GXL GL-555

GXL GL-555 ควบคุมใช้งานง่าย รองรับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ
GXL GL-555สัมผัสความบันเทิงที่หลากหลายกับชุด ลำโพง GXL GL-555 ในระบบเสียง 2.1 แชนแนล ให้ความกระหึ่มเร้าใจด้วยกำลังขับของ เพาเวอร์แอมป์ขนาด 3,800 วัตต์ ออกแบบมาให้ ใช้งานง่ายสะดวกสบายด้วยชุดรีโมทคอนโทรล แบบไร้สาย สั่งงานได้ครบทุกฟังก์ชั่น และ สามารถเล่นไฟล์เพลงได้โดยตรงจากชุดลำโพง ผ่านพอร์ต USB และ Card reader โดยไม่ต้องเสียเวลาเปิดเครื่องพีซี และมีภาครับสัญญาณ วิทยุ FM ในตัว สามารถรับฟังรายการข่าวสารที่ชื่นชอบได้ทันที นอกจากนั้นแล้วยังนำไปใช้งาน กับเครื่องเล่นดีวีดี หรือทีวีได้อีกด้วย กับแจ็คออดิโอ เชื่อมต่อแบบ RCA

ชุดลำโพง GXL GL-555 มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย ดูสวยงามน่าใช้งานมากทีเดียว โดยเฉพาะกับชุดลำโพงซับวูเฟอร์ที่นับได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญ ของการทำงานทั้งหมด โดยภายในจะติดตั้งชุด เพาเวอร์แอมป์ขนาดกำลังขับ 3,800 วัตต์ (50 วัตต์ แบบ RMS) ให้ความสะใจได้ดีกับทุกความ บันเทิงไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่น เกม GXL GL-555 ที่ตู้ลำโพงจะมีขนาดใหญ่ และมีความ แข็งแรงด้วยวัสดุที่เป็นไม้ทั้งหมด เพราะในรุ่นนี้จะ มีความพิเศษต่างจากชุดลำโพงทั่วไปที่ไดร์ฟเวอร์ ซับวูเฟอร์ขนาด 4 นิ้ว จำนวน 2 ชุดไว้ที่ด้านหน้าสุด ซึ่งดูโดดเด่นมากทีเดียว สามารถถ่ายทอดความถี่ เสียงเบสได้ตั้งแต่ 60Hz -150Hz ส่วนแผงควบคุม ด้านบนดูเรียบง่าย และใช้งานได้สะดวก โดย เฉพาะกับโวลุ่มปรับเสียงขนาดใหญ่ทั้ง 3 ชุด และ ชุบโครเมี่ยมสีเงินพร้อมไฟ LED สีน้ำเงินสว่าง ขณะเปิดใช้งาน เรียกว่ายกระดับความหรูหราได้ อีกมากทีเดียว สามารถปรับเสียง Bass, Treble ได้อิสระ และสั่งงานได้แม่นยำดี ส่วนพอร์ต USB, Card reader จะอยู่ใกล้ๆ กัน สามารถเชื่อมต่อ ใช้งานได้รวดเร็ว สำหรับการฟังเพลงจากหน่วย ความจำภายนอก ทั้งไฟล์ MP3 และ WMA


GXL GL-555


ด้านหลัง GXL GL-555 จะมีเสารับคลื่นสัญญาณวิทยุ FM แบบปรับระดับ และพับเก็บได้ พร้อมแจ็คออดิโอ เชื่อมต่อที่เรียบง่ายด้วยแจ็คออดิโอแบบ RAC Stereo นอกจากที่จะใช้งานกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปแล้ว ยังนำไปใช้งานกับเครื่องเล่นดีวีดี ทีวี เครื่องเล่น เพลงแบบพกพาอื่นๆ ได้เช่นกัน โดยสายสัญญาณ ที่ให้มาจะเป็นแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ในส่วนของชุดลำโพงแซทเทิลไลท์ก็มีดีไซน์ที่ สวยงามเช่นเดียวกัน โดยเป็นชุดลำโพงแบบ 2-way ประกอบด้วยไดร์เวอร์ขนาด 3 นิ้ว จำนวน 2 ชุด ต่อข้าง ถ่ายทอดความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 120Hz -10,000Hz โดยไม่มีวัสดุมาปิดทับไว้ ทำให้การถ่ายทอดพลังเสียงมีความสมบูรณ์แบบ มากขึ้น


GXL GL-555


GXL GL-555 มาพร้อมชุดรีโมทคอนโทรล แบบไร้สายขนาดเล็ก ทั้งหมด 21 ปุ่ม ครอบคลุม การใช้งานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลดเสียง ปรับ EQ เลือกโหมดใช้งานได้ง่าย รวมถึงการ แสกนรับคลื่นสัญญาณวิทยุ FM ใช้งานสะดวก มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องมากดสั่งงานที่ชุดลำโพง


GXL GL-555


น้ำเสียงของชุดลำโพง GXL GL-555 ที่ถ่ายทอดออกมามีความคมชัดสูงให้ความรู้สึก ฟังสบาย การแยกแยะเสียงซ้าย-ขวาทำได้แม่นยำ เสียงเบสถ่ายทอดออกมาได้พอเหมาะเช่นเดียวกัน รายละเอียดเสียงต่างๆ ถ่ายทอดออกมาได้มากมาย แม้เปิดฟังด้วยโวลุ่มดังๆ ก็ไม่มีปัญหา โดยเฉพาะ การดูหนัง เล่นเกมออนไลน์ หรือฟังเพลงในแนว Pop, R & B ที่ดูจะลงตัวมากที่สุด ส่วนการ เล่นเพลงจาก USB และ Card reader ก็ทำได้ แม่นยำ และรวดเร็วไม่มีปัญหา  GXL GL-555 สามารถสั่งงาน จากรีโมทได้ทันที นับว่าเป็นชุดลำโพงที่น่าสนใจ จริง กับงบประมาณพันกว่าบาทเท่านั้น
BuyCOMs Say ขนาดเล็กพอเหมาะพกพาได้สะดวก และเชื่อมต่อใช้งานง่าย
คะแนน 86%
ติดต่อ บริษัท ไทยร่วมค้า เดอะซิสเต็ม จำกัด
โทรศัพท์ 0-2547-0000
เว็บไซต์ www.thesystem.co.th, www.advice.co.th