APC Back-UPS BR900GI

APC Back-UPS BR900GI ให้ประสิทธิภาพการสำรองไฟที่เหนือชั้นAPC Back-UPS BR900GI


APC Back-UPS BR900GI เป็นเครื่องสำรองไฟที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นในตระกูล GI Series จาก APC หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำรองไฟระดับโลก ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมการผลิตชั้นสูงเพื่อให้ผู้ใช้ได้ทำงานอย่างต่อเนื่องแม้จะมีเหตุการณ์ หรือมลภาวะทางไฟฟ้ารบกวน เช่นไฟตก ไฟกระชาก ไฟดับเป็นต้น รวมไปถึงการปกป้องความเสียหายให้กับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกันนั้น APC ยังมาพร้อมคุณสมบัติ Green mode ช่วยให้การประหยัดพลังงานเหนือกว่าเดิม จึงไม่ต้องเป็นกังวนว่าการเปิดใช้งานเครื่องสำรองไฟฟ้าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น

รูปลักษณ์ภายนอกของเครื่องสำรองไฟในตระกูล GI Series จะออกแบบมาในแพลตฟอร์มเดียวกัน ดูไม่ต่างกันมากกับรุ่น BR1500 GI มากนัก ทั้งขนาด และสัดส่วนที่พอเหมาะ (250 x 100 x 382 มิลลิเมตร) จึงหาพื้นที่จัดวางกับโต๊ะคอมพิวเตอร์ในห้องทำงานได้สะดวก และเคลื่อนย้ายได้สะดวกกับน้ำหนักประมาณ 10.72 กิโลกรัมเท่านั้น โครงสร้างภายนอกมีความแข็งแรงทนทานสูง วัสดุที่ใช้เป็นไฟเบอร์ไม่เป็นสื่อนำไฟฟ้า ช่วยให้มีความปลอดภัยไปอีกระดับ สามารถจับเคลื่อนย้ายขณะเปิดใช้งานได้


APC Back-UPS BR900GI


ด้านหน้า APC Back-UPS BR900GI มีดีไซน์ที่ล้ำสมัยพร้อมด้วยจอ LCD ขนาดใหญ่ สำหรับแสดงสถานะการทำงานของตัวเครื่องขณะเปิดใช้งาน แสดงผลด้วยความแม่นยำแบบเรียลไทม์ สามารถเรียกดูรายละเอียดต่างได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพกระแสไฟที่ภาคอินพุท เรียกดูปริมาณแบตเตอรี่ ดูโหลดที่ใช้งานในขณะนั้น หรือดูระยะเวลาการสำรองไฟได้ทันที ส่วนปุ่มฟังก์ชั่นเหนือจอ LCD ทั้ง 3 ชุด สามารถใช้งานได้มากถึง 12 ฟังก์ชั่น เพื่อตอบสนองการใช้งานที่ลงในทุกสถานการณ์


APC Back-UPS BR900GI


APC Back-UPS BR900GI มาพร้อมแต่ฟีเจอร์การเชื่อมต่อที่ครบครันเช่นเดิม เพียงพอสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ในปัจจุบัน โดยมีปลั๊กไฟให้ใช้งานทั้งหมด 8 ชุด แบ่งเป็น Battery Backup และ Surge อย่างละ 4 ชุด ซึ่งปลั๊กไฟที่ใช้ทั้งหมดเป็นแบบ IEC 320 C13 ทำให้การเชื่อมต่อมีความแม่นยำ และมั่นคงสูง เมื่อเชื่อมต่อไว้เป็นเวลานานก็ยังคงแน่นสนิทดีเหมือนเดิม นอกจากนั้นแล้ว APC ยังให้การปกป้องกับระบบเน็ตเวิร์ค และสายโทรศัพท์อีกด้วย โดยรองรับระบบเน็ตเวิร์คได้ถึงระดับ Gigabit พร้อมพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องพีซีเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ PowerChute ที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องสำรองไฟของ APC โดยเฉพาะ ช่วยให้การใช้งานระดับสูงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่นการสั่งปิดระบบอย่างปลอดภัย หรือการเซฟข้อมูลอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าดับ นับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องสำรองรุ่นนี้


APC Back-UPS BR900GI


APC Back-UPS BR900GI รองรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงได้มากมายตามต้องการ โดยรองรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 900 วัตต์ พร้อมวงจรปรับปรุงคุณภาพกระแสไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ สามารถสลายกระแสไฟเกินชั่วขณะได้มากถึง 680 Joules ทำให้ผู้มีความมั่นใจในการใช้งานทุกสถานการณ์ ปราศจากมลภาวะทางไฟฟ้ามารบกวน มีค่า Efficiency ที่ภาคเอาท์พุทมากถึง 87% ที่ Half load (81% Full load) ติดตั้งวงจร Bypass พร้อมการทำงานอัตโนมัติเมื่อระบบมีปัญหา สำรองไฟฟ้าไว้ใช้งานได้ยาวนานกับชุดแบตเตอรี่คุณภาพสูงจำนวน 2 ชุด พร้อมวงจรควบคุมการคายประจุ และทำการชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติ ในการทดสอบใช้งานกับชุดคอมพิวเตอร์ขนาดกลาใหญ่ก็ให้ผลเป็นที่น่าพอใจ (CPU AMD Phenom X6, NVIDIA GeForce GTX 560 Ti) สามารถสำรองไฟได้ราว 15-20 นาที ซึ่งนับเป็นเวลาที่มากพอสำหรับเซฟงานต่างๆ ที่ทำค้างไว้ได้ทั้งหมด

BuyCOMs Say ตัวเครื่องออกแบบมาด้วยความสวยงาม และใช้งานได้ดีกับคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ พร้อมซอฟต์แวร์จัดการที่มีมีประสิทธิภาพ
คะแนน 90%
ติดต่อ APC by Schneider
โทรศัพท์ 0-2617-5621-5
เว็บไซต์ www.apc.com