EPSON WORKFORCE WF-7511

EPSON WORKFORCE WF-7511 ให้สีสันสวยงาม ด้วยขนาดการพิมพ์ถึงระดับ A3EPSON WORKFORCE WF-7511


Epson WorkForce WF-7511 เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น All-in-one ใหม่ล่าสุดที่สามารถตอบสนองการทำงานความต้องการของธุรกิจ SMEs หรือบริษัท ห้างร้าน สำนักงานขนาดใหญ่ได้ครบทุกรูปแบบ ทั้งการพิมพ์เอกสารที่รวดเร็ว การแสกนเอกสารที่คมชัด หรือการับ-ส่งแฟกซ์ได้ทั้งหมด รวมถึงการพิมพ์ภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอลได้อย่างสวยงาม และให้สีสันที่สมจริงเหมือนต้นฉบับ โดยสามารถพิมพ์บนกระดาษ A3 ได้ทันที และใช้งานได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้นกับการเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายด้วยระบบไร้สายผ่านสัญญาณ Wi-Fi แบ่งปันเครื่องพิมพ์ให้ผู้อื่นใช้งานร่วมกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลา

เครื่องพิมพ์ Epson WorkForce WF-7511 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ดูล้ำสมัยน่าใช้งานมากทีเดียว วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน กลไกล จุดหมุนต่างๆ ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก ทั้งถาดป้อนกระดาษด้านหน้า ช่องป้อนกระดาษอัตโนมัติด้านบน หรือแผงพาแนลที่ออกแบบให้ปรับระดับได้ตามถนัด Card reader และช่อง Pictbridge ใช้งานสะดวก รวมถึงพอร์ต RJ45 สำหรับเชื่อมต่อสาย LAN และสายโทรศัพท์ที่ด้านหลังก็เชื่อมต่อใช้งานได้สะดวกเช่นเดียวกัน


EPSON WORKFORCE WF-7511


แผงควบคุมออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมจอ LCD แสดงผลขนาด 2.5 นิ้ว แสดงรายละเอียดข้อมุลได้ครบถ้วนทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าการพิมพ์ ตั้งค่าตัวเครื่อง ตั้งค่าการเชื่อมต่อ หรือเลือกพิมพืภาพจากเมโมรี่โดยตรง ไม่ผ่านเครื่องพีซีก็ทำได้ทันที และมีปุ่ม hotkey ที่ใช้งานบ่อยครั้งแยกแยะไว้เป็นระเบียบ ให้ใช้งานได้อย่างแม่นยำทุกครั้ง รวมถึงการรับ-ส่งแฟกซ์ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

Epson WorkForce WF-7511 ใช้เทคโนโลยีแบบอิงค์เจทเพื่อความสวยงามของสีสันกับทุกงานพิมพ์ โดยที่หัวพิมพ์ออกแบบพิเศษ สามารถพ่นน้ำหมึกได้ขนาดเล็กถึง 2 พิโคลิตร และมีความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 34 หน้าต่อนาที ทั้งการพิมพ์สี และขาว-ดำ (draft) จึงให้ความคล่องตัวกับปริมาณงานพิมพ์ และจำนวนผู้ใช้งานมากๆ ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญทาง Epson ยังออกแบบให้มีระบบการประหยัดหมึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้พลังงานต่ำกว่าเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์อีกด้วย


EPSON WORKFORCE WF-7511


Epson WorkForce WF-7511 รองรับปริมาณงานพิมพ์จำนวนมากในแต่ละสัปดาห์ได้อย่างลงตัว ถาดป้อนกระดาษด้านหน้าจุกระดาษได้มากถึง 250 แผ่น (A4) สามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษขนาด A3 ได้ทันที เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบบนสำนักงาน หรือออฟฟิศขนาดใหญ่ พิมพ์ได้ละเอียดสูงสุด 5760 x 1440dpi กับ Variable-Sized Droplet Technology ส่วนการแสกน และการทำสำเนาเอกสารก็ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกเช่นเดียวกัน สามารถย่อ-ขยายเอกสาได้ตั้งแต่ 25-400% หรือเลือกใช้แบบ Auto Fit Function เพื่อความรวดเร็ว

ประสิทธิภาพโดยรวมของเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น All-in-one ในรุ่นนี้ต้องบอกว่าให้การทำงานทุกอย่างเกี่ยวกับการงานพิมพ์ทำได้คล่อง และมีฟังก์ชั่นการทำงานให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไล่ตั้งแต่การเชื่อมต่อที่แสนสะดวกสบาย แผงควบคุมเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน เมนูการตั้งค่าไม่ซับซ้อน แม้ใช้งานครั้งแรกก็สามารถตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และคุณภาพงานพิมพ์บนเอกสารขนาด A4 ก็ดูสวยงามสะอาดตา ตัวหนังสือมีความคมชัดสูง การพิมพ์ภาพถ่ายก็ให้สีสันที่จัดจ้าน ดูสดใสเป็นธรรมชาติ นับว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ดีในทุกๆ ฟังก์ชั่น
BuyCOMs Say มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย และทำงานได้แม่นยำตามสั่ง พร้อมแผงควบคุมที่ออกแบบได้ลงตัวทำงานได้คล่อง
คะแนน 89%
ติดต่อ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2685-9888
เว็บไซต์ http://www.epson.co.th/