BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

NETGEAR WC9500 ProSAFE ควบคุมระบบเครือข่ายไร้สายระดับองค์กร

 NETGEAR WC9500 ProSAFE

สำหรับองค์กรที่มีการควบคุมและเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ WC9500 จาก NETGEAR เป็นอุปกรณ์สำหรับควบคุมการทำงานในระบบเครือข่ายไร้สายในองค์กรเพื่อกำหนดผู้ใช้และการตั้งค่าสัญญาณ รวมถึงระบบความปลอดภัยให้ครอบคลุมระหว่างการเชื่อมต่อของผู้ใช้ไปจนถึงการเชื่อมโยงสัญญาณอินเทอร์เน็ตทั้งภายนอกและภายในองค์กรจึงถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้การทำงานมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นซึ่งจะเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ Wireless และ Accesspoint เข้าด้วยกันอย่างเป็นระบบจึงเป็นส่วนหนึ่งในการคัดกรองของผู้เข้าใช้ ไปจนถึงเรื่องการอนุญาตใช้งานเครือข่ายไร้สายในองค์กร ที่สามารถระบุตัวตนของผู้เข้าใช้ เพื่อจำแนกการใช้งานในแต่ละหน่วยและการเข้าถึงเว็บไซต์ในรูปแบบของการสตรีมมิ่งอีกด้วย

Read More »

Lenovo Think Station P700 Workstation ทรงพลังสำหรับงานออกแบบระดับมืออาชีพ

 Lenovo Think Station P700 Workstation

สำหรับการทำงานที่ต้องการพลังในการประมวลผลสูง เช่น งานออกแบบหรือกราฟิกสามมิติ คอมพิวเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพที่ดีและได้รับการออกแบบมาเพื่องานเฉพาะทางสำหรับมืออาชีพเหล่านี้ โดยคอมพิวเตอร์เวิร์กสเตชั่นคือคำตอบสำหรับผู้ใช้ที่ต้องทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ใช้หน่วยประมวลผลร่วมกับไฟล์ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งต้องรวมถึงระบบจัดเก็บข้อมูลและการเชื่อมต่อความเร็วสูงต่างๆ เข้าด้วยกัน เพื่อให้การทำงานสอดคล้องกัน

Read More »

Brother HL-L6400DW เครื่องปริ้นเตอร์โมโนเลเซอร์ความเร็วสูง เพื่องานเอกสารสำนักงานโดยเฉพาะ

 Brother HL-L6400DW

หากมองไปที่เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับสำนักงาน เครื่องโมโนเลเซอร์ปริ้นเตอร์ดูจะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งให้ความคุ้มค่าต่อการพิมพ์ในแต่ละแผ่น ด้วยค่าใช้จ่ายที่ตํ่าลง อีกทั้งในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อ จึงตอบสนองการใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ให้ความยืดหยุ่นสูง

Read More »

Alfa AIPC933D กล้องโดมภายในอาคาร คมชัด รองรับทุกการเชื่อมต่อ

 Alfa AIPC933D

กล้องตรวจจับหรือสำหรับการเฝ้าระวัง ได้รับความนิยมตั้งแต่ผู้ใช้ตามบ้าน ไปจนถึงสำนักงาน โดยเฉพาะกลุ่มที่มองถึงการตรวจตาในบริเวณที่สำคัญอยู่เป็นประจำ อย่างเช่น บริษัท โกดังเก็บของ ห้องควบคุมและในบริเวณที่พักอาศัย ซึ่งกล้องเหล่านี้มีคุณสมบัติที่ดีซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยกับชีวิตและทรัพย์สิน

Read More »

HP ZBook Studio G3 โมบายเวิร์กสเตชั่นสาหรับงานวีดีโอมืออาชีพ

 HP ZBook Studio G3

เพื่อตอบรับความท้าทายของงานสุดหินในแต่ละวัน เวิร์กสเตชั่นโน้ตบุ๊กจึงได้ถูกออกแบบมาสำหรับงานเหล่านี้ เช่นเดียวกับ HP ZBook Studio G3 ที่นอกจากจะให้ประสิทธิภาพในการตอบสนองการใช้งานที่หนักหน่วงได้แล้ว ยังเป็นอัลตร้าบุ๊กในแบบ Quad core ตัวแรกที่เป็นอัลตร้าบุ๊กระดับเวิร์กสเตชั่น พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม หน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว และความสามารถในการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ในระดับเวิร์กสเตชั่น หรือเป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นนั่นเอง

