Macnus MN-T688MV

Macnus MN-T688MV ลงตัวกับความบันเทิงทุกรูปแบบ


Macnus MN-T688MV

Macnus MN-T688MV ชุดหูฟังใหม่ล่าสุดจาก สปา ออฟฟิศ ซัพพลายส์ ออกแบบมาใช้งานกับเครื่องพีซี และโน้ตบุ๊ก เพื่อความเพลิดเพลินในการดูหนัง ฟังเพลง และใช้พูดคุยผ่านโปรแกรมแชทได้ทันที เพราะชุดหูฟังมาพร้อมไมค์ในตัว ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วชุดหูฟัง Macnus MN-T688MV นี้ยังมาพร้อมความโดดเด่นกับพลังเสียงเบสที่หนักแน่นเร้าใจ ช่วยให้การดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมได้อรรถรสยิ่งกว่าที่เคย รวมไปถึงการใช้งานกับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาได้ดีอีกด้วย

ชุดหูฟัง Macnus MN-T688MV มีขนาดใหญ่พอสมควร ออกแบบในรูปแบบ Full-size สวมใส่ได้ลงตัวกับทุกสรีระ ด้วยการออกแบบที่ยืดหยุ่น วัสดุมีความแข็งแรงสูง มีความทนทานใช้งานได้ดีทุกรูปแบบ และทนต่อการบิด งอได้ดีในระดับหนึ่ง เพื่อให้มีความกระชับกับศีรษะได้มากที่สุด สามารถปรับระดับได้หลายระดับ ตามถนัดของแต่ละบุคคล และที่คาดศรีษระใช้ฟองน้ำสีดำขนาดใหญ่มาใช้ เพื่อให้ความรู้สึกนุ่มนวล ไม่ระบายอากาศเท่าที่ควรเมื่อใช้งานงานเป็นเวลานาน งานประกอบโดยรวมถือว่าทำได้ มีความประณีตพอสมควร

Macnus MN-T688MV

ชุหูฟัง Macnus MN-T688MV มาพร้อมไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตรต่อข้าง ทำให้รูปทรงโดยรวมมีขนาดใหญ่ตามไปด้วย ส่วนฟองน้ำที่ใช้ครอบใบหูก็จะมีขนาดใหญ่เพื่อให้เกิดความนุ่มนวลเมื่อสวมใส่ ช่วยให้ฟองน้ำแนบสนิทกับใบหูได้ดี และออกแบบให้ขยับได้อิสระ ช่วยให้มีความกระชับรับกับใบหูได้พอดี สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีอีกด้วย

ที่ชุดหูฟัง Macnus MN-T688MV ด้านซ้ายจะมีไมค์ติดมาด้วยเพื่อใช้งานกับโปรแกรมแชท หรือเล่นเกมออนไลน์ได้สะดวก และสามารถปรับหมุนได้รอบทิศทาง จึงไม่เกะกะในเวลาที่ไม่ต้องการใช้งาน ไดร์ฟเวอร์ภาครับเสียงจะมีขนาด 6 x 5 มิลลิเมตร ไดร์ฟเวอร์ที่เลือกใช้เป็นแบบ Omnidirection ที่มีความไวในการรับเสียงได้ดี มีค่า Sensitivity ที่ -58dB (+-3dB) มีค่าความต้านทาน 2.3 kOhm


Macnus MN-T688MV

Macnus MN-T688MV ตอบสนองความบันเทิงได้ทุกรูปแบบด้วยความลงตัวกับไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร ค่าความต้านทานที่ 32Ohm ถ่ายทอดพลังเสียงได้ครบทุกย่านความถี่ตั้งแต่ 20Hz-20,000Hz ครอบคลุมทุกรายละเอียด ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม โดยมีกำลังขับภายในที่ 15 มิลลิวัตต์ มีค่าความไวในการตอบสนองความถี่เสียง 100dB (S.P.L 1KHz) จึงนำ Macnus MN-T688MV ไปใช้งานกับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาที่มีกำลังขับไม่สูงนักได้สบาย

สายสัญญาณของชุดหูฟัง Macnus MN-T688MV จะมีความยาวมากถึง 2.4 เมตร พร้อมโวลุ่มเพิ่ม-ลดเสียงที่สายสัญญาณ ช่วยให้การใช้งานมีความสะดวก และคล่องตัวมากพอสมควร สายสัญญาณมีคคุณภาพสูง ทนต่อการบิด หรืองอได้ดี ส่วนแจ็คเชื่อมต่อกับเครื่องพีซีจะเป็นแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร สามารถใช้งานกับเครื่องพีซี และโน้ตบุ๊กได้ทุกรุ่น


Macnus MN-T688MV

ประสิทธิภาพโดยรวมของชุดหูฟัง Macnus MN-T688MV อาจจะยังไม่โดดเด่นมากนัก ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม พลังเสียงเบสยังทำออกมาได้ไม่ดีพอ ทำให้รู้สึกว่าน้ำเสียงขาดมิติ และรายละเอียดไปมากทีเดียว น่าจะเหมาะสำหรับใช้งานพูดคุยกับโปรแกรม window live หรือใช้ในการดูคลิปวีดีโอ ฟังเพลงผ่านอินเทอร์เน็ตมากกว่าที่จะนำมาดูหนัง ฟังเพลงแบบจริงจัง


BuyCOMs Say คุณภาพสียงโดยรวมยังไม่โดดเด่นมากนัก สำหรับการดูหนัง ฟังเพลง แต่ก็ให้ความสะดวกในการพูดคุยกับโปรแกรมแชทได้เป็นอย่างดี
คะแนน 68%
ติดต่อ บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2320-5761-5
เว็บไซต์ www.ezzyjet.com