BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

Plextor M7V Series ผู้นำตลาด TLC SSD ตัวจริง! ทุกชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดfi rmware เอกสิทธิ์สุดล้ำ อายุการใช้งานที่ยาวนานสุดๆ มาตรฐานใหม่ของผลิตภัณฑ์ TLC SSD

In Memory.

Plextor ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนา และผลิตอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงภูมิใจนำเสนอ M7V seriesSSD ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานสุดๆ M7V series คือ TLC SSD รุ่นแรกจาก Plextor โดยคัดเลือกชิ้นส่วนประกอบคุณภาพระดับ top-class และ firmware เฉพาะจาก Plextor ทำให้ M7V to ข้ามข้อจำกัดด้านเทคนิคของ TLC SSDในปัจจุบันโดยสามารถมี P/E cycle ถึง 2,000 เท่าซึ่งทั้ง P/E lifetime ความเร็วความจุ และความเสถียร จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่าและเป็นตัวเลือก TLC SSD รุ่นล่าสุด

Plextor M7V Series ผู้น􀁑ำตลาด TLC SSD ตัวจริง! ทุกชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดfi rmware เอกสิทธิ์สุดล􀁑้ำ อายุการใช้งานที่ยาวนานสุดๆ มาตรฐานใหม่ของผลิตภัณฑ์ TLC SSD

กุญแจหลักที่ทำให้อายุการใช้งาน M7V TLC SDD ได้ยาวนาน คือการใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูงสุดและ firmwareที่มีความล้ำหน้าโดย M7V series ใช้ Marvell control chipรุ่นล่าสุด ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ TLC รวมถึงการใช้15 nm process TLC NAND flash memoryรุ่นล่าสุดจาก Toshibaผนวกกับเทคโนโลยีต่างๆจาก Plextor ได้แก่ PlexNitroเทคโนโลยีเร่งความเร็วในการเขียนLow Density Parity Check (LDPC) และPlexTurboที่ใช้ system memory ช่วยในการอ่าน/เขียนข้อมูล

ทั้งหมดนี้ทำให้ P/E cycle lifetime ของ M7V สูงถึง 2,000 ทนทานกว่า TLC SSDทั่วไป 2-4 เท่าให้ TBW (Total Bytes Written) สูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน ยกตัวอย่าง สำหรับรุ่นความจุ 512GB มี TBW ถึง 320TBM7V ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ TLC SSD มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า P/E durability และความเสถียรรองรับการใช้งานที่หลากหลาย

เทคโนโลยี firmware และ software จาก Plextor นั้นเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เหนือกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งในระดับเดียวกันเมื่อกล่าวถึงเทคโนโลยี firmware M7V ใช้เทคโนโลยีPlexNitroต่างจากผลิตภัณฑ์ TLC SSD อื่นๆ M7V ไม่จำเป็นต้องมีการกันส่วนพื้นที่บนไดร์ฟ ทำให้ประสิทธิภาพในการเขียนดีขึ้นและมีพื้นที่เต็มความจุบน SSD สำหรับการใช้งาน ยกตัวอย่างรุ่น 128GB ผลิตภัณฑ์ SSD TLC จากยี่ห้ออื่นสามารถใช้งานได้ 120GB แต่ Plextor สามารถใช้ได้ 128GBเต็มความจุ TLC SSD

PlexTurbo software เป็นที่รู้จักกันดีว่า สามารถใช้ DRAM ของระบบ เพื่อช่วยในการเร่งอัตราการอ่าน/เขียนของ SSDโดย M7V นั้นมี sequential read/write ที่สูงถึง 560/530 MB/s, random read/write ที่สูงถึง 98K/84K IOPS PlexTurboยังสามารถลดการเขียนข้อมูลลงไดร์ฟ สามารถยืดอายุของ SSD ที่ได้อย่างมากและใช้งาน TLC SSDได้เต็มประสิทธิภาพ

นอกจาก PlexTurbo M7V สามารถใช้อีกสอง softwareจาก Plextor ได้แก่ PlexCompressor และ PlexVault – PlexCompressor ทำการบีบอัดไฟล์ข้อมูลที่ไม่ได้ถูกใช้เป็นประจำ โดยไม่มีการลดทอนคุณภาพของไดร์ฟ ทำให้มีพื้นที่การใช้งานจริงมากขึ้น PlexVaultมีการสร้างพื้นที่เฉพาะ เพื่อการเก็บข้อมูลที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง สามารถเข้าถึงได้ด้วยการกดปุ่ม hot keys ให้ความปลอดภัยต่อข้อมูล และความเป็นส่วนตัวสูงสุด

Plextor M7V Series ผู้น􀁑ำตลาด TLC SSD ตัวจริง! ทุกชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดfi rmware เอกสิทธิ์สุดล􀁑้ำ อายุการใช้งานที่ยาวนานสุดๆ มาตรฐานใหม่ของผลิตภัณฑ์ TLC SSD

คุณ Eva Lee,Operation Director จาก Plextor กล่าวว่า “ทิศทาง และการตอบรับของ TLC SSDที่มีอัตราราคา ต่อประสิทธิภาพที่สูงผู้ใช้งานมีความคาดหวังต่ออายุการใช้งานที่สูงกว่ารวมถึงประสิทธิ์ภาพและความเสถียรของผลิตภัณฑ์เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งาน Plextor ได้เลือกใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง และเทคโนโลยีเอกสิทธิต่างๆ ในการสร้างผลิตภัณฑ์ M7V ที่มีความเร็ว เสถียร และการ troubleshoot ที่สะดวกรวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนาน SSD รับประกันถึงความคุ้มราคา และความปลอดภัยของข้อมูลบน SSD เรายืนยันว่าเราจะมอบบริการระดับpremium ให้กับผู้ใช้งาน Plextor ทุกท่าน นอกจากผู้ใช้งาน M7V แล้ว สำหรั้บผู้ใช้งาน M6 series ทุกท่านก็สามารถใช้งาน PlexTurbo, PlexCompressor และPlexVaultได้ด้วยเช่นกัน ”

Plextor M7V Series Solid-State Drives จะพร้อมวางจำหน่ายเดือน เมษายน 2016 โดยมีสองสเปคได้แก่ – ขนาด 2.5 นิ้ว (PX-M7VC) และ M.2 2280 (PX-M7VG) ด้วยความจุ 128GB,256GB และ 512GB ให้ท่านได้เลือกใช้งานตอบสนองทุกความต้องการของคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะและโน๊ตบุ๊คแบบ ultra-slim

 

 

 

Tags: ,

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=549

« « ลองแกะปลั๊กไฟเก่าๆ ของ Belkin ว่าข้างในจะมีหน้าเป็นอย่างไร และคุ้มค่ากับที่เราฝากชีวิตไว้มั้ย

แซนดิสก์ พัฒนาโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับมือถือ ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยสุดยอดนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใหม่ครบทุกรูปแบบ » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Plextor M7V Series ผู้นำตลาด TLC SSD ตัวจริง! ทุกชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดfi rmware เอกสิทธิ์สุดล้ำ อายุการใช้งานที่ยาวนานสุดๆ มาตรฐานใหม่ของผลิตภัณฑ์ TLC SSD ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.