BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

Logitech Wireless การเลือกซื้ออุปกรณ์ใช้งานส่วนตัวไร้สาย

In Multimedia, การเลือกซื้อ.

การใช้งานคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพีซีหรือโน้ตบุ๊กก็ตามมักจะมีการใช้งานอุปกรณ์ต่อพ่วงเพิ่มเข้ามาเสมอ ซึ่งอย่างน้อยๆ ก็มี เมาส์ และ คีย์บอร์ด หรือผู้ใช้งานบางรายที่ชอบความบันเทิงก็จะอุปกรณ์เพิ่มเติมอย่างลำโพงที่ต้องการความกระหึ่มของเสียง หรือมีอุปกรณ์เล่นเกมส์อย่างจอยสติก เป็นต้น หรือยิ่งถ้าใช้งานเป็นแบบไร้สายได้ด้วยยิ่งดี ยิ่งทำให้การทำงาน การเล่นได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

Logitech Wireless Solar Keyboard K750

Logitech Wireless Solar Keyboard K750

เทคโนโลยีไร้สายช่วยให้คุณเป็นอิสระ! ด้วยอุปกรณ์ไร้สายช่วยให้ชีวิตของคุณมีความยืดหยุ่นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งตรงข้ามกับอุปกรณ์ใช้สายเพราะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการและจากทุกสถานที่ ทั้งสามารถเชื่อมต่อโดยไม่ต้องคอยติดอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา

เนื่องจากรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เปลี่ยนไป บางคนมีอุปกรณ์ไอทีใช้ในชีวิตประจำวันมากกว่าหนึ่งชิ้น พวกเขาจึงมองหาอุปกรณ์ที่มีขนาดกะทัดรัดและปราศจากสายรกรุงรังพร้อมฟีเจอร์ระดับมืออาชีพ โลจิเทคได้นำเสนอเทคโนโลยีไร้สายระดับสูงที่มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ผู้บริโภคต้องการมากที่สุด ผลิตภัณฑ์ไร้สายของโลจิเทคจึงเป็นทางเลือกที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการทั้งความสะดวกสบายและสินค้าที่คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ

Logitech Touch Mouse M600

Logitech Touch Mouse M600

สำหรับ “โลจิเทค – Logitech” ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคล ก็มีสินค้ากลุ่มไร้สายไฮไลท์สำหรับปีนี้นำโดย เมาส์ไร้สายระบบสัมผัสดีไซน์สุดหรูรุ่น Logitech Touch Mouse M600 ที่มีระบบสัมผัสในตัว โดดเด่นด้านคุณภาพและการออกแบบเป็นเลิศ การันตีด้วยรางวัลนวัตกรรมการออกแบบและวิศวกรรมโดย CES Innovations 2012 ด้วยรูปทรงกระชับมือที่เป็นเอกลักษณ์ของเมาส์หน้าสัมผัสจากโลจิเทครุ่น Touch Mouse M600 ช่วยให้คุณรู้สึกสบายมือไม่ว่าจะถนัดมือซ้ายหรือขวา เต็มอิ่มกับความแม่นยำในการลากเลื่อนและคลิกวางด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์ Logitech SetPoint พร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายด้วย Logitech Advanced 2.4 GHz ผ่านตัวรับสัญญาณ Logitech Unifying ขนาดจิ๋วเพียงตัวเดียวที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทุกชนิดที่รองรับระบบ Unifying ได้ถึง 6 อุปกรณ์พร้อมกัน ช่วยให้มียูเอสบีพอร์ตเพียงพอสำหรับการใช้งาน นำเสนอในราคาเพียง 2,150 บาท

นอกจากนี้ โลจิเทคภูมิใจนำเสนอ Logitech Wireless Headset H600 – หูฟังไร้สายพลังเสียงคมชัดสุดยอด เพิ่มอรรถรสให้กับการสนทนาผ่านวิดีโอ คอลล์ และดูหนังฟังเพลงบนพีซีได้ดีเยี่ยม ใช้งานสะดวกด้วยตัวรับสัญญาณนาโนขนาดเล็กจิ๋ว ช่วยให้คุณจับรายละเอียดเสียงได้ดีเยี่ยมด้วยไดรเวอร์ แบบเลเซอร์จูน และช่องเชื่อมต่อ USB พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนของไมโครโฟน ด้วยคุณสมบัติของระบบไร้สายคุณไม่จำเป็นต้องยึดอยู่กับที่ตลอดเวลา สามารถเคลื่อนที่ห่างจากโต๊ะพีซีได้ไกลกว่า 30 ฟุตขึ้นอยู่กับการตั้งค่าและสภาพแวดล้อม สามารถรีชาร์จพลังงานผ่านพอร์ต USB จึงไม่ต้องกังวลคอยกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ และเพลิดเพลินกับการสนทนาหรือฟังเพลงได้นานกว่า 6 ชั่วโมง การควบคุมเสียงที่ตัวหูฟังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเสียงได้ทุกขณะ ตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้แสนสะดวก

