BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Dell Precision 15 5000 Series Mobile Workstation

May 13th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 Dell Precision 15 5000 Series Mobile Workstation

เมื่อศักยภาพและความคล่องตัวในการทำงานต้องมาควบคู่กัน จึงต้องมีทางออกในการจัดการสำหรับงานที่ต้องเดินทางและทำงานนอกสถานที่โน๊ตบุ๊กเวิร์กสเตชั่น จึงมีความจำเป็นต้องