BuyCOMs.com

Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Subscribe to Buyerguide การเลือกซื้อ Find Us one Buyerguide การเลือกซื้อBuyer Guide : การเลือกซื้อสินค้าไอที

AOC AGON สุดยอดมอนิเตอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการความสมบูรณ์อย่างแท้จริง

In การเลือกซื้อ.

ตอบสนองการเล่นเกมได้สมบูรณ์แบบด้วยสุดยอดจอมอนิเตอร์ AOC AGON แบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำของโลกที่ได้รังสรรค์จอมอนิเตอร์ระดับพรีเมี่ยมเกรดมาให้นักเล่นเกมได้สัมผัสใช้งานได้อย่างเต็มอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ หรือความบันเทิงอื่นๆ ก็ให้ความเพลิดเพลินได้ลงตัว ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่จะช่วยให้การถ่ายทอดสีสัน ความสมจริงได้อย่างนาอัศจรรย์บนพื้นที่แสดงผลขนาด 32 นิ้ว ในอัตราส่วน 16:9 ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองความเร็วที่ต่ำเพียง 5ms ช่วยให้การถ่ายทอดฉากสำคัญๆ ได้อย่างต่อเนื่องรวมถึงค่าไดนามิคที่ทำได้สูงกว่าจอมอนิเตอร์ทั่วไป ทำให้เปิดเผยในพื้นที่ส่วนมืด หรือพื้นที่ส่วนสว่างได้อย่างเหนือชั้น

AOC AGON

 

 

AOC AGON

ดีไซน์สุดล้ำสำหรับเกมมิ่งทุกระดับ

ด้วยพื้นที่การแสดงผลขนาดใหญ่ 32 นิ้วในอัตราส่วน 16:9 รองรับการแสดงผลด้วยความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD จึงให้ความลงตัวกับทุกความบันเทิงบนจอมอนิเตอร์ AOC AGON Series ได้ดีเยี่ยม โดยเลือกใช้พาแนลสุดล้ำ เพื่อถ่ายทอดสีสันได้สมจริง มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ Flat Monitor และ Curve Monitor โดยมีความโค้งในระดับ 1800R ที่จะโอบล้อมกับตำแหน่งนั่งเล่นเกมได้พอดี ไม่ต้องเสียเวลาไล่กวาดสายจากด้านข้างอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม หรือดูหนังก็ยังคงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ใช้งานได้คล่องตัวเช่นเดียวกับจอมอนิเตอร์ขนาดเล็ก พร้อมมุมมองที่กว้างขนาด 178 องศา

AOC AGONAOC AGON

ถ่ายทอดภาพกราฟิกได้คมชัด และสมบูรณ์แบบที่สุด

AOC AGON Series มาพร้อมความละเอียด 1,920 x 1,080 พิกเซล ช่วยให้มีรายละเอียดที่คมชัดครบถ้วน ระยะห่างระหว่างพิกเซลเพียง 0.36375 มิลลิเมตรเท่านั้น ความสว่างหน้าจอเลือกใช้ LED-backlit ที่ให้ความสว่างได้สูงสุดที่ 250cd/m2 พร้อมด้วยอัตราความเปรียบต่าง (Contrast Ratio) ระหว่างส่วนที่มืดที่สุด ไล่ระดับไปจนถึงส่วนที่สว่างที่สุดทำได้ 3000:1

นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเร่งความสว่าง ความคมชัดไปได้อีกระดับกับ AOC Game Color ที่ให้เหล่าเกมเมอร์เลือกปรับได้ถึง 6 รูปแบบ ประกอบด้วย Racing, FPS, RTS, Gamer1, Gamer2 และ Gamer3 โดยจะให้ค่า Contrast Ratio แบบ DCR ได้สูงสุด 80,000,000:1 พร้อมด้วยพอร์ตเชื่อมต่ออันทันสมัย รองรับการใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า รุ่นใหม่ รวมถึงเครื่องเล่นเกมอย่าง PlayStation หรือ Xbox ก็นำมาเชื่อมต่อได้ทั้งหมดกับพอร์ต HDMI 1.4, DVI, DisplayPort 1.2 และ D-sub (VGA)

