BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

In Wireless.

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถขยายพื้นที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูลแบบไร้สายให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพราะสมาร์ทโฟนทั่วไปมีพื้นที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลเพียง 70 เปอร์เซ็นต์ของความจุแท็บเล็ตหลายตัวไม่มีพอร์ตเชื่อมต่อ ทำให้มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่จำกัด MobileLite Wireless G2 ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและพื้นที่หน่วยความจำของอุปกรณ์พกพาของคุณผ่านแฟลชการ์ด หรือไดรฟ์ USB ที่คุณเลือกใช้

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

MobileLite Wireless G2 จะจัดทำสัญญาณ Wi-Fi ของตัวเอง โดยผู้ใช้สามารถโพสต์ภาพถ่ายและวิดีโอไปยังสังคมออนไลน์หรือสตรีมข้อมูลต่างๆ ไปยังอุปกรณ์หลายตัวได้พร้อมกัน ภาพนับล้านภาพถูกดาวน์โหลดไปยัง Facebook ทุกวันและผู้ใช้ต้องประสบปัญหาในการจัดการข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง MobileLite Wireless ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชร์ไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยากผ่าน Wi-Fi หรือสตรีมภาพยนตร์หลายเรื่องไปยังอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมกัน หรือโพสต์ภาพและวิดีโอให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวหรือเพิ่มพื้นที่ว่างสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้ข้อมูลเป็นจำนวนมาก เช่นอีเมลล์และเกม

MobileLite Wireless G2 ยังสามารถใช้เป็นที่ชาร์จสมาร์ทโฟนได้สูงสุด 2 รอบการชาร์จแบบเต็มชีวิตแบบพกพาของคุณจึงสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไร้กังวลเกี่ยวกับปัญหาแบตเตอรี่ความจุน้อยที่เกิดขึ้นกับโทรศัพท์หลายๆ รุ่น ตลอดจนปัญหาระบบปฏิบัติการกินแบตเตอรี่

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

พร้อมกันนั้นยังไม่พลาดการเชื่อมต่อเพราะ MobileLite Wireless จะทำหน้าที่เป็นเหมือนเราเตอร์พกพาพร้อมพอร์ต Ethernet ในตัวสำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ระหว่างการเดินทาง ที่สำคัญ Mobile Lite Wireless G2 ยังสามารถเชื่อมสัญญาณอินเทอร์เน็ตผ่านเทคโนโลยี Wi-Fi อื่นๆ หากไม่สามารถต่อตรงเข้ากับ Mobile Lite ได้อีกด้วย

การสตรีมมีเดีย
สามารถจัดทำสัญญาณ Wi-Fi ของตนเองทำให้คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์หลายเรื่องไปยังอุปกรณ์หลายตัวได้พร้อมๆ กัน โพสต์และแชร์ภาพ หรือวิดีโอผ่าน Wi-Fi ไปยังไซต์สังคมออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ไม่พลาดการเชื่อมต่อ
ทำหน้าที่เป็นเหมือนเร้าเตอร์พกพาพร้อมพอร์ต Ethernet ในตัวส􀄘ำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ดองเกิล MobileLite Wireless G2 เชื่อมสัญญาณการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi อื่นๆ หากไม่สามารถต่อตรงได้

เพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของคุณ
ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและพื้นที่หน่วยความจำของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณผ่านแฟลชการ์ดหรือแฟลชไดรฟ์ USB ที่คุณเลือกใช้

อ่านสื่อมีเดีย
รองรับมาตรฐานการถ่ายโอนข้อมูลที่หลากหลายทั้งมาตรฐานทั่วไป แฟลชไดรฟ์ USB ไร้สายหรือการ์ดรีดเดอร์ รองรับทั้งการ์ด SD/SDHC/SDXC และ microSD/SDHC/SDXC และไดรฟ์ USB มาตรฐาน

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

ชาร์จสมาร์ทโฟน
ใช้เป็นที่ชาร์จสมาร์ทโฟนได้สูงสุด 2 รอบการชาร์จแบบเต็มแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในตัวแบบชาร์จไฟได้ในตัวรองรับการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 13 ชั่วโมง

ทดสอบการใช้งานเบื้องต้น
ก่อนใช้งานจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มโดยที่ไฟ LED ด้านซ้ายจะกระพริบจากสีส้มเป็นสีเขียวก็เป็นอันพร้อมใช้งาน และเริ่มต้นใช้งานก็ไม่ยาก เพียงแค่กดปุ่มเพาเวอร์ค้างไว้ประมาณ 2-3 วินาทีให้ไฟ LED สีฟ้ากระพริบ ก็เป็นอันใช้ได้ก่อนที่จะเชื่อมต่อใช้งานที่สมาร์ทโฟน ถ้าเป็นระบบแอนดรอยด์ก็เข้าไปดาวน์โหลด APP Kinston Mobile Lite มาติดตั้งเสียก่อน จากนั้นรอการเชื่อมต่อให้เสร็จเรียบร้อย และทำตามระบบไปเรื่อย ทั้งการตั้งชื่อใหม่ หรือตั้งรหัสผ่านใหม่เพียงเท่านี้ก็พร้อมใช้งานทันที

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

ทดลองนำแฟลชไดร์ฟ SanDisk 16GB และ SD Card ขนาด 16GB มาใช้งาน ที่เมนูของตัว App จะแยกกันชัดเจนว่าเรากำลังดูไฟล์ที่อุปกรณ์อะไร (USB, SD Card) และเลือกส่งไฟล์นั้นออกไปยังโซเชี่ยลต่างๆ ที่เราต้องการได้ทันที นับว่าสะดวกมาก เช่นเอารูปจากกล้อง DSLR ส่งงานผ่าน Line ไปให้ลูกค้า เป็นต้น

ที่ทำให้แปลกใจยิ่งกว่าคือสามารถใช้งานกับ External HDD ขนาด 500GB ได้ โอ้ววววไม่ธรรมดาจริงๆ กับราคาค่าตัวประมาณพันกว่าบาทถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะกับผู้ใช้งานฝั่ง iOS ที่ไม่สามารถเพิ่มเมมโมรี่ได้ยิ่งถ้าชอบดูหนังกับไฟล์ mini HD ขนาดไม่เกิน 2GB ตอบสนองความต้องการได้ดีแน่นนอน

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

คุณสมบัติ
• อัพโหลดข้อมูลไปยังการ์ดหรือไดรฟ์ USB ส่งภาพไปยังเครือข่ายสังคมออนไลน์สุดโปรดของคุณ
• สตรีมข้อมูลต่าง ๆ ไปยังอุปกรณ์หลายตัวพร้อมกัน
• ชาร์จสมาร์ทโฟนได้สูงสุด 2 รอบการชาร์จของแบตเตอรี่ G21
• Supports SD/SDHC/SDXC และ microSD/SDHC/SDXC
• รองรับไดรฟ์ USB มาตรฐาน
• มีพอร์ต Ethernet ส หรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ระหว่างเดินทาง

Tags: , , ,

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=612

« « WD My Cloud DL2100 ปฏิวัติการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวในระบบคลาวด์ให้ใช้งานได้ง่ายกับทุกไลฟ์สไตล์

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.