HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One

HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One จ่ายน้อยลง ช่วยประหยัดได้มากขึ้น
HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One


เพิ่มประสิทธิภาพ และคุณภาพของการพิมพ์ ภาพถ่ายด้วยสีสันที่สวยงาม สมจริงเป็นธรรมชาติ ให้ความถูกต้องตรงตามไฟล์ต้นฉบับได้อย่าง คมชัด กับเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage Series ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อม คุณสมบัติการพิมพ์ภาพแบบไร้ขอบเช่นเดียวกับ ห้องแล็บ และสามารถพิมพ์เอกสารกันน้ำได้ เพื่อ รักษาคุณภาพเอกสารให้มีความคงทน เมื่อใช้ร่วม กับเทคโนโลยีน้ำหมึกแบบ Dual-Drop หรือ Dual Drop Weight Technology ของ HP ที่มีราคา ต้นทุนเพียง 2 บาท ต่อภาพเท่านั้น พร้อมการ ทำงานเอกสารอื่นๆ ได้สะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะ เป็นการแสกน การทำสำเนา ด้วยหน้าจอสั่งงาน ระบบสัมผัส และรองรับเทคโนโลยีสั่งพิมพ์ไร้สาย ผ่านสัญญาณ Wi-Fi ได้ในตัว ไม่ต้องเสียเวลา เชื่อมต่อสาย USB หรือสาย LAN อีกต่อไป

HP Deskjet Ink Advantage 6525 มีขนาดสัดส่วนที่ 440 x 552 x 160 มิลลิเมตร หนักประมาณ 6.2 กิโลกรัม ถือว่าไม่ได้มีขนาดที่ ใหญ่มาก สามารถหาพื้นที่ติดตั้งได้ง่าย และ เคลื่อนย้ายได้สะดวก ภายนอกดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราน่าใช้งานด้วยสีสัน แบบทูโทน โดยใช้สีทองคาดบริเวณตรงกลาง ของตัวเครื่อง วัสดุโครงสร้างมีความแข็งแรงสูง เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานในทุกสถานการณ์ รวมถึงกลไกการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่อง ป้อนกระดาษด้านหน้า หน้าจอ LCD ขนาด 3.45 นิ้ว แบบสัมผัสที่สามารถปรับระดับได้ หรือฝาปิดกระจกแสกน ที่ออกแบบให้ใช้งานได้ สะดวกแม่นยำ รวมถึงการเปลี่ยนตลับหมึกที่ ทำได้ง่ายเช่นกัน นับว่าออกแบบมาได้ลงตัว ทำให้น่าใช้งานมากทีเดียว


HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One


HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-Allin- One มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์สั่งการไร้ สาย (wireless direct printing) ที่พร้อมรองรับ การสั่งงานจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยไม่ต้องการ เครือข่ายอินเตอร์เน็ต หรือเราท์เตอร์ และพิมพ์ได้ ทุกที่ทุกเวลาผ่านเทคโนโลยี HP ePrint ทั้งยัง สามารถสแกนรูปภาพส่งตรงสู่อีเมลล์เพื่อส่งต่อ ภาพประทับใจให้ถึงมือผู้รับได้อย่างรวดเร็ว และ สามารถคลิกเข้าไปที่โปรแกรม HP Creative Studio ได้ทันทีจากหน้าจอ LCD ขนาด 3.45 นิ้ว เพื่อเลือกเทมเพลทต่างๆ มาสร้างสรรค์ผลงาน สำหรับนำไปใช้ในโอกาสสำคัญให้กับเพื่อนๆ ได้อีก หลากหลายรูปแบบ เช่น Family Apps, Entertainment Apps หรือ News Apps

HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-Allin- One มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีคุณภาพ และ แม่นยำที่เรียกว่า HP Thermal Inkjet โดย แยกตลับหมึก 4 สี (black, cyan, magenta, yellow) ให้ความคมชัดสูงสุดที่ 4800 x 1200dpi และมีความเร็วในการพิมพ์เอกสารประมาณ 22 แผ่นต่อนาที ซึ่งก็ถือว่าเป็นความเร็วอยู่ใน ระดับกลางๆ ตอบสนองการใช้งานในปัจจุบันได้ดี และมีหน่วยความจำภายในขนาด 128MB สำหรับ การสั่งพิมพ์งานที่มีความละเอียดสูงๆ ได้อย่าง ต่อเนื่อง

สำหรับการทดสอบใช้งานเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 6525 แบบ e-All-in- One นั้นทำได้สะดวก และง่ายมากทีเดียว โดยเฉพาะกับระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ที่ไม่ต้องยุ่งยากในการเชื่อมต่อสายสัญญาณ ทั้งสาย USB หรือสาย LAN เหมาะสำหรับผู้ใช้ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ส่วนคุณภาพงานพิมพ์นั้นมี ความคมชัดมากทีเดียวสามารถนำไปใช้งานได้ HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One จ่ายน้อยลง ช่วยประหยัดได้มากขึ้น หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะใช้งานร่วมกับ กระดาษ HP Advance Photo Paper แบบ Glossy ขนาด 250g/m2 ที่สามารถถ่ายทอดราย ละเอียด สีสันได้อย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น และ มีสีสันที่สดใสตรงตามไฟล์ต้นฉบับ รวมถึงความ คงทนกับหมึกพิมพ์ของ HP ที่กันน้ำได้

BuyCOMs Say เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์ภาพถ่ายด้วยตนเองในงบประมาณราคาประหยัด
คะแนน 89%
ติดต่อ Hewlett Packard (Thailand) Ltd.
โทรศัพท์ 0-2353-9000
เว็บไซต์ http://www.hp.com