AOC AGON

AOC AGON ให้ภาพกราฟิกสมบูรณ์แบบต่อเนื่องด้วย Adaptive Sync

ที่สุดของความปรารถนาของนักเล่นเกมทุกคน ย่อมต้องการที่จะให้มอนิเตอร์ตัวเก่งแสดงภาพออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อการเล่นเกมให้มีความสมจริงได้มากที่สุดไม่ยอมเสียอรรถรสไปแม้เศษเสี้ยววินาที เช่นเดียวกับมอนิเตอร์ AOC AGON Series ที่มาพร้อม Adaptive-Sync Technology ในตัว ซึ่งจะสอดผสานการทำงานที่ลงตัว และกำหนดจังหวะการทำงานร่วมกับกราฟิกการ์ดได้อย่างแม่นยำ ทำให้ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมีความสมบูรณ์แบบ ไม่มีภาพฉีกขาด หรือเป็นริ้วรอยรบกวนสายตาในฉากที่มีการเปลี่ยนเฟรมเรทเร็วๆ อีกต่อไป

 

AOC AGON

ภาพคมชัดเหนือชั้นด้วยอัตราเฟมเรทระดับ 144Hz

AOC AGON Series ได้รับการพัฒนาให้มีอัตรา Refresh Rate มากถึง 144Hz และอัตราการตอบสนองในการเปลี่ยนสีของแต่ละพิกเซลแบบ Smart Response Time ทำได้รวดเร็วถึง 5ms สีจึงถ่ายทอดภาพกราฟิกออกมาได้คมชัด ไม่มีภาพเบลอมารบกวนสายตา โดยเฉพาะกับฉากที่ต้องการความแม่นยำเป็นพิเศษ อย่างเช่นเกมแนว Racing หรือเกมแนว FPS ที่ต้องมองเห็นเป้าหมายที่ชัดเจน เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำคัญๆ ไป

AOC AGON

เล่นเกมได้สบายตาด้วย Flicker Free Technology

วงจรควบคุมความสว่าง PWM (pulse with modulation) ที่ส่งต่อไปยังแผง LWD ที่ด้านหลังของจอมอนิเตอร์ในปัจจุบันไม่ได้ทำหน้าที่ได้อย่างราบรื่นตามที่ควรจะเป็น ส่งผลให้หน้าจอเกิดการกระพริบ (Flicker) ด้วยความถี่สูง ทำให้นักเล่นเกมบางคนรู้สึกเมื่อล้าดวงตาได้ง่าย เมื่อต้องเล่นเกมอยู่กับหน้าจอเป็นเวลานาน แต่กับ AOC AGON Series จะไม่ใช้วงจรนี้ แต่จะเลือกใช้วงจรลดกำลังไฟ DC (direct current) ที่ทำงานได้ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพการจ่ายกระแสไฟฟ้าไปยังแผงวงจร LED ทำได้สม่ำเสมอ ไม่มีอาการกระพริบเกิดขึ้น หรือที่เรียกว่า Flicker Free Technology  ช่วยให้การเล่นเกมเป็นเวลานานกับพีซีเครื่องโปรดได้ยาวนาน

AOC AGON

ถนอมสายตาด้วย เทคโนโลยีการตัดแสงสีฟ้า

ด้วยไลฟ์สไตล์ของนักเล่นเกมที่จะต้องจดจ้องอยู่กับหน้าจอแทบจะตลอดเวลา และเป็นเวลาที่ต่อเนื่องยาวนาน จอมินิเตอร์ทั่วไปมักจะปล่อยแสงสีฟ้าออกมาตลอดเวลาเช่นกัน ซึ่งช่วงความถี่ของคลื่นแสงสีฟ้ามีพลังงานมากพอที่จะกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระในประสาทตาได้ อาจทำลายประสาทตา หรือเสี่ยงต่อการเกิดโรคประสาทตาเสื่อมได้ในอนาคต ทางวิศวกรของ AOC จึงได้ควบคุมการปล่อยคลื่นแสงสีฟ้าในช่วงความยาวคลื่นตั้งแต่ 380-450 นาโนเมตรออกมาให้น้อยที่สุด ไปจนถึงไม่มีเลย จึงช่วยถนอมสายตาให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องเล่นเกมเป็นเวลานานได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวลอีกต่อไป

AOC AGON

ตอบสนองได้ฉับไวไม่ดีเลย์  (Low Input Lag)