Read More »

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

 QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

ข้อมูลทางธุรกิจ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในองค์กร ระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย และสามารถเชื่อมโยงได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และองค์ประกอบที่สำคัญในการจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูลในองค์กรที่ดี ต้องมีปัจจัยหลายอย่างประกอบกัน ทั้งในเรื่องของความเร็ว ความปลอดภัย การจัดการ และใช้ร่วมกันระหว่างแพลตฟอร์มที่ต่างกันได้ดีอีกด้วย

Read More »

Planet WDRT-1200AC เร้าเตอร์เพื่อเครือข่ายไร้สายในแบบ Dual-Band 1200Mbps

 Planet WDRT-1200AC

สำหรับเร้าเตอร์ ถือเป็นอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในองค์กร ที่ต้องการระบบในการเชื่อมต่อสัญญาณที่รวดเร็ว เพื่อขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง เพราะข้อมูลส่วนใหญ่ในปัจจุบัน และการติดต่อสื่อสาร ส่วนใหญ่ต้องการเครือข่ายสัญญาณอินเทอร์เน็ตในการทำงาน เร้าเตอร์จึงเป็นตัวเชื่อมโยงจากโครงข่ายภายในและภายนอกเข้าด้วยกัน ความรวดเร็วและปลอดภัยในข้อมูล จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก

Read More »

KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

 KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

เมื่อประสิทธิภาพงานพิมพ์ต้องควบคู่มากับคุณภาพ และฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานในสำนักงานได้อย่างคล่องตัว เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญในองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งตอบสนองต่องานพิมพ์จำนวนมากในแต่ละวัน และการสแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้อีกด้วยเช่นเดียวกับเครื่องพิมพ์ KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 นี้ ที่เป็นมัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์แบบโมโนโครม ที่ให้คุณภาพงานที่ดี พร้อมฟังก์ชั่นในการควบคุมแบบทัชสกรีน เชื่อมโยงเข้ากับระบบเครือข่ายขนาดใหญ่และเล็ก เพื่อให้ใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ บนเครื่องพิมพ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นภายใต้ขนาดกะทัดรัด ลดค่าใช้จ่ายในองค์กรและยังมาพร้อม Emperon printing ที่ให้ใช้ร่วมกับองค์กรธุรกิจหรือเข้ากันได้กับสภาพแวดล้อมของงานผลิตระดับมืออาชีพได้อีกด้วย

Read More »

D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

 D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

สำหรับ DAP-2330 นี้ ถือว่าเป็น Access Point ในแบบ Gigabit PoE สำหรับติดตั้งบนผนังเพื่อระบบเครือข่ายในบริเวณที่มีทราฟฟิกหนาแน่น อย่างเช่น สนามบิน ร้านกาแฟ ศูนย์การค้า โรงแรมและสถานศึกษา ที่ให้อัตราการถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 300Mbps บนความถี่ 2.4GHz ผู้ใช้จะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอแดปเตอร์มาตรฐาน 802.11g เช่นเดียวกับอุปกรณ์รุ่นล่าสุดอย่าง 802.11n เพื่อการดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วและการเชื่อมต่อที่ฉับไว

Read More »

Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

 Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

สำหรับการใช้งานพรินเตอร์ในองค์กร นอกจากจะต้องมีประสิทธิภาพที่ดีแล้ว ยังต้องมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมและปลอดภัย รวมถึงควบคุมค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ได้ดี ที่สำคัญการจัดการและอินเทอร์เฟสที่ใช้ง่าย ย่อมเป็นสิ่งที่ทำให้ได้ผลผลิตที่รวดเร็ว ไม่เสียเวลาการทำงาน เช่น เดียวกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในแบบโมโน ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม รองรับทุกความต้องการในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อเครือข่าย WiFi รองรับ Mobile Printing ครบถ้วน

Read More »

Page 1 of 1712345...10...Last »