Honeywell Vista series VSD-361P

Honeywell Vista series VSD-361P กล้องสปีดโดมความเร็วสูงมาตรฐาน IP66


Honeywell Vista series VSD-361P


Honeywell Vista series VSD-361P เป็นกล้องวงจรปิดแบบโดมที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับเฝ้าระวังภัยในพื้นที่ที่ค่อนข้างมีสภาพอากาศหลากหลาย สามารถติดตั้งเพื่อใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารตามมาตรฐาน IP66 of IEC60529 โดยตามมาตรฐานของ IP หรือ Ingress Protection Ratings นั้นจะเป็นข้อกำหนดที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย European Committee for Electro Technical Standardization เพื่อใช้วัดความสามารถในการปกป้องสิ่งที่อยู่ภายในของอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคก์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า และสำหรับกล้องวงจรปิดนั้นจะหมายถึงความสามารถของบอดี้ในการป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมภายนอกด้วยตัวเลข 2 ชุด แบ่งเป็นชุดที่ 1 ตั้งแต่เลข 0 ถึง 6 และตัวเลขชุดที่ 2 ตั้งแต่เลข 0 ถึง 8 โดยตัวเลข IP66 ที่ปรากฏบนตัวกล้องนั้นจะหมายถึง ความสามารถในการกันน้ำและกันฝุ่นละอองได้ ดังนั้นเราจึงสามารถนำเอากล้องรุ่นไปใช้งานภายใต้สภาวะแวดล้อมที่เลวร้าย อย่างในพื้นที่ที่มีอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ เช่น อาคารเชิงพาณิชย์ คลังสินค้า และอู่เรือกลางแจ้งได้อีกด้วย

ตัวกล้อง Honeywell Vista series VSD-361P มาพร้อมขนาดที่ค่อนข้างใหญ่โตขนาดประมาณ 195.4 X 265.4 มิลลิเมตร และหนัก 3 กิโลกรัม งานออกแบบมีความแข็งแรงทนทานสูง ให้ความละเอียดของภาพสีที่ 510 เส้น (โหมดสี Color) และภาพขางดำที่ 570 เส้น (โหมดขาว-ดำ B/W) โดยมีความละเอียด Effective Pixels ที่ 752 x 582 พิกเซล สามารถซูมภาพแบบออฟติคอล (Optical zoom) หรือการซูมด้วยเลนส์ได้มากถึง 36X พร้อมระบบซูมแบบดิจิตอล (Digital zoom) 12X รวมเป็นซูมได้มากถึง 432X ให้ภาพสดใสคมชัดด้วยเซนเซอร์ 1/4 นิ้ว IT HAD CCD, Sony Honeywell Vista series VSD-361P สามารถทำงานได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยความไวแสงต่ำสุดที่ 0.1 lx และ 0.0001lx ตามลำดับ มีระบบปรับสมดุลแสงสีขาว Auto Write Balance (สามารถเลือกปรับ Manual / Auto / Indoor / Outdoor / ATW) เพื่อช่วยเพิ่มความแม่นยำในการแสดงภาพเพื่อให้ภาพมีอุณหภูมิสีที่ถูกต้องสามารถดึงรายละเอียดนำมาใช้งานได้อย่างครบถ้วน มีความเร็วในการหมุนซ้าย-ขวาสูงถึง 288°/sec และ ก้ม/เงยได้ 90°/sec Honeywell Vista series VSD-361P สามารถกำหนดรูปแบบการทำงานที่ครอบคลุมด้วยหน่วยความจำที่สามารถรองรับรับได้ถึง positions preset ได้ 128 แบบและ 24 privacy mask zones ตัวกล้องสามารถติดตั้งได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน ลดความวุ่นวายในการติดตั้งด้วยระบบที่ไม่ซับซ้อน


Honeywell Vista series VSD-361P

ภาพรวมของฟีเจอร์การทำงาน Honeywell Vista series VSD-361P ต้องบอกว่าครอบคลุมการทำงานมากทีเดียว เพราะมีการออกแบบตามมาตรฐานของ IP66 ที่กันน้ำและกันฝุ่น หมดปัญหาเรื่องของค่าบำรุงรักษาในระยะยาว ที่สำคัญก็ยังมีระบบซูมออฟติคอลที่ค่อนข้างไกลมากถึง 36X จึงทำให้การตรวจสอบและย่อ-ขยายภาพมีความคมชัด เหนือกว่ากล้องบางรุ่นที่มีระบบซูมเป็นแบบดิจิตอล อีกข้อที่ถือว่าเป็นไฮเลน์ก็คือ เรื่องของพื้นที่การทำงานที่ครอบคลุม 360 องศาจึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดพื้นที่การตรวจสอบเพื่อรักษาความปลอดภัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากองค์กรหรือหน่วยงานใดที่ต้องการกล้องที่มีคุณลักษณะนี้ไม่น่ามองข้ามครับ Honeywell Vista series VSD-361P ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์ลักษณะการทำงานได้ค่อนข้างหลากหลายมากๆ ครับ

BuyCOMs Say มีความแข็งแรงทนทานตามาตรฐาน IP66 พร้อมฟีเจอร์การทำงานครบถ้วน
คะแนน 91%
ติดต่อ บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด
โทรศัพท์ 0-2733-9071-4
เว็บไซต์ www.securitythai.com