E-Blue Master Type-R

E-Blue Master Type-R ดีไซน์หรูหรา มาพร้อมฟังก์ชั่นเร้าใจE-Blue Master Type-R


E-Blue Master Type-R สุดยอดเมาส์เล่นเกม ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำ เอาใจนักเล่นเกมที่เน้นความจริงจังมากเป็นพิเศษ เพราะเคล็ดของชัยชนะไม่ได้มีเพียงแค่ฝีมือที่เก่งกาจเท่านั้น สำหรับวงการเกมบนเครื่องพีซีในปัจจุบัน เพราะอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมมีชัยไปกว่าครึ่ง โดยเฉพาะอุปกรณ์ควบคุมอย่างเมาส์ และคีย์บอร์ด ที่นับได้ว่ามีส่วนสำคัญยิ่งในการควบคุมตัวละครภายในเกมได้อย่างรู้ใจในทุกท่วงท่า และทุกทิศทาง สามารถปรับค่าความละเอียดของเซนเซอร์ได้มากถึง 2,400dpi ปุ่มกดใช้งานได้มากกว่า 3 แสนครั้ง เพื่อให้ใช้งานได้คุ้มค่ามากขึ้น

E-Blue Master Type-R
มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวในแบบ Extreme Gaming Ergonomic เพื่อให้เข้ากับสรีระข้อมือได้อย่างลงตัวด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอเหมาะ 124 x 85 x 38 มิลลิเมตร จึงสะดวกสำหรับการบังคับด้วยมือขนาดเล็ก ขยับไป-มาได้คล่องตัวสูง feed ด้านล่างให้ความราบรื่นกับพื้นผิวทุกประเภท โดยเฉพาะกับแผ่นรองเมาส์ในตระกูล gaming ทั้งหมด


E-Blue Master Type-R


โครงสร้างมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้นกับวัสดุที่เป็นไฟเบอร์ งานประกอบทำออกมาได้ประณีตดีในทุกๆ จุด ด้านบนดีไซน์เป็นสองชั้นด้วยวัสดุสีดำเงา และวัสดุสีดำสนิท และมีความหนืดเล็กน้อยช่วยให้ยึดเกาะกับฝ่ามือได้แน่นสนิท ไม่ลื่นไถลได้ง่ายๆ แม้มีความชื้น หรือคราบเหงื่อที่ฝ่ามือก็ตาม โดยรอบๆ ตัวเมาส์จะมีไฟ LED-backlit ส่องสว่างให้ดูสวยงาม เพิ่มความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี มีปุ่มปรับเพิ่ม-ลดค่าความละเอียดอยู่ด้านบนเหนือ scroll wheel ใช้งานง่ายเช่นเดียวกับเมาส์ทั่วไป และที่ด้านซ้ายจะมีปุ่ม Forward /Backward ให้ใช้งานด้วยเช่นกัน เพื่อความสะดวกในการเล่นเกม สำหรับปรับเปลี่ยนคำสั่งต่างๆ ที่สำคัญในส่วนของ scroll wheel จะเป็นลักษณะยางเหนียวใช้งานได้แม่นยำสูง

E-Blue Master Type-R
เลือกใช้เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบ Ultra-High Sensitivity Optical Sensor (Red wave) แม้จะเป็นเทคโนโลยี Optical Sensor แต่ก็มีประสิทธิภาพมากกว่าเมาส์ธรรมดาทั่วไป โดยสามารถปรับค่าความละเอียดได้ 4 ระดับ แบบ on the fly ตั้งแต่ความละเอียด 600dpi /1,200dpi /1,800dpi และ 2,400dpi ซึ่งเป็นคี่ท่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมบนหน้าจอขนาด 22-24 นิ้วได้สบายๆ โดยไม่ต้องออกแรงขยับมากก็สามารถเข้าสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ


E-Blue Master Type-R


E-Blue Master Type-R เชื่อมต่อใช้งานกับเครื่องซีผ่านพอร์ต USB โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์เพิ่มเติม สามารถใช้งานได้ทันทีครบทุกฟังก์ชั่น และที่สำคัญสายสัญญาณ USB มีความยาวประมาณ 6 ฟุต ใช้งานได้อิสระมากขึ้น พร้อมความแข็งแรงทนทานของสายสัญญาณขนาดใหญ่ ภายนอกห่อหุ้มสายถักไว้เป็นระเบียบ แลดูสวยงามน่าใช้งานมากขึ้น

สำหรับการทดสอบเล่นเกมในช่วงเวลาสั้นๆ กับเกมประเภท FPS อย่าง Sniper Elite V2, Crysis 2 และ Call of Duty Modern Warfare 3 ก็สามารถทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างประทับใจ โดยเฉพาะกับเกม Sniper Elite V2 ที่ไม่ได้เน้นความรวดเร็วมากนัก การควบคุมได้ได้ดีเยี่ยม ส่วนอีกสองเกมที่เหลือจะเน้นความเร็ว ความแม่นยำมากเป็นพิเศษอาจจะให้ประสิทธิภาพไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะการเลือกใช้ค่าความละเอียดสูงๆ ที่ 2,400dpi แต่ก็ถือว่าทำผลงานโดยรวมออกมาได้ดี ตัวเมาส์มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวดูสวยงามในขนาดเล็ก เหมาะกับสรีระของคนไทยมากทีเดียว รวมถึงไฟ LED-backlit ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้น่าใช้งานมากขึ้น

BuyCOMs Say ดีไซน์สวยงามเล่นเกมได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะกับเกมประเภท FPS ที่ทำได้ประทับใจมากเป็นพิเศษ
คะแนน 91%
ติดต่อ INN INTERTRADE CO.,LTD.
โทรศัพท์ 0-2433-9616
เว็บไซต์ www.innintertrade.com