BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

Palladium IT Pratunam สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งสินค้าไอที แบบครบวงจรและใหญ่ที่สุด

In การเลือกซื้อ.

พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ เป็นส่วนหนึ่งของ The Palladium World Shopping Centre ที่ตั้งอยู่ใจกลางประตูน้ำ ซึ่งถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์สำคัญหรือใจกลางย่านธุรกิจ บริเวณหัวมุมระหว่างถนนเพชรบุรีตัดใหม่กับถนนราชปรารภ สามารถเดินทางเข้าถึงได้อย่างสะดวก และง่ายดายทั้งทางรถยนต์ รถประจำทาง เรือโดยสารที่ท่าเรือประตูน้ำ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และติดกับโรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ (The Berkeley Hotel Pratunam) โรงแรมหรูระดับห้าดาว ที่มีห้องพักกว่า 788 ห้อง มีห้องบอลรูม และฮอลล์สำหรับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 3,000 คน มีอาคาร The Palladium Office (เดอะ พาลาเดียม ออฟฟิศ) ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานสูง 38 ชั้น และมีที่จอดรถที่สามารถรองรับรถยนต์ได้มากถึง 2,500 คัน ทั้งยังอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีชาวต่างชาติจากทั่วโลกแวะเวียนมาอยู่เสมอ

Palladium IT Pratunam

พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณการลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาท ในการปรับปรุงพื้นที่ให้มีความสวยงาม น่าสนใจผ่านงานออกแบบที่มีดีไซน์ โดยแต่ละร้านค้าจะออกแบบหน้าร้านให้มีความแตกต่าง และทันสมัย ไม่น่าเบื่อด้วยโซนทางเดินที่กว้างขวาง โปร่ง โล่งสบายเป็นสัดส่วน เป็นแหล่งรวมสินค้า และบริการครบวงจรด้านไอทีที่ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในย่านประตูน้ำเท่าที่เคยมีการสร้างขึ้นมา โดยเน้นจับกลุ่มคนไอทีทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยว และทำงานด้วยการผสานจุดแข็งด้านธุรกิจศูนย์การค้าและโรงแรม เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่ม MICE กลุ่มไอทีทั้งในและต่างประเทศ

ในส่วนของชั้น 4 ชั้น 5 และชั้น 6 มีการคัดเลือกร้านค้าที่เป็นร้านค้าไอทีคุณภาพกว่า 50 แบรนด์ดัง และ 250 ร้านค้า ที่กระจายอยู่ตามชั้นต่างๆ ซึ่งแบ่งเป็นร้านคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์, สินค้ากลุ่ม DIY ที่เป็นอุปกรณ์ในการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์,ร้านค้ากลุ่ม Gaming เช่น HRC, Jedi, Complete & More, Busitek, TKCOM, Printer Accessories & Supply รวมถึงศูนย์บริการซ่อมต่างๆ เป็นต้น

นอกจากนี้โซนไอทียังเป็นที่ตั้งของศูนย์โชว์รูม และศูนย์บริการแบรนด์ดังมากมาย เช่น อาทิ Fuji Xerox, Ascenti, STREK หรือโชว์รูมที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนอย่าง GIGABYTE และ Thermaltake ก็มาเปิดที่นี่ด้วย ช่วยสร้างสีสันให้กับพาลาเดียมไอทีให้มีความโดดเด่น แตกต่างจากห้างไอทีเดิมๆ ได้อย่างสิ้นเชิง โดยร้านค้าต่างๆ ที่มาเปิดในพาลาเดียมแห่งนี้ได้มองเห็นศักยภาพและวิสัยทัศน์ของศูนย์การค้าว่าจะมีการพัฒนาไปในทิศทางที่ก้าวหน้า สามารถตอบโจทย์ได้ครบถ้วน ด้วยวิศัยทัศน์ของผู้นำที่ช่วยนำพาไปสู่เป้าหมายที่ได้ตั้งไว้

อย่างไรนั้นนอกจากโซนไอทีแล้วยังมีโซนโมบายล์ที่กระจายอยู่ตามส่วนต่างๆ ของชั้น 4 และชั้น 5 เพิ่มอีกด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้เช่าและนักช็อปฯ เนื่องจากเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้มากขึ้นในแต่ละมุมต่างๆ ของห้างนอกจากนั้นก็ยังมีร้านใหญ่อย่าง J.I.B, Advice และ Mobile Accessories มาให้บริการด้วยโชว์รูมที่ทันสมัยโดยตั้งเป้าหมายให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางในการช้อปปิ้งอย่างแท้จริง และการสร้างศูนย์การค้าแห่งนี้ให้มีทุกอย่างไว้บริการลูกค้าอย่างครบครัน ครบวงจรมาที่นี่ที่เดียวแต่ได้ครบทุกอย่าง

นี้คือคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านประตูน้ำที่ไม่ได้มีดีแค่เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่นเครื่องประดับ ศูนย์อาหาร แต่ยังรวมถึงศูนย์สินค้าไอทีแบบครบวงจร

โดดเด่นด้วยร้านค้ามากมาย

Palladium IT Pratunam

ร้าน HRC High Resolution Computers Shop (ชั้น 5)
ขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์คุณภาพและเน้นการประกอบคอมพิวเตอร์แบบ Hi-End ร้านนี้ถูกก่อตั้งโดยนัก Modder ขั้นเทพ ใครสนใจงาน Modding Case แนว Hi-End ต้องร้านนี้ คอนเฟร์มว่าแจ๋วจริง

Palladium IT Pratunam

ร้าน TKCOM (ชั้น 5)
นี่คือร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับไฮเอนต์โดดเด่นและแตกต่างด้วยสินค้ามากมายหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกสรรทั้งเมนบอร์ด, ซีพียู,แรม, เคส, อุปกรณ์ตกแต่งเคส และอีกมากมายพร้อมผู้เชี่ยวชาญในการแนะนสินค้าในแต่ละรุ่นอย่างมืออาชีพ

Palladium IT Pratunam

ร้าน Busitek (ชั้น 5)
ร้านนี้ขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทุกรูปแบบตั้งแต่ใช้งานทั่วไป จนถึงสเปกเทพ โดยเน้นการประกอบคอมพิวเตอร์แบบที่มีคุณภาพสูง ใครอยากได้สินค้าที่มีการบริการที่ดี แนะนำร้านนี้ครับ

Palladium IT Pratunam

ร้าน OKD NETWORK (ชั้น 5)
ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค ที่ร้าน OKD NETWORK มีให้คุณได้เลือกทุกแบรนด์ชั้นนำ พร้อมการแนะนำอุปกรณ์จากผู้ที่เชี่ยวชาญ ซึ่งอยู่ในวงการมานานกว่า 10 ปี สงสัยเรื่องไหนสอบถามได้ พร้อมสอนวิธีการติดตั้งอีกต่างหาก เพื่อนที่รู้ใจสำหรับอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค

Palladium IT Pratunam

ร้าน Elite Systems (ชั้น 5)
ร้านขายฮาร์ดแวร์ประกอบพีซี งานโปรเจ็ค หรือสินค้าแปลกๆ หาร้านไหนไม่ได้ ต้องร้านนี้เลยพี่น้องจัดให้ แบบจัดเต็มไม่มีกั๊กสเปค

Palladium IT Pratunam

ร้าน Fix rider (ชั้น 5)
ร้านรับซ่อมเครื่อง Mac โดยเฉพาะ เครื่องเสียร้านนี้ซ่อมให้ได้ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมงานบริการคุณภาพประทับใจ เก๋กว่าร้านอื่นๆ เพราะเป็นร้านเดียวที่เอาโต๊ะ Pool มาตั้งกลางร้านให้ลูกค้าหรือผู้ที่สัญจรไปมาได้ร่วมสนุกกัน

Palladium IT Pratunam

ร้าน Memory Store (ชั้น 5)
ร้านจัดจำหน่ายหน่วยความจำ หรือเมมโมรี่การ์ดทุกประเภท หลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ เรียกว่ามาที่เดียวครบหมดทุกความต้องการ ร้านนี้ขายทั้งปลีกและส่ง ใครอยากได้เมมโมรี่การ์ด, แฟลชไดรฟ์ จำนวนเยอะๆ ร้านนี้เลยรับประกันมาแล้วจบได้ครบถ้วน

Palladium IT Pratunam

ร้าน Advice (ชั้น 5)
ศูนย์บริการของ Advice เปิดใหม่ ที่ใหญ่อลังการกว่าที่ไหนๆ ด้วยโซนพื้นที่การจัดโชว์สินค้าและเทคโนโลยี ไม่ใช่ฮาร์ดแวร์ที่มากมายแต่ยังรวมถึงงานบริการที่เป็นหนึ่ง และราคาที่โดนใจ ครองใจตลาดผู้ใช้งานพีซีมาอย่างยาวนาน

Palladium IT Pratunam

ร้าน Compute & More (ชั้น 5)
มาครบจบในที่เดียว กับอุปกรณ์ไอทีฮาร์ดแวร์ชั้นนำมากมายทั้งซีพียู, กราฟิกการ์ด,แรม, ฮาร์ดดิสก์ และอุปกรณ์อื่นๆ ให้คุณเลือกช้อปได้จุใจ พร้อมบริการที่ประทับใจ

Tags: ,

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=665

« « ลดต้นทุนงานพิมพ์เอกสาร เพื่อผลประการการในเชิงบวก

Transcend DrivePro 520 เก็บภาพได้กว้างกว่ากับกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูง » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Do you have any comments on Palladium IT Pratunam สัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งสินค้าไอที แบบครบวงจรและใหญ่ที่สุด ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.