MD tech MD-BC5

MD tech MD-BC5 เพิ่มความแม่นยำสำหรับเกม FPS โดยเฉพาะ
MD tech MD-BC5


เพิ่มอำนาจความได้เปรียบอย่างมีสไตล์กับเมาส์เกม MD tech ในรุ่น MD-BC5 ที่ออกแบบมาเอาใจนักเล่นเกมที่ชื่นชอบ หลงใหลในเกมประเภท FPS หรือเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งโดยเฉพาะ ด้วยการคัดสรร และเลือกใช้ชิ้นส่วนที่ได้คุณภาพ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง รองรับการใช้งานได้ดีทุกสถานการณ์ ตัวเมาส์ถ่วงน้ำหนักไว้ได้พอเหมาะช่วยให้การขยับเมาส์เป็นไปอย่างธรรมชาติ และเลือกใช้เซนเซอร์ความละเอียดสูง เพื่อความแม่นยำในการใช้งานบนหน้าจอความละเอียดสูง พร้อมปรับค่าความละเอียด dpi ได้ง่ายๆ และสะดวกรวดเร็ว ทันต่อความต้องการในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม หรือใช้งานธรรมดาทั่วไปก็ตาม

MD tech MD-BC5 มาพร้อมแพ็กเกจขนาดใหญ่ ออกแบบมาได้สวยงามน่าใช้งานด้วยรูปกราฟิกเกม FPS ดังๆ อย่าง CRYSIS 2 ไว้ด้วย ภายในแพ็กเกจจะมีเพียงเมาส์ให้มาใช้งานเท่านั้น จะไม่มีแผ่นซีดีไดร์วเวอร์มาด้วย เพราะเมาส์รุ่นนี้ออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งานด้วยคุณสมบัติ Plug & play ที่นิยมในปัจจุบัน โดยสามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการของ Window และ Mac ในแบบ 32-bit /64-bit ได้ทันที สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น เช่นเดียวกับเมาส์เล่นเกมรุ่นอื่นๆ ผ่านการเชื่อมต่อพอร์ต USB 2.0 และที่สำคัญสายสัญญาณของเมาส์รุ่นนี้จะมีความนุ่มนวลมากเป็นพิเศษ เพื่อให้การใช้งานเป็นอิสระ ทนต่อการพับงอได้ดี โดยที่สายไฟข้างในไม่ได้รับความเสียหาย เพราะโดยปกติแล้วการเล่นเกมจะต้องมีการขยับสายสัญญาณบ่อยครั้งมากกว่าการใช้งานธรรมทั่วไปอยู่แล้ว


MD tech MD-BC5

รูปทรงของตัวเมาส์ MD tech ในรุ่น MD-BC5 ดูจะเล็กกว่าเมาส์เล่นเกมที่เราพบเห็นในปัจจุบันมากพอสมควร ทำให้การเคลื่อนย้าย ขยับเมาส์ทำได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง มีการดีไซน์ให้มีส่วนโค้งเว้าเข้ารูปเพื่อให้กระชับรับกับข้อมือได้เป็นอย่างดี ผู้ที่ถนัดมือขวาสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องทำความคุ้นเคย ที่ด้านขวามือตรงตำแหน่งการวางนิ้วโป้งจะใช้วัสดุยางเหนียว (rubber grip) เพื่อความกระชับ ป้องการการลื่นขณะใช้งาน แม้เวลาเล่นเกมนานจะมีครบเหงื่อมากก็ตาม ผิวชั้นนอกเคลือบสีชนิดพิเศษทำให้ดูสวยงามกับความมันเงาที่ตัวเมาส์


MD tech MD-BC5


เพิ่มความแม่นยำในการเล่นเกมกับ MD tech MD-BC5 ด้วยเทคโนโลยี Ultra Gaming-Grad Precision โดยเลือกใช้เซนเซอร์ หรือ Optical แบบ Ultra-High resolution ที่ความละเอียดสูงสุด 2000dpi เพียงแค่ขยับเมาส์เล็กน้อย ก็สามารถเข้าสู่เป้าหมายได้ฉับไว พร้อมปุ่มปรับค่าความละเอียด (dpi) ได้อย่างรวดเร็วแบบ on the fly สามารถกดเปลี่ยนได้ทันทีที่ต้องการกับความละเอียด 800dpi /1600dpi /2000dpi พร้อมไฟ LED แบ็กไลท์สีน้ำเงินบอกสถานะที่ scroll wheel (แต่การสังเกตยังไม่ชัดเจนเท่าที่ควร เพราะระดับความสว่างไม่ต่างกันมากนัก) อัตราการแสกน หรือ Frame rate ทำได้มากถึง 3000frames /sec และอัตราเร่งอยู่ที่ 2G (Max speed 14inch /sec) เพื่อตอบสนองความต้องการกับนักเล่นเกมได้ดีน่าประทับใจ


MD tech MD-BC5

ประสิทธิภาพการเล่นเกม CRYSIS /CRYSIS 2 ร่วมกับเมาส์ MD tech MD-BC5 ถือทำได้ดีในระดับกลางๆ ไม่ถึงกับแม่นยำมากเหมือนกับเมาส์ราคาแพง แต่ก็ตอบสนองการใช้งานได้ประทับใจ โดยเฉพาะการเลือกใช้ค่าความละเอียดที่ 1600dpi ให้ความคล่องตัวสูง พร้อมรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับมือได้พอดี น้ำหนักพอเหมาะขยับเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยรวมนับว่าเป็นเมาส์ราคาประหยัดที่น่าสนใจ น่าจะเหมาะสำหรับเกมออนไลน์ทุกประเภทที่มีในปัจจุบัน
BuyCOMs Say ประสิทธิภาพความแม่นยำอยู่ในระดับกลาง เหมาะสำหรับเล่นเกมออนไลน์ทั่วไป ที่ไม่ความจริงจังมากนัก
คะแนน 82%
ติดต่อ บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด
โทรศัพท์ 0-2530-7723-8
เว็บไซต์ www.mdtechthai.com