Probox Power Bank

Probox Power Bank เพิ่มพลังให้กับอุปกรณ์ดิจิตอลได้ตลอดเวลาProbox Power Bank

ในช่วงที่กระแสของอุปกรณ์ดิจิตอลขนาด พกพากำลังได้รับความนิยมเช่นนี้ ดูเหมือนว่า อุปกรณ์อย่าง แบตเตอรรี่สำรองสำหรับ iPhone, iPad, Smart Phones และ Tablet PC หรือก้อน พลังงานสำรองจะได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้น ทุกขณะ เพราะด้วยการมาถึงของสังคมออนไลน์ และเหล่าคอนเท้นต์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ก็ทำให้ความต้องการแหล่งพลังงานสำรองมีเพิ่ม มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นต้อง ออนไลน์ทั้งในเชิงธุรกิจ และความบันเทิงอยู่ ตลอดเวลาด้วยแล้ว อุปกรณ์ชิ้นนี้ถือว่าเป็นอีก หนึ่งปัจจัยที่ช่วยทำให้การดำเนินชีวิตในแต่ละวัน มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Probox Power Bank เป็นแบตเตอรี่ขนาด พกพาอีกรุ่นที่ถูกส่งเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา เพื่อหวังช่วงชิงพื้นที่การจำหน่ายที่เติบโตมากขึ้น เรื่อยๆ โดยตัวงานออกแบบนั้นจะมีลักษณะที่ ทันสมัย หรูหราน่าใช้งาน ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพา และมีการออกแบบไฟ LED เพื่อแสดงสถานะการทำงานมาอย่างชัดเจน ซึ่งจะ มีการแสดงเป็นแถบสถานะด้วยไฟสีฟ้าด้านบน ตัวเครื่อง (มิติตัวเครื่อง 48.0 x 106 x 23.9 มิลลิเมตร และหนักเพียง 190 กรัมเท่านั้น)

นอกจากนั้นก็ยังมีขนาดความจุของแบตเตอรี่ ที่สูงถึง 7800 mAh (Li-ion battery) จึงทำให้ผู้ที่ ใช้งานสามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ที่ต้องการได้ ทุกที่ทุกเวลา แทบไม่ต้องกังวลปัญหาเกี่ยวกับ พลังงานเลยทีเดียวหากมีการวางแผนการใช้งานที่ เหมาะสม โดย Battery Cells ที่บรรจุอยู่ภายใน นั้นจะได้รับการออกแบบและผลิตจาก Sanyo (Made in Japan) จึงมั่นใจในด้านคุณภาพการ ผลิตได้เป็นอย่างดี เพราะ Sanyo ค่อนข้างมีชื่อเสียง ในการผลิตถ่าน และแบตเตอรี่มาอย่างยาวนานนั้นเอง

ตัวเครื่องรองรับการชาร์จไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ ที่สนับสนุนได้พร้อมกัน 2 ตัว ด้วยพอร์ต USB แบบ 5V/1.2A และ 5V/2.1A ส่วนการชาร์จ พลังงานเข้าไปเก็บไว้ในแบตเตอรี่นั้นจะเป็นเชื่อม ต่อผ่านพอร์ต Micro USB ตามมาตรฐานที่นิยม ใช้งานกันอยู่แล้ว เนื่องจากใช้งานง่ายและสะดวก สำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ โดยมีความเข้ากันได้ทั้ง กับ iPad, iPhone, Smart-Phones, Tablet PC ที่มีพอร์ต USB หรืออุปกรณ์ดิจิตอลรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย


Probox Power Bank


นอกจากนั้นก็ยังมั่นใจในคุณภาพ การผลิตว่าตัว Probox Power Bank จะไม่ ทำให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเกิดความเสียหาย ด้วยการติดตั้งวงจรสำหรับป้องกันความ ผิดพลาดต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นมาให้อีกเพียบ ทั้งวงจร Short Circuit Protection สำหรับ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร, Over-Charge Protection สำหรับป้องกันการชาร์จไฟเกิน, Over-discharge Protection สำหรับป้องกันความผิดพลาดใน การชาร์จไฟของแบตเตอรี่, Over-heat Protection สำหรับป้องกันความร้อน, Over-Current Protection สำหรับป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน

สำหรับการทดสอบเมื่อได้ลองใช้งานร่วมกับ เครื่องเล่น MP3, iPhone 3Gs และ iPad ที่ผมใช้งาน เป็นประจำนั้น พบว่าการชาร์จค่อนข้างทำได้เร็วดี ทีเดียว แค่เสียบสายลิงค์เชื่อมต่อก็สามารถชาร์จ ได้เลย ซึ่งจากที่ได้ลองใช้งานเป็นเวลาประมาณ 2-3 วันไม่พบอาการชาร์จไม่เข้า หรือเกิดปัญหา ใดๆ เลย สามารถพกพาได้ง่าย เนื่องจากมีขนาด ที่ไม่ใหญ่มากนัก ก็ประมาณกระเป๋าตังค์เท่านั้นเอง Probox Power Bank เพิ่มพลังให้กับอุปกรณ์ดิจิตอลได้ตลอดเวลา พกได้ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนสำหรับคุณผู้ชาย หรือสาวๆ ที่มักจะสะพายกระเป๋าอยู่แล้ว บทสรุป ก็ถือว่าเป็น แบตเตอรี่สำรองสำหรับ Smart Phones และ Tablet PC และอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ ที่รองรับการชาร์จแบบ USB อีกรุ่นที่น่าสนใจครับ ของอย่างนี้ต้องลองครับ

 


BuyCOMs Say ดีไซน์สวยงาม น่าใช้ คุณภาพวัสดุค่อนข้างดีทีเดียว
คะแนน 87%
ติดต่อ บริษัท เทร็นด์เทคโนโลยี จำกัด
โทรศัพท์ 0-2385-8863
เว็บไซต์ www.probox.com.tw