กับเกมแนว Racing แนว FPS หรือเกมแนว Sport อื่นๆ ที่เน้นความฉับไว ช่วงชิงความได้เปรียบเพียงเศษเสี้ยววินาทีถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ระหว่างหน้าจอแสดงผล และการสั่งงานจากเมาส์ หรือจากจอยสติกต้องทำงานสัมพันธ์กันแบบเรียลไทม์ไม่ยอมให้ช่วงเวลาสำคัญต้องสะดุด เพราะถ้าช่วงเวลาที่นักเล่นเกมกดสั่งงานไม่สัมพันธ์กับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอก็จะไม่เกิดประโยชน์ หรือเสียโอกาสในช่วงเวลาที่สำคัญๆ ได้ เพราะฉะนั้นจอมอนิเตอร์ AOC AGON Series จึงต้องมี IC ควบคุมสัญญาณที่ส่งเข้ามาจากคอมพิวเตอร์ด้วยความแม่นยำสูง ให้นัก
เล่นเกมควบคุมสั่งงานได้อย่างแม่นยำตรงกับภาพที่แสดงบนหน้าจอแบบเรียลไทม์จริงๆ

AOC AGON

AOC AGONAOC AGON

ด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสมของจอมอนิเตอร์ AOC ทำให้กลุ่มผู้ประกอบการร้านบริการอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ หรือที่เรียกว่า iCafe ได้รับความไว้วางใจอย่างกว้างขวางมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการลงทุนในธุรกิจจำเป็นต้องบริหารต้นทุนในระยะยาวด้วย การเลือกใช้อุปกรณ์ภายในร้านจำเป็นต้องได้คุณภาพ รองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างพอเพียง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เต็มที่

AOC AGON

เมื่อลูกค้าได้รับบริการที่ดี และมีความประทับใจในหลายๆ ด้าน ก็อยากกลับมาใช้บริการร้านเดิมเป็นประจำ ทำให้ร้านค้ามีรายได้ที่แน่นอน ที่สำคัญตัวอุปกรณ์ที่ใช้งานต้องมีคุณภาพ มีความทนทานสูง เพราะไลฟ์สไตล์ของร้านอินเทอร์เน็ตในแต่ละวัน จำเป็นต้องเปิดใช้งานเป็นระยะเวลานานกว่าผู้ใช้งานตามบ้านทั่วไป บางร้านเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ก็ต้องบริการได้ทั้ง 24 ชั่วโมง

 

ซึ่งการที่กลุ่มผู้ประกอบการร้านบริการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ไว้วางใจใช้จอมอนิเตอร์ของ AOC ในรุ่น I2781fh, i2381fh, i3288 มากที่สุด และก็เป็นพาแนลแบบ IPS ที่มีดีไซน์สวยงามล้ำสมัย สร้างความประทับใจได้ตั้งแต่พบเห็นครั้งแรก ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพที่โดดเด่นและในเรื่องของการแสดงสีสันที่เที่ยงตรง มีมุมมองที่กว้าง จะมองจากด้านข้าง ด้านบน ด้านล่างก็คมชัดเหมือนเดิม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่เข้ามาใช้บริการในร้านได้เป็นอย่างดี

AOC AGON

และในหลายๆ ร้านก็ได้ขยับเพิ่มขนาดไซต์ของหน้าจอตั้งแต่ 23 นิ้ว 27 นิ้ว  ไปจนถึงขนาด 32 นิ้วก็มี เรียกได้ว่าผู้ที่เข้าใช้บริการทำงานได้สะดวกสบาย และให้ความคล่องตัวสูง และอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่จะเป็นรุ่น E2770 ที่ตอบสนองการเล่นเกมได้ดีที่สุด ได้อรรถรสความสนุกเต็มที่กับอัตรา Response Time
ต่ำเพียง 1ms เท่านั้น

นั่นแสดงว่าผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพของตัวสินค้า พอใจกับราคาที่สมเหตุสมผล และบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้ บริการที่รวดเร็วกับสินค้าที่มีปัญหาอันเกิดจากวามผิดพลาดจากขั้นตอนการผลิต ทำให้จอมอนิเตอร์ AOC เป็นที่หนึ่งของร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในปัจจุบัน

