Mercury Wave MW1200

Mercury Wave MW1200 สำรองให้คอมพิวเตอร์ได้ในทุกสถานการณ์

 

Mercury Wave MW1200

Mercury Wave Series เครื่องสำรองไฟคุณภาพสูง CHUPHOTIC ออกแบบมาใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เน็ตเวิร์คโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันปัญหาจากระบบไฟฟ้าที่มักพบได้บ่อยครั้งทั่วทุกภูมิภาคในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นไฟฟ้าดับ ไฟตก ไฟเกิน หรือไฟกระชากที่เราไม่สามารถควบคุม หรือรู้ล่วงหน้าได้ ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ถือได้ว่าเป็นปัญหาหลักที่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ได้รับความเสียหาย และเสียผู้เองต้องเสียเวลาในการทำงาน เสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงตามมาอีกด้วย เพราะฉะนั้นการมีเครื่องสำรองไฟฟ้าไว้ภายในบ้าน หรือสำนักงานจะช่วยให้การทำงานมีความต่อเนื่องมากขึ้น ลดค่าซ่อมบำรุงก่อนเวลาอันควรได้ดีอีกด้วย

Mercury Wave MW1200 เป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าขนาดกลาง รองรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์ทั่วไปจำนวน 2-3 ชุดได้สบายๆ จ่ายกระแสไฟได้สูงสุด 600 วัตต์ พร้อมแบตเตอรี่ชนิดพิเศษ (High Rate) ที่ไม่ต้องดูแลรักษาตลอดอายุการใช้งาน จำนวนสองชุดขนาด 12V /7.5Ah ความจุ 1200VA สำรองไฟฟ้าได้ดีกว่าทั่วไป 15% (ขึ้นอยู่กับปริมาณโหลดที่ใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละรุ่นด้วย) ดีไซด์ภายนอกดูเรียบง่าย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ปุ่มกดเมนูการใช้งานไม่ซับซ้อน ด้านหน้ามีเพียงสวิทซ์เพาเวอร์ขนาดใหญ่ให้ใช้งานเพียงชุดเดียวเท่านั้น พร้อมด้วยไฟ LED จำนวน 3 ชุด สำหรับแสดงสถานะขณะตัวเครื่องทำงาน (Normal, Changing, Backup) พร้อมเสียงแจ้งเตือนเมื่อเข้าสู่โหมดการสำรองไฟ, แรงดันแบตเตอรี่ต่ำ และตัวเครื่องทำงานผิดปกติ


Mercury Wave MW1200


โครงสร้างเป็นวัสดุที่แข็งแรงมีความหนาพอสมควร ด้านข้างตัวเครื่องมีช่องระบายอากาศจำนวนมาก เพื่อการหมุนเวียนอากาศที่เหมาะสม โดยตัวเครื่องจะทำงานได้ดีกับอุณหภูมิห้องตั้งแต่ 0-45 องศาเซลเซียส และสามารถเปิดใช้งานได้นานโดยไม่มีความร้อนมารบกวน แม้ในรุ่นนี้จะไม่ได้ติดตั้งพัดลมระบายความร้อนมาให้ก็ตาม

ด้วยความที่ตัวเครื่องสำรองไฟออกแบบมาให้ต่อพ่วงใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้ประมาณ 2-3 ชุด เต้ารับที่ด้านหลังตัวเครื่องจึงมีมาให้ใช้งานมากถึง 6 ชุด สามารถใช้งานร่วมกับปลั๊กไฟชนิดต่างๆ ที่มีในปัจจุบันได้ครบเกือบทั้งหมด นอกจากนั้น Mercury Wave MW1200 ยังมีระบบป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกินชั่วขณะให้กับสายโทรศัพท์ หรืออินเทอร์เน็ตผ่านพอร์ต RJ45 ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์สามารถที่จะทำงานต่อไปได้แม้ทำงานในสภาวะความเสี่ยงทางไฟฟ้าอยู่ก็ตาม


Mercury Wave MW1200


Mercury Wave Series โดดเด่นด้วยระบบการทำงานอันทันสมัยกับ Buck /Double Boost Stabilizer ที่สามารถปรับแรงดันไฟฟ้าแบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้าให้อยู่ระดับที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ แม้กระแสไฟฟ้าที่เข้ามาจะไม่สมบูรณ์อันเกิดจากไฟตก ไฟเกินก็ตาม และระบบ AC Surge Protection ที่ช่วยป้องกันแรงดันไฟฟ้าสูงชั่วขณะที่เข้ามาทางสายไฟ (input) โดยรองรับไฟกระชากได้สูงสุด 320 จูล หรือสลายกระแสไฟเกินที่ 1,000,000 วัตต์ ได้ภายในเวลา 100ms เท่านั้น โดยที่ตัวเครื่องสำรองไฟฟ้า และคอมพิวเตอร์ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด อีกทั้งยังสามารถทำงานได้เป็นปกติทุกอย่าง เสมือนไม่มีมลภาวะทางไฟฟ้าเกิดขึ้น

นอกจากนั้นแล้ว Mercury Wave Series ยังออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถใช้งานได้ดีกับผู้ใช้ทุกระดับ โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมระบบประจุแบตเตอรี่อัตโนมัติ (Automatic Changing) แม้ผู้ใช้จะทำการปิดสวิทซ์ที่ด้านหน้าตัวเครื่องก็ตาม (ใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมง ในการชาร์จ) ทำให้แบตเตอรี่พร้อมที่จะจ่ายพลังงานสำรองอยู่ตลอดเวลา และรักษาแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
BuyCOMs Say ระบบการทำงานทันสมัยไว้ใจได้ และใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดกลางจำนวน 3 ชุด ได้สบายๆ
คะแนน 92%
ติดต่อ Energy wave Co., Ltd
โทรศัพท์ 0-2399-4084, 0-27493-3909
เว็บไซต์ www.energywave.co.th