสมอ เนื่องจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่ควบคุมได้ถนัดมากกว่าพัชแพดที่มีขนาดเล็กนั่นเอง สำหรับเมาส์รุ่น OKER MS-1880L ที่เราได้รับมาทดสอบใช้งานในครั้งนี้ถือว่ามีความน่าสนใจมากพอสมควร ด้วยดีไซน์ที่สวยงามดูแปลกตา และออกแบบให้ใช้งานง่าย ด้วยคุณสมบัติ Plug & Play สามารถใช้งานได้ดีกับทุกสภาพพื้นผิว

OKER MS-1880L


OKER MS-1880L ดีไซน์ดูน่ารัก (Cute & lovely design) น่าใช้งานด้วยสัดส่วนที่คล้ายรูปสัตว์ในขนาดเล็กกะทัดรัดประมาณ 96 x 58 x 36 มิลลิเมตร น่าจะเหมาะสำหรับสุภาพสตรีใช้งาน โดยใช้ได้ดีทั้งผู้ที่ถนัดมือซ้าย และถนัดขวา ปุ่มคลิกเมาส์ OKER MS-1880L ดูแปลกตาต่างจากเมาส์ทั่วไป แต่ก็ให้ความสะดวกในการใช้งานกับส่วนโค้งรับกับนิ้วมือ สามารถกดใช้งานได้อย่างแม่นยำ ส่วน Scroll Wheel ออกแบบให้ลืนไหลเป็นธรรมชาติ สามารถเลื่อนดูหน้าเอกสาร หรือใช้งานอินเทอร์เน็ตได้สะดวก ด้วนวัสดุโครงสร้างของตัวเมาส์ OKER MS-1880L ถือว่าทำออกมาได้ดี มีความเรียบร้อยดีในทุกๆ จุด มีความทนทาน ใช้งานได้นานคุ้มค่า (ปุ่มคลิกรองรับการใช้งานได้มากกว่า 3 ล้านครั้ง) และที่สำคัญทาง OKER ได้เลือกใช้เทคโนโลยีในการเคลือบสีแบบพิเศษที่ผิวชั้นนอก เพื่อให้ทนทานต่อการขีดข่วน ช่วยให้เมาส์ OKER MS-1880L ดูใหม่น่าสัมผัสอยู่ตลอดเวลา และมีสีสันให้เลือกตามใจมากถึง 4 เฉดสีด้วยกัน


OKER MS-1880L


OKER MS-1880L ทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาด AAA จำนวน 2 ชุด โดยมีช่องใส่แบตเตอรี่อยู่ด้านใต้เมาส์ สามารถถอดเปลี่ยนได้สะดวก พร้อมไฟ LED แจ้งเตือนที่ปุ่มคลิก ช่วยให้ผู้ใช้ได้เตรียมพร้อมสำหรับทำงานเปลี่ยนแบตเตอรี่ชุดใหม่ ใกล้กันนั้นจะมีช่องเก็บ USB Receiver ขนาดเล็ก เพื่อความสะดวก ป้องกันการสูญหาย เนื่องจากการพกพา OKER MS-1880L ออกไปใช้งานกับเครื่องโน้ตบุ๊กด้านนอกตัวอาคาร พร้อมด้วยปุ่มสวิทซ์เพาเวอร์ (On/Off) เพื่อประหยัดแบตเตอรี่เมื่อไม่ได้ใช้งาน ส่วน Foot ใต้เมาส์ใช้วัสดุมีความลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ใช้งานไม่ติดขัดกับทุกสภาพื้นผิว

OKER MS-1880L มาพร้อมความการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยี Laser sensor โดยมีค่าความละเอียดสูงที่ 800dpi ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดระดับมาตรฐานที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ควบคุมเมาส์ได้คล่องตัว ไม่ช้า หรือเร็วจนเกินไปกับหน้าจอแสดงผลขนาด 14-20 นิ้ว สามารถที่จะใช้งานได้ดีกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นแผ่นไม้ แผ่นผ้า พื้นที่มีความมันวาว หรือพื้นกระจกก็ใช้งานได้ดีเช่นกัน แต่อาจจะลดความแม่นยำลงไปเล็กน้อย


OKER MS-1880L


ส่วนความโดดเด่นนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว OKER MS-1880L ยังให้ความอิสระ ความสะดวกด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย กับสัญญาณความถี่ 2.4GHz ช่วยให้การควบคุมเมาส์เป็นไปอย่างราบรื่น และใช้งานได้ครอบคลุมในห่างประมาณ 7 เมตร แต่เท่าที่ได้ทดสอบลองใช้งาน OKER MS-1880L ไม่ควรห่างเกิน 3-4 เมตร จึงจะทำงานได้แม่นยำ ส่วน USB Receiver นั้นออกแบบให้มีขนาดเล็กประมาณ 19 x 14 x 6 มิลลิเมตร เท่านั้น จึงไม่ไม่เกกะเวลาพกพาไปกับโน้ตบุ๊ก โดยรวมนับว่า OKER MS-1880L เป็นเมาส์ที่น่าสนใจ ใช้งานได้ง่าย และมีดีไซน์ที่สวยงาม
BuyCOMs Say ดีไซน์สวยงาม ในขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับใช้งานกับโน้ตบุ๊ก
คะแนน 78%
ติดต่อ บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2883-2136
เว็บไซต์ www.crownthai.com