AOC AGON9

ยิ่งไปกว่านั้นทาง AOC ยังได้ตอกย้ำถึงความสำคัญกับผู้ประกอบการด้วยการพาไปเยี่ยมชมตลาดอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ถึงเมืองฉงชิ่งประเทศจีนกันเลยทีเดียวซึ่งเมืองฉงชิ่งเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน เป็นเมืองแหล่งท่องเที่ยวขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ ที่นี่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนชมสถานที่สำคัญๆ ตลอดทั้งปี ทำให้มีร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่เปิดบริการไว้รองรับนักท่องเที่ยว และผู้ใช้งานในท้องถิ่นอย่างมากมาย

AOC AGONAOC AGON

ซึ่งคณะผู้ประกอบการที่ไปเยี่ยมชมก็ไอเดีย ความรู้ คำแนะนำต่างๆ มาพัฒนา และปรับปรุงร้านธุรกิจของตัวเองเพื่อให้ร้านประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ กับบริการหลังการขายทาง AOC ก็สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เต็มที่ด้วยตัวแทนจำหน่ายระดับประเทศที่หลายคนคุ้นเคยกันดีกับ  Synnex และ Ingram

synnex

ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าทั้งผู้ใช้งาน และผู้ประกอบการต่างก็ไว้วางใจ และได้รับการบริการดีๆ จากการซื้อ และเคลมสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายทั้งสองไปไม่มากก็น้อย และล่าสุดทาง AOC ยังได้บริษัท Strek เข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ในการเพิ่มช่องทางจำหน่ายอีกราย ทำให้สินค้าของ AOC ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะซื้อผ่านร้านค้าใกล้บ้าน หรือซื้อตามห้างไอทีขนาดใหญ่ ก็มั่นใจได้ว่ามีศูนย์บริการรองรับเต็มที่

AOC AGON

ทำไมต้องเลือกสุดยอดจอมอนิเตอร์ AOC

 AOC มีประวัติการผลิตจอมอนิเตอร์มายาวนาน ทำให้มีเทคโนโลยี และความรู้เชิงลึก และประสบการที่จะผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ และมีประสิทธิที่เหนือชั้น ในส่วนของดีไซน์ก็ออกแบบได้ลงตัวทั้งความสวยงามล้ำสมัย ดูน่าใช้งานมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ วัสดุ และเนื้องานการประกอบทำได้เรียบร้อยดีในทุกจุด มีความพิถีพิถันสมกับเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วยฟังก์ชั่นล้ำ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ให้เลือกปรับใช้งานตามความเหมาะสม ในราคาที่คุ้มค่า

โดยมีรุ่นให้เลือกใช้งานตั้งแต่ผู้ใช้งานระดับเริ่มต้น ไปจนถึงผู้ใช้งานระดับมืออาชีพเช่นเลือกโหมดแสดงภาพสำหรับทำงานเอกสารบนออฟฟิศ เลือกโหมดดูภาพยนตร์เพื่อสร้างบรรยากาศ และอารมณ์ของโทนสีใกล้เคียงกับดูในโรงภาพยนต์ หรือจะเป็นในโหมดเกมเพื่อสร้างสีสันที่สวยงาม และการตอบสนองที่ฉับไวให้ได้อรรถรสการเล่นเกมเต็มที่ เป็นต้น

พร้อมมีบริการหลังการขายที่ครอบคลุมเหนือชั้น ทั้ง Call Center ที่พร้อมจะให้ข้อมูล หรือถ้ายังแก้ปัญหาจากการให้ข้อมูลทางโทรศัพท์ไม่ได้ ก็จะมีพนักงานเข้าไปดูแลกันถึงที่ หรือที่เรียกว่า Onside Service ส่วนทีมงานฝ่ายขายก็พร้อมปฏิบัติงานได้ครอบคลุมทั้งในพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัดเรียกได้ว่าพร้อมให้บริการได้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียว

Tags:

Short URL: http://www.buycoms.com/buyerguide/?p=701

« « การจัดการภาพถ่าย ในอุดมคติของช่างภาพ

มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ USB TYPE-C กันดีกว่า » »

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Do you have any comments on AOC AGON สุดยอดมอนิเตอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการความสมบูรณ์อย่างแท้จริง ?

*

Input * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.