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โลจิเทคนำเสนอ Logitech Wireless Solar Keyboard K750 – คีย์บอร์ดไร้สายพลังงานแสงอาทิตย์ตัวแรกของโลจิเทค ชาร์จพลังงานให้ตัวเองได้จากแสงสว่างในทุกที่ แม้กระทั่งแสงจากหลอดไฟภายในบ้านหรือในตัวอาคาร ลดภาระในการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้หมดไป มาพร้อมรูปลักษณ์สวยงาม โค้งมน เงางาม และบางเฉียบเพียง 7.5 มิลลิเมตร สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างมีสไตล์ Logitech Wireless Solar Keyboard K750 มาพร้อมตัวรับสัญญาณ Unifying เชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายด้วยเทคโนโลยี Logitech Advanced 2.4 GHz ให้ความน่าเชื่อถือในการเชื่อมต่อแบบเต็มร้อยเฉกเช่นการใช้งานแบบมีสาย สามารถส่งผ่านข้อมูลได้รวดเร็ว ไม่ดีเลย์ หรือขาดหาย ทั้งยังปลอดภัยสูงด้วยการเข้ารหัสข้อมูลแบบ 128-bit AES encryption ด้วยตัวรับสัญญาณขนาดเล็กจิ๋ว Logitech Unifying คุณสามารถเสียบทิ้งไว้ที่โน้ตบุ๊คและสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทุกชนิดที่รองรับระบบ Unifying ได้ถึง 6 ตัวพร้อมกัน

นอกจากยังนำเสนอสินค้ากลุ่มอื่นๆ หลากหลายสไตล์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างลงตัว

 • Logitech Ultrathin Keyboard Cover : คีย์บอร์ดคู่แท้สำหรับใช้กับ New iPad และ iPad 2 มอบความล้ำหน้าเหนือชั้นกว่าอุปกรณ์เสริมแบบเดิมๆ ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดและให้การปกป้องเครื่อง iPad ที่ดีกว่า ตัวฝาเป็นอลูมิเนียมที่บางเฉียบและมีน้ำหนักเบาจึงสะดวกต่อการหิ้วพกพาไปทุกที่ พร้อมปุ่มฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้ชั้นยอดแบบเต็มพิกัด Logitech Ultrathin Keyboard Cover ทำหน้าที่เป็นคีย์บอร์ดในตัวที่จะเชื่อมต่อกับ iPad ผ่านบลูทูธ โดยสามารถต่อเข้ากับ iPad ได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงด้วยคลิปแม่เหล็กเพื่อยึด iPad ไว้ในมุมที่ดีที่สุด ราคาแนะนำอยู่ที่ 3,690 บาท
 • Logitech Mini Boombox : ลำโพงขนาดพกพาพร้อมสปีกเกอร์โฟน ดีไซน์เพรียวบาง เรียบหรู ในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัด ที่สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เชื่อมบลูทูธต่างๆ ได้อย่างลงตัว ตอบสนองความบันเทิงดิจิตอลแบบไร้สายได้สมบูรณ์แบบ โลจิเทคนำเสนอ Logitech Mini Boombox มอบคุณภาพเสียงสุดยอดและประสิทธิภาพเสียงอะคูสติกดีเยี่ยม พร้อมฐานกันกระแทกสำหรับพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ ช่วยให้เพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลง และการสนทนา ยิ่งไปกว่านั้น สามารถรีชาร์จพลังงานผ่านพอร์ต USB จึงไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ราคาแนะนำ 3,590 บาท
 • Logitech G600 : เกมมิ่ง เมาส์ออกแบบเพื่อคอเกมแนว MMO สำหรับควบคุมการเล่นเกมบนพีซีใหม่ล่าสุดในตระกูล G-Series โดดเด่นที่ปุ่มคำสั่งทั้งหมด 20 ปุ่ม โดย 12 ปุ่มเป็นปุ่มสำหรับนิ้วโป้ง ซึ่งผู้เล่นสามารถกดทุกปุ่มได้อย่างราบรื่น เพื่อการนำทางอย่างรวดเร็วและง่ายดาย พร้อมเพิ่มความเร็วในการประลองความมันส์มากยิ่งขึ้น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,400 บาท
 • Logitech Gaming Combo G100 : คอมโบ้เซ็ตระหว่างเกมมิ่ง เมาส์พร้อมคีย์บอร์ดคุณภาพเยี่ยม ที่นำเสนอฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นสำหรับคอเกม ทนทานต่อการใช้งานที่หนักหน่วง พร้อมคุณสมบัติ Anti-Ghosting ช่วยให้กดปุ่มบนคีย์บอร์ดหลายปุ่มได้พร้อมกัน ขณะที่ตัวเมาส์นำเสนอเซ็นเซอร์แบบออฟติคัล เซ็นเซอร์ในระดับ 2500 dpi ดีไซน์กระชับมือพร้อมลวดลายกราฟิคสีทองพิมพ์บนตัวเมาส์สีดำ คอมโบ้เซ็ต Logitech Gaming Combo G100 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดียิ่งกว่า จำหน่ายในราคา 1,290 บาท

  ค้นหาข้อมูลตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงไร้สายได้ที่ http://www.buycoms.com/distributor/distributor.asp

Tags: , ,

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=295

« « Broadband เลือกซื้ออุปกรณ์เครือข่ายง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

เทคโนโลยีไร้สาย MIMO TDMA » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • รู้จัก Wireless LAN ก่อนการเลือกซื้อรู้จัก Wireless LAN ก่อนการเลือกซื้อ การใช้งานเครือข่ายไร้สายมีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่มาตรฐาน IEEE 802.11 เกิดขึ้น เครือข่ายไร้สายก็ได้รับการปรับปรุงและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง […]
 • Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อKingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลแบบไร้สายให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพราะสมาร์ทโฟนทั่วไปมีพื้นที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลเพียง 70 […]
 • Wireless Mesh Solutions เพื่อบริการการขายได้อย่างมืออาชีพWireless Mesh Solutions เพื่อบริการการขายได้อย่างมืออาชีพ ปัจจุบันธุรกิจห้างร้านน้อยใหญ่มีการแข่งขันกันสูง เพื่อเรียกความน่าสนใจและความนิยมจากผู้บริโภคเข้ามาจับจ่ายใช้สอยจัดแคมเปญลดแลกแจกแถม ให้สามารถกระตุ้นช่วยเพิ่มยอดขายกันเต็มกำลัง […]
 • การวางระบบเน็ทเวิร์คไม่ใช่เรื่องง่ายการวางระบบเน็ทเวิร์คไม่ใช่เรื่องง่าย การติดตั้งอุปกรณ์ไวเลส (Wireless) ต้องมีการวางระบบเน็ทเวิร์ค (Network) ที่ดี เนื่องจากในหลายๆ จุด มักพบปัญหาการติดตั้ง ทั้งสภาพแวดล้อมและสิ่งกีดขวางทางอากาศรวมถึงปัจจัยอื่นๆ […]
 • FIPS140-2 เทคโนโลยีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลขั้นสูงในระบบไร้สายระยะทางไกลFIPS140-2 เทคโนโลยีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลขั้นสูงในระบบไร้สายระยะทางไกล หากพูดถึงสัญญาณไร้สายที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ช่วยสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากกว่าการเดินสาย LAN แบบเดิมๆ  ด้วยความง่ายและความสะดวกที่สัญญาณวิ่งมาทางอากาศนี้เอง […]
 • การเลือกซื้ออุปกรณ์เน็ตเวิร์คการเลือกซื้ออุปกรณ์เน็ตเวิร์ค   ไวร์เลสเราเตอร์ (Wireless Router) เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีบทบาทสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เพราะอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานตามบ้านทั่วไปน่าจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 อย่างเลี่ยงไม่ได้ […]

Do you have any comments on Logitech Wireless การเลือกซื้ออุปกรณ์ใช้งานส่วนตัวไร้สาย ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.