BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

In Storage.

หากคุณกำลังมองหาโซลิดสเตจไดร์ฟเพื่อใช้อัพเกรดประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพดี และมีราคาไม่แพง วันนี้ OCZ พร้อมนำเสนอ TRION 150 Series สุดยอด SSD นวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วให้กับโน้ตบุ๊กหรือพีซี (Mobile และ Desktop)ยกระดับประสิทธิภาพที่เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี NAND จาก Toshiba 15nm Triple-Level Cell (TLC)ให้คุณแรงได้ถึงขีดสุดด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าพร้อมความคุ้มค่าหาใดเปรียบ

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

ปลดปล่อยทุกจินตนาการ
ประสิทธิภาพที่แตกต่างด้วยการนำเอา NAND จาก Toshiba ในรุ่น 15nm Triple-Level Cell (TLC) มาใช้ออกแบบทำให้ตัวไดร์ฟมีเสถียรภาพสูง เมื่อทำงานควบคู่กับอินเทอร์เฟส Serial ATA 6Gb/s(SATA III) ก็จะส่งผลโดยตรงต่อความเร็วที่แรงไม่มีตก

เร็วอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ให้คุณเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วยการบูตอัพที่เร็วขึ้น ช่วยลดระยะเวลาในการรอคอยเพื่อให้ระบบพร้อมสำหรับการเริ่มต้นทำงาน สามารถตอบสนองต่อการโอนถ่ายข้อมูลได้เร็วขึ้นบอกลาความล่าช้าที่เคยพบเจอกับดิสก์จานหมุนได้เลย คุณจะได้รับประสบการณ์การทำงานที่ดีที่สุด

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

ทนทานอายุการทำงานยืนยาว
มีความทนทานด้วยอัตรา MTBF หรือค่าการเสื่อมที่สูงถึง 1.5 ล้านชั่วโมง รองรับการทำงานได้นานกว่า แทบไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายสำหรับการใช้งานหนัก พร้อมรองรับโหมด Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology (SMART) ในการตรวจสอบสุขภาพของตัวไดร์ฟพร้อมกันนั้นยังมีความเข้ากันได้กับทุกระบบปฏิบัติการทั้ง Windows, Linux และ Mac OSX

ประสิทธิภาพที่ซื้อได้ในราคาเบาๆ
ปลดปล่อยทุกพันธนาการด้วยการอัพเกรดไปใช้งานเทคโนโลยี SSD เปรียบเสมือนคุณมีคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ เพราะไม่เพียงแค่ความเร็วที่เพิ่มขึ้น แต่ยังมีราคาที่สมเหตุ สมผล นี่คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด ช่วยให้คุณมีงบประมาณเหลือเพื่อใช้อัพเกรดอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ ได้

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

คุณภาพระดับโลก พร้อมความน่าเชื่อถือที่โดดเด่น
มั่นใจในคุณภาพด้วยเทคโนโลยีจากโตชิบาในการออกแบบและสร้างสรรค์ไดร์ฟในรุ่น TRION 150 Series ถูกออกแบบให้มีคุณภาพที่เหนือกว่าและความน่าชื่อถือในการเก็บรักษาข้อมูลที่ปลอดภัย

ประหยัดแบตเตอรี่มากกว่า
TRION 150 Series ถูกออกแบบให้ประหยัดพลังงาน วงจรภายในโครงสร้างบริโภคพลังงานต่ำหากนำไปใช้งานร่วมกับโน้ตบุ๊กจะช่วยทำให้โน้ตบุ๊กประหยัดงานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้งานได้ยาวๆ สบายๆ

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานทุกระดับ
TRION 150 Series มีความจุให้เลือกใช้งาน 4 ระดับ คือ ความจุ 120GB, 240GB, 480GB และ 960GB พร้อมประสิทธิภาพที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับขนาดความจุในแต่ละรุ่นเป็นสำคัญ โดยมีความเร็วในการเขียนตั้งแต่ 450MB/s – 530MB/s, ความเร็วในการอ่านสูงสุดที่ 550MB/s, ความเร็วในการ Random Read 4K ตั้งแต่ 79,000 – 90,000 IOPS, ความเร็วในการ Random Write 4K ตั้งแต่ 2,200 – 3,600 IOPS

นี่คือโซลิดสเตจไดร์ฟคุณภาพสูง ที่ OCZ ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากนวัตกรรมที่โดดเด่น เชื่อว่า Trion 150 Series น่าจะเป็นอะไรที่โดนใจอย่างแน่นอน เพราะจากชื่อเสียงของ Trion 100 Series ในรุ่นก่อนที่ค่อนข้างดีงาม ก็ทำให้แฟนๆ ที่รอคอย มั่นใจในคุณภาพได้แบบเต็มร้อย ที่สำคัญการรับประกันยังเป็นแบบ OCZ’s Shield Plus ซึ่งรับประกันความพึงพอใจยาวนานถึง 3 ปีเต็มอีกด้วยคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ สำหรับไดร์ฟรุ่นนี้

OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

Tags: , ,

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=622

« « Kingston MobileLite Wireless G2 ไม่พลาดข่าวสารและ การเชื่อมต่อ

ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Do you have any comments on OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.