MDtech BC-94 Advance Gaming

MDtech BC-94 Advance Gaming เพิ่มความเร็ว เพิ่มความแม่นยำ เพิ่มความสนุกไร้ขีดจำกัดMDtech BC-94 Advance Gaming

เพิ่มความเร็ว เพิ่มความแม่นยำอย่างเหนือชั้นอีกระดับกับ MDtech BC-94 เมาส์เกมคุณภาพสูง มาพร้อมฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย ช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปด้วยความราบรื่น ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับนักเล่นมือใหม่ หรือนักเล่นเกมที่ต้องการความจริงจังมากขึ้น เพื่อก้าวไปสู่การเป็นมืออาชีพในอนาคต โดยเฉพาะกับเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของ AVAGO Technology ที่มีค่าความละเอียดสูงสุดถึง 2,400dpi ช่วยให้การเล่นเกมสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับเกมประเภท shooting ที่ต้องการความแม่นยำสูง เพียงขยับเมาส์เพียงเล็กน้อยก็สู่เป้าได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาลากเมาส์ไป-มาด้วยระยะทางไกลๆ พร้อมกันนั้นยังได้ออกแบบให้มีปุ่มปรับค่าความละเอียดอย่างรวดเร็วเหนือ scroll wheel กดใช้งานได้ทันทีทุกเวลาที่ตามความถนัด

เมาส์เกมในรหัส BC-94 ของ MDtech ดูโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยมากทีเดียว โดยดีไซน์ภายนอกเน้นความดุดันตามสไตล์อุปกรณ์เกม พร้อมมีไฟ LED สีน้ำเงินช่วยเพิ่มความดุดันน่าใช้งานมากขึ้นไปอีก รูปทรงภายนอกเน้นเป็นรูปทรงเลขาคณิตมีขอบมุมที่ชัดเจน ช่วยการจับมีความกระชับรับกับสรีระของฝ่ามือได้ลงตัว โดยที่ขนาดของเมาส์รุ่นนี้ไม่ใหญ่มาก ถือว่ามีความกะรัดรัดพอเหมาะ นักเล่นเกมทุกระดับหยิบจับได้ลงตัว ควบคุมสั่งงานได้รวดเร็ว รวมถึงวัสดุที่ดูแข็งแรง แม้ตัวบอดี้จะทำจากพลาสติกก็ตาม เท่าที่ทดลองจับใช้งานในลักษณะท่าทางต่างๆ ก็พบว่ามีความมั่นคงดี เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

MDtech BC-94 Advance Gaming


ด้วยความที่ MDtech BC-94 ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ตัวเมาส์จึงมีปุ่มกดให้ใช้งานมากกว่าเมาส์ทำงานทั่วไป โดยจะมีปุ่ม back /forward ในตำแหน่งพื้นที่วางนิ้วพอดี ช่วยให้กดใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ไม่เสียเวลาหันมามองที่เมาส์ ซึ่งในการเล่นเกมถือว่าจำเป็นมากทีเดียวเพื่อเพิ่มความได้เปรียบคู่ต่อสู้ และมีโอกาสได้รับชัยชนะมากขึ้น รวมถึง scroll wheel ที่ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ ใช้งานได้แม่นยำเช่นเดียวกัน พร้อมเพิ่มวัสดุที่เป็นยางเหนียวให้ควบคุมสั่งงานได้แม่นยำ เพราะ scroll wheel ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความสำคัญในการปรับเปลี่ยนเลือกไอเทม หรือคำสั่งที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเกม แต่โดยมากกับเกมประเภท shooting อย่าง fps ถือว่าเป็นหัวใจหลักที่ถูกผู้เล่นเลือกกดใช้งาน หรือตั้งค่าเกมให้มี scroll wheel มีชุดคำสั่งที่ถูกใช้งานบ่อยๆ มาไว้ที่นี่อยู่เสมอ

ในส่วนของปุ่ม +,- ที่อยู่เหนือ scroll wheel จะทำหน้าที่ปรับเปลี่ยนค่าความละเอียดของเซนเซอร์ โดยสามารถปรับได้ 4 ระดับด้วยกัน คือ 1,000dpi, 1,600dpi, 2,000dpi และ 2,400dpi ซึ่งตำแหน่งการวางปุ่มกดทำออกได้พอเหมาะ สามารถใช้งานง่าย และแม่นยำเพราะออกแบบให้มีปุ่มกดขนาดใหญ่ แต่จะไม่มีไฟ LED โชว์สถานะว่าขณะนี้ เมาส์ใช้ค่าความละเอียดใด ผู้ใช้ต้องทำความคุ้นเคยไปซักระยะจึงจะใช้งานได้คล่อง

MDtech BC-94 Advance Gaming

สำหรับประสิทธิภาพการเล่นเกมออนไลน์ประเภท fps ของ MDtech BC-94 ถือว่าทำได้ดี มีความประทับใจในหลายๆ จุด ทั้งความสวยงามของไฟ LED-backlit บนตัวเมาส์ ขนาดพอเหมาะหยิบจับได้กระชับมือ และค่าความละเอียด 1,600dpi ใช้งานได้แม่นยำ และลงตัวมากที่สุดกับหน้าจอขนาด 21.5 - 23 นิ้ว ส่วนค่าความละเอียด 2,000dpi และ 2,4000dpi ยังทำได้ไม่แม่นยำเท่าที่ควร แต่ก็เพียงพอสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบัน

BuyCOMs Say ดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน และปุ่มปรับค่าความละเอียดเซนเซอร์ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวมากขึ้น
คะแนน 84%
ติดต่อ บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด
โทรศัพท์ 0-2530-7723-8
เว็บไซต์ www.mdtechthai.com