Android TV Box MAXMA

Android TV Box MAXMA Smart TV กับชีวิตที่ทันสมัยของคนยุคใหม่


Android TV Box MAXMA


การดูทีวีถือได้ว่าเป็นความบันเทิงของคนยุค นี้ไปแล้วหรืออาจจะถือได้ว่าเป็นความบันเทิงที่มี ต้นทุนไม่สูงนัก โดยในอดีตที่ผ่านมาเราก็จะรับ สัญญาณทีวีจากเสาอากาศ ต่อมาเป็นระบบจาน ดาวเทียม และมาในยุคนี้เป็น Smart TV ที่เป็น การรับสัญญาณผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

สำหรับ Android TV Box MAXMA เป็น อุปกรณ์รับสัญญาณทีวีผ่านระบบเครือข่ายรวม ถึงการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่จะเปลี่ยนผู้ใช้งานให้ จากการดูทีวีแบบเดิมๆ ที่บ้านให้ก้าวเข้ามาสู่โลก ออนไลน์ได้โดยสะดวก โดยผู้ใช้งานสามารถดู ภาพยนตร์ผ่าน YouTube ที่มีความคมชัด ด้วย ระบบ FULL HD ได้ถึง (1080P)

Android TV Box MAXMA นี้สามารถรองรับ ภาษาไทยพร้อม คีย์บอร์ดภาษาไทย อ่านไทย พิมพ์ไทย ซึ่งจะเปลี่ยน TV ให้เข้าสู่โลกออนไลน์ และรวมความบันเทิงให้ผู้ใช้งานสนุกและเรียนรู้ กับโลกอินเตอร์เน็ตแบบที่ไม่สิ้นสุดกับความ สมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชั่นอเนกประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นอินเตอร์เน็ต ดูหนัง YouTube ระบบ Full HD1080 ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังผ่าน HDD Media ไฟล์ .MKV เช็คอีเมลล์ หรือไม่พลาด การติดต่อกับ สังคมออนไลน์อย่าง Facebook Twitter เปิดไฟล์ ออฟฟิศ Word Excel Powerpoint PDF เล่นเกมส์ 3D เปิดเว็บแฟลซ เพียงเชื่อมต่อง่ายๆผ่านสาย HDMI และต่อ อินเตอร์เน็ต ผ่าน Wi-Fi หรือผ่านสาย LAN (RJ45)


Android TV Box MAXMA
Android TV Box MAXMA ให้ผู้ใช้งานสนุก กับเกมส์ที่คุ้นเคยและสังคมออนไลน์และ App Android market สามารถโหลด App Android marketได้ง่ายๆ

Android TV Box MAXMA ให้การใช้งาน ง่ายด้วยรีโมทดีไซน์ใหม่ ควบคุมการสั่งงานด้วย รีโมทแบบไร้สาย Qwerty Keyboard มาพร้อม แป้นพิมพ์ เม้า ทำงานไร้สายด้วยระบบอินฟราเรด จับถนัดคล่องมือทั้งพิมพ์ แชท เล่นเกม

Android TV Box MAXMA รับบนระบบ ปฏิบัติการ Android 2.3 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ ได้รับความนิยม สามารถลงแอพพลิเคชั่นจาก Android Google Play และยังสามารถอัพเกรด เป็น Android 4.0 ได้

สำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ภายในกล่อง ประกอบ ด้วย Android TV Box MAXMA พร้อมคู่มือการ ใช้งาน, รีโมทคอนโทรลแบบ อินฟาเรด Qwerty Keyboard (แถมแบตเตอรี่ 3 ก้อน), สาย HDMI 1 เส้น, หม้อแปลง Adapter เพื่อต่อไฟ, สาย Component เขียว,แดง,น้ำเงิน และ สาย Audio ขาว, แดง

Android TV Box MAXMA

Android TV Box MAXMA ยังมาพร้อม รีโมทที่ให้คีย์ลัดในการทำงานแตกต่างกันถึง 12 ฟังก์ชั่นคือ F1 ทำหน้าที่เป็น Menu, F2 ทำหน้าที่เป็น HOME, F3 ทำหน้าที่เป็น NOTIFICATION, F4 ทำหน้าที่เป็น BROWSER, F5 ทำหน้าที่เป็น GMAIL, F6 ทำหน้าที่เป็น MUSIC, F7 ทำหน้าที่เป็น Zoom In / Fast Backward, F8 ทำหน้าที่เป็น Play/ Pause, F9 ทำหน้าที่เป็น Zoom Out / Fast Forward, F10 ทำหน้าที่เป็น Mute, F11 ทำหน้าที่เป็น VOL— และ F12 ทำหน้าที่เป็น VOL++

การใช้งาน Android TV Box MAXMA ให้ผู้ใช้งานเสียบสายต่างๆ ที่ด้านหลังเครื่องให้ เรียบร้อย โดยทำการเสียบสาย HDMI จากตัว Android TV Box กับทีวีของผู้ใช้งาน และเสียบ สายปลั๊กกับตัวหม้อแปลงไฟที่ Android TV Box จากนั้นเปิดทีวีของผู้ใช้งานสังเกตที่หน้าจอจะ ปรากฏรายการแสดงการทำงานขึ้นมาให้ ให้ผู้ใช้งาน เลือก Launcher เพื่อเข้าสู่หน้าจอของเครื่อง จากนั้นผู้ใช้งานก็เลื่อนทำงานในเมนูต่างๆ ได้ซึ่ง จะมีไอคอนแสดงให้ผู้ใช้งานเห็น

Android TV Box MAXMA มีพอร์ต RJ45 10/100M ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ เครือข่ายเพื่อเข้าไปใช้งานในระบบอินเทอร์เน็ตได้ สะดวก

โดยรวม Android TV Box MAXMA เป็นอีก อุปกรณ์หนึ่งที่สามารถนำมาใช้เสริมการใช้งาน ของโทรทัศน์สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง ซึ่งสามารถท่องอินเทอร์เน็ตพร้อมความบันเทิง ไปได้ด้วยBuyCOMs Say ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 2.3, รีโมทคอนโทรแบบ อินฟาเรด Qwerty Keyboard, รองรับการเชื่อมต่อผ่าน RJ45 10/100M
คะแนน 82%
ติดต่อ บริษัท ไทยร่วมค้า เดอะซิสเต็ม จำกัด
โทรศัพท์ 0-2547-0000
เว็บไซต์ http://www.thesystem.co.th