MDtech BC-94 Advance Gaming

MDtech BC-94 Advance Gaming เพิ่มความเร็ว เพิ่มความแม่นยำ เพิ่มความสนุกไร้ขีดจำกัด



MDtech BC-94 Advance Gaming

เพิ่มความเร็ว เพิ่มความแม่นยำอย่างเหนือชั้นอีกระดับกับ MDtech BC-94 เมาส์เกมคุณภาพสูง มาพร้อมฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย ช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปด้วยความราบรื่น ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับนักเล่นมือใหม่ หรือนักเล่นเกมที่ต้องการความจริงจังมากขึ้น เพื่อก้าวไปสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต โดยเฉพาะกับเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของ AVAGO Technology ที่มีค่าความละเอียดสูงสุดถึง 2,400dpi ช่วยให้การเล่นเกมสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับเกมประเภท shooting ที่ต้องการความแม่นยำสูง เพียงขยับเมาส์เพียงเล็กน้อยก็สู่เป้าได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาลากเมาส์ไป-มาด้วยระยะทางไกลๆ พร้อมกันนั้นยังได้ออกแบบให้มีปุ่มปรับค่าความละเอียดอย่างรวดเร็วเหนือ scroll wheel กดใช้งานได้ทันทีทุกเวลาที่ตามความถนัด

เมาส์เกมในรหัส BC-94 ของ MDtech ดูโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยมากทีเดียว โดยดีไซน์ภายนอกเน้นความดุดันตามสไตล์อุปกรณ์เกม พร้อมมีไฟ LED สีน้ำเงินช่วยเพิ่มความดุดันน่าใช้งานมากขึ้นไปอีก รูปทรงภายนอกเน้นเป็นรูปทรงเลขาคณิตมีขอบมุมที่ชัดเจน ช่วยการจับมีความกระชับรับกับสรีระของฝ่ามือได้ลงตัว โดยที่ขนาดของเมาส์รุ่นนี้ไม่ใหญ่มาก ถือว่ามีความกะรัดรัดพอเหมาะ นักเล่นเกมทุกระดับหยิบจับได้ลงตัว ควบคุมสั่งงานได้รวดเร็ว รวมถึงวัสดุที่ดูแข็งแรง แม้ตัวบอดี้จะทำจากพลาสติกก็ตาม เท่าที่ทดลองจับใช้งานในลักษณะท่าทางต่างๆ ก็พบว่ามีความมั่นคงดี เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

MDtech BC-94 Advance Gaming


ด้วยความที่ MDtech BC-94 ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ตัวเมาส์จึงมีปุ่มกดให้ใช้งานมากกว่าเมาส์ทำงานทั่วไป โดยจะมีปุ่ม back /forward ในตำแหน่งพื้นที่วางนิ้วพอดี ช่วยให้กดใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ไม่เสียเวลาหันมามองที่เมาส์ ซึ่งในการเล่นเกมถือว่าจำเป็นมากทีเด