BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก

In Printer.

ถ้าจะพูดถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ประจำสำนักงานที่มีความจำเป็นในการดำเนินธุรกิจ คงหนีไม่พ้นเครื่องพิมพ์หรือเครื่องถ่ายเอกสาร แถมยังเป็นน้องภาระที่มาพร้อมกับต้นทุนค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถปฏิเสธการใช้งานได้ ปัจจุบันแต่ละองค์กรกำลังคิดวางแผนหาวิธีลดต้นทุนฟุ้มเฟือยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อความสมดุลของผลประกอบการที่เป็นเชิงบวกมากขึ้น

ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก

เอกสารงานพิมพ์ บางองค์กรมีจำนวนงานพิมพ์ งานถ่ายเอกสารหลักร้อยหลักพันแผ่นต่อวัน ทั้งพิมพ์สีหรือขาวดำ ล้วนแต่ก่อให้เกิดต้นทุนขึ้นมาทันทีไหนจะตั้งงบประมาณสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ตามลักษณะงานในแต่ละฟังก์ชั่นแล้วจะต้องมาตั้งงบประมาณเตรียมไว้สั่งซื้อหมึกพิมพ์พร้อมกระดาษที่ถูกใช้หมดแล้วหมดเลย ถ้าทำแผนงบประมาณในการสั่งซื้อและแผนระยะยาวไว้ไม่ดี องค์กรจะประสบปัญหาต้นทุน Back Office สูงจนส่งผลให้กำไรในการทำธุรกิจหดหายลงไปด้วย บริหารหน้าบ้านได้แล้ว ควรจะต้องกลับมาบริหารหลังบ้านให้ได้ดีด้วย ถึงจะเป็นองค์กรที่มีคุณภาพ

ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก

องค์ประกอบของระบบงานพิมพ์งานถ่ายเอกสาร มีอะไรบ้าง
• เครื่องพิมพ์ เครื่องถ่ายเอกสาร คุณสมบัติตามลักษณะงานที่นำไปใช้ เช่น ความเร็วในการสั่งพิมพ์ต่อแผ่น ต่อวินาที ความคมชัด ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลาย (Multi-Function) ส่วนออฟชั่นอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการนำไปใช้งาน
• ชนิดของการสั่งพิมพ์ ในที่นี้หมายถึง ชนิดของผงหมึก สี หรือ ดำจะมีต้นทุนที่ต่างกันอย่างชัดเจน ผงหมึก 1 ชุด สามารถสั่งพิมพ์ได้จำนวนแผ่นเท่าไร ยิ่งได้จำนวนแผ่นมาก ต้นทุนยิ่งลดลง
• กระดาษ มีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น ขนาด A0 – A4 เป็นต้นจะต้องสัมพันธ์กับการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ให้ตรงตามชนิดกระดาษที่นำมาใช้งานด้วย
• จะซื้อ หรือ จะเช่า เครื่องพิมพ์ อันนี้เป็นรูปแบบการจัดซื้อและการลงทุน ปัจจุบันมีการทำสัญญาณซื้อขายได้หลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการตกลงกันระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย

ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก

เครื่องพิมพ์ที่สามารถลดต้นทุนได้ดี ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง
• ลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Carbon Footprint) และยังชวยลดค่าใช้จ่ายขององค์กรคุณจากการใช้กระดาษ ซัพพลาย และไฟฟ้าที่น้อยลง
• พิมพ์สื่อการตลาดคุณภาพระดับมืออาชีพได้ในออฟฟิศของคุณเองด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าครึ่ง ในขณะที่ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 50% จากการใช้ไฟฟ้า กระดาษ และหมึกพิมพ์น้อยลง
• ลดการสิ้นเปลืองกระดาษด้วยการพิมพ์ได้ทั้ง 2 หน้า ต่อการสั่งพิมพ์ครั้งเดียว เพื่อได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องครบถ้วน
• จัดการการพิมพ์งานสีของธุรกิจได้ง่ายๆ ด้วย Access Controls โดยการอนุญาตให้พิมพ์เอกสารสีตามผู้ใช้แต่ละคน หรือตามโปรแกรมหรือยกเลิกการใช้งานการพิมพ์สีไปเลย
• ตลับหมึกพิมพ์สำหรับงานพิมพ์ปริมาณมากนับเป็นทางเลือกในการใช้งาน เพื่อประหยัดต้นทุนการพิมพ์ สำหรับการพิมพ์งานในปริมาณมากทำให้พิมพ์ได้มากกว่าและเปลี่ยนหมึกพิมพ์น้อยลง

ในด้านของการบริหารจัดการ เครื่องพิมพ์ที่ดีจะต้องสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายการพิมพ์ได้มากถึง 30% สำหรับองค์กรที่ต้องจัดการเครื่องพิมพ์ เครื่องก๊อปปี้ และเครื่องแฟกซ์ด้วยตนเอง และสามารถช่วยประหยัดเวลาพนักงาน IT และทำให้การพิมพ์เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน

ปัจจุบัน บริษัท Advance Business Solutions and Services จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการ สินค้า Printer และตลับหมึกแท้ยี่ห้อ HP อย่างเป็นทางการ และสามารถจัดทำ Printing Solutions เพื่อลดต้นทุนในการบริหารจัดการงานเอกสารขององค์กรได้อย่างมีคุณภาพ

 

Advanced Business Solutions and Services Co. Ltd.
18 Soi Sukhonthasawat 38, Ladprao, Ladprao Bangkok 10230
Tel. (662) 793-5888 Fax : (662) 793-5898-99
Email : sales@abss.co.th, callcenter@abss.co.th
Sale 1 Service Offices : Bangkok, Chonburi, Khonkaen

Tags: ,

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=629

« « OCZ TRION 150 Series ประสิทธิภาพคุ้มค่า เกินห้ามใจ

Palladium IT Pratunam สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งสินค้าไอที แบบครบวงจรและใหญ่ที่สุด » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Do you have any comments on ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.