Razer DeathAdder Black Edition

Razer DeathAdder Black Edition เพิ่มความแม่นยำในทุกสถานการณ์Razer DeathAdder Black Edition


ใหม่ล่าสุดกับเมาส์เกมมิ่ง Razer DeathAdder ที่มาพร้อมความพิเศษในแบบ Black Edition เป็นการฉลองครบรอบ 5 ปีของ DeathAdder ที่ได้รับนิยมจากนักเล่นเกมทั่วโลกมาถึงปัจจุบัน และเป็นเมาส์ที่มีคุณภาพสูงในราคาไม่แพง สามารถตอบสนองการเล่นเกมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับเกม FPS (First Personal Shooting) ที่จำเป็นต้องมีอาวุธคู่กายที่ไว้ใจได้ จึงจะเล่นเกมได้อย่างราบรื่น เพราะผลแพ้-ชนะในเกมสามารถตัดสินด้วยความเร็วชั่วเสี้ยววินาทีเท่านั้น!!!

Razer DeathAdder Black Edition ยังคงมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูสวยงามเช่นเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก สามารถหยิบจับได้ถนัด โดยออกแบบให้ใช้งานสรีระมือขวาเป็นหลัก เหมาะสำรับนักเล่นในภูมิภาคเอเชีย และในบ้านเรามากทีเดียว พอร์ตเชื่อมต่อใช้งานเป็นแบบ USB พร้อมเคลือบสารพิเศษ (Gold-plated USB connector) เพื่อความแม่นยำให้สัญญาณวิ่งผ่านได้สะดวก และสายสัญญาณยังคงเป็นแบบ Braid fiber cable ถูกห่อหุ้มด้วยตาข่ายอีกชั้น เพิ่มความแข็งแรง และความทนทานสามารถใช้งานได้ดีทุกสถานการณ์ และมีความยาวมากถึง 7 ฟุต ใช้งานได้สะดวก


Razer DeathAdder Black Edition


รายละเอียดเล็กๆ น้อยภายนอกที่สังเกตเห็นได้ชัดในรุ่นนี้จะเป็นในส่วนของไฟ LED backlight สีน้ำเงินจะถูกตัดออกไป พร้อมใช้วัสดุ และเทคนิคการเคลือบสีที่ผิวชั้นนอกแบบใหม่ เพื่อให้การหยิบจับมีความแม่นยำมากขึ้น โดยที่ปุ่ม hotkey และผิววัสดุด้านข้างจะมีความหนืดมากขึ้น สามารถใช้งานได้ดีแม้ปลายนิ้วจะมีเหงื่อออกมากก็ตาม ซึ่งต่างจากรุ่นเดิมที่จะเป็นแบบผิวมันเงา ทำให้ใช้งานพลาดเมื่อมีความชื้นที่มือ หรือที่ตัวเมาส์ก็ตาม และที่ Scroll wheel ออกแบบมาได้แข็งแรงกว่าเดิมพอสมควร แม้จะไม่มีไฟ Backlight สว่างขึ้นมาให้เห็นแต่ก็สามารถที่จะใช้งานได้แม่นยำเช่นเดิม รวมไปการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นด้วยการออกแบบให้ feet มีความลื่นมากกว่าปกติ สามารถใช้งานได้ดีกับทุกสภาพผิว

Razer DeathAdder Black Edition


Razer DeathAdder Black Edition มาพร้อมประสิทธิภาพการตอบสนองที่รวดเร็ว และแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี 3.5G infrared sensor ที่สามารถปรับตั้งค่าความละเอียดได้มากสุด 3,500dpi (ค่าต่ำสุดที่ 450dpi, ค่ามาตรฐาน 800dpi) ทำได้ทำให้มีความยืดหยุ่นพอสมควร นอกเหนือจากการเล่นเกม เช่นใช้งานกับโปรแกรมตกต่งภาพ โปรแกรมวาดภาพเป็นต้น อัตราการรับ-ส่งข้อมูลก็สามารถปรับตั้งได้ตั้งแต่ความถี่ 125Hz, 500Hz และ 1,000Hz ในส่วนของอัตราเร่งทำได้มากถึง 60-120 นิ้วต่อวินาที (15g of acceleration)

Razer DeathAdder Black Edition รองรับการตั้งค่าด้วยซอฟต์แวร์บน Window ได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปลี่ยนค่า dpi หรือปุ่ม macro ซึ่งตัวเมาส์อนุญาตให้ผู้ใช้ตั้งค่าล่วงหน้าได้มากถึง 5 โปรไฟล์ นับว่ามีความสะดวกมากพอสมควร เพราะช่วยให้การเล่นเกมมีความลงตัวมากขึ้น และมีความต่อเนื่อง ไม่ต้องออกจากเกมมาปรับค่าให้เสียเวลา


Razer DeathAdder Black Edition

สำหรับการทดสอบประสิทธิภาพของ Razer DeathAdder ในรุ่น Black Edition นั้นได้ทำการทดสอบกับเกม CRYSIS2 และเกม Call of duty Black OPS เป็นหลัก ซึ่งก็ได้รับการตอบสนองที่ดีทีเดียว โดยเฉพาะการเล่นเกมเป็นเวลานานๆ ไม่ทำให้รู้สึกเมื่อยล้าข้อมือ รวมไปถึงการควบคุมที่แม่นยำ ให้ความรู้สึกว่าทำได้ดีกว่า Razer DeathAdder รุ่นเดิมพอสมควร และสามารถปรับค่า dpi ได้สูง เพียงขยับเมาส์เล็กน้อยก็สามารถจัดการกับคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย นับว่าลงตัวมากทีเดียว สำหรับการเล่นในปัจจุบัน หากใครยังประทับใจกับ Razer DeathAdder รุ่นเก่า จะขยับมาใช้รุ่น Black Edition นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว เพราะไม่ต้องปรับตัวใหม่ และสามารถใช้ค่าการทำงานต่างๆ โปรไฟล์เดิมได้ทันที

BuyCOMs Say ดีไซน์อาจจะดูเรียบง่าย ไม่มี LED backlight ให้เห็นในเวลากลางคืน แต่ก็แลกมาด้วยความลงตัวในการควบ หยิบจับได้กระชับมากขึ้น
คะแนน 91%
ติดต่อ บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส
โทรศัพท์ 0-2961-7297,0-2961-7285
เว็บไซต์ www.ascenti.co.th