Aconatic AN-STB292

Aconatic AN-STB292 เสริมความสามารถโทรทัศน์ของคุณให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้
Aconatic AN-STB292การใช้งานด้านความบันเทิงเป็นเรื่องที่ไม่ ได้ไกลตัวเรานัก เนื่องจากเราใช้เวลาในเรื่องของ ความบันเทิงผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์สะเป็นส่วน ใหญ่ แต่สำหรับโทรทัศน์รุ่นเก่าก็สามารถที่จะ ทำได้เพียงดูเท่านัน้ ยังไม่สามารถที่จะมีฟีเจอร์เพิ่ม เติมมากมายเหมือนในยุคปัจจุบันนี้แต่ถ้าต้องการ ที่จะใช้ฟีเจอร์เหมือนโทรทัศน์รุ่นใหม่ๆ ก็จะต้องซื้อเครื่องใหม่หรือไม่ต้องหาอุปกรณ์เสริมการต่อกับ โทรทัศน์เครื่องเก่า

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ อะโคเนติค นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ANDROID TV BOX รุ่น AN-STB292 เปลี่ยนโทรทัศน์ เครื่องเก่าของคุณให้เป็นสมาร์ททีวีเพื่อที่จะให้ โทรทัศน์เครื่องเดิมๆ ของคุณสามารถเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ตได้

Aconatic AN-STB292 เป็นอุปกรณ์แบบ Set-Top-Box ที่มาด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Google โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) จึงทำให้โทรศัพท์สามารถ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, ใช้งาน Social Network อย่างเช่น Facebook Twitter, ดูหนังออนไลน์, ดูทีวีย้อนหลัง ได้อย่างง่ายดาย ไม่ตกเทรนด์ อีกทัง้ ยังสามารถเชื่อมต่อภาพออกโทรทัศน์ด้วยสาย HDMI ที่ให้ความคมชัดสูงสุดถึงระดับ Full HD (1080P)

Aconatic AN-STB292 ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยเมนูภาษาไทย สามารถติดตัง้ แอพพลิเคชั่นเพิ่ม เติมได้อีกด้วย จึงทำให้เพิ่มความหลากหลายในการ ใช้งานมากขึ้น
Aconatic AN-STB292

ลักษณะของ Aconatic AN-STB292 ตัวเครื่องเป็นสี่เหลี่ยมสีขาว ขอบทั้ง 4 ด้านมนโค้งด้านบนขอบด้านในตัดด้วยสีเขียวพอดูสวยงาม พร้อมมีลวดลาย มุมบนขวาเป็นชื่อรุ่น ตรงกลาง เป็นปุ่มเปิด-ปิดพร้อมมี LED สีเขียวอ่อนเพื่อเป็นการแจ้งสถานะให้ผู้ใช้งานทราบ ด้านหน้า เป็นพอร์ต RJ-45 สำหรับเสียบสายแลนกับสวิทช์ หรือเร้าเตอร์, พอร์ต HDMI และรูสำหรับเสียบ อะแดปเตอร์ ด้านขวาเป็นพอร์ต Mini USB, รูสำหรับ Reset ค่าต่างๆ, และพอร์ตสำหรับเสียบ การ์ด SD ด้านซ้ายเป็นพอร์ต USB 2 พอร์ตสำหรับ ต่อเมาส์, คีย์บอร์ด ด้านล่างเป็นรายชื่อผู้นำเข้าและ ร่องเล็กๆ สำหรับระบายอากาศ

ในการใช้งานให้เสียบสายแลนจากสวิทช์ หรือเร้าเตอร์เข้ากับ Aconatic AN-STB292 และ เสียบสาย HDMI จาก Aconatic AN-STB292 เข้ากับจอภาพที่มีพอร์ต HDMI และต่อคีย์บอร์ดกับ เมาส์กับตัวเครื่องด้วย โดยแนะนำว่าเป็นเมาส์และ คีย์บอร์ดไร้สายจะดีกว่าเพราะจะทำให้สามารถ ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้นและไม่เกะกะสายด้วย จากนั้นกดเปิดปุ่มสวิทช์ที่ตัวเครื่องที่หน้าจอก็จะขึน้ เป็นไอคอนต่างๆ มาให้ซึ่งหน้าจอก็จะคล้ายๆ กับ เครื่องสมาร์ทโฟนที่ใช้งานแอนดรอยด์ ผู้ใช้งานก็ สามารถที่จะใช้รีโมทที่มีมาให้ในกล่องควบคุมการ ทำงานหรือจะใช้เมาส์ในการควบคุมการทำงาน ก็ได้ สำหรับไอคอนที่แสดงมาจะแสดงให้ผู้ใช้งาน ทราบได้เด่นชัดดีAconatic AN-STB292จึงมองได้ว่า Aconatic AN-STB292 เป็นอุปกรณ์เสริมให้กับโทรทัศน์ที่สามารถ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้และยังสามารถใช้งาน Aconatic AN-STB292 เสริมความสามารถโทรทัศน์ของคุณให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ แอพต่างๆ ของ Google Play ให้คุณสนุกกับความ บันเทิงแบบสมารืทโฟนทีวี ด้วยทีวีเครื่องเก่าที่คุณ มีอยู่ได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า


BuyCOMs Say ขนาดเล็ก ติดตั้งใช้งานได้ง่าย
คะแนน 85%
ติดต่อ บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-2954-5281
เว็บไซต์ www.hifithai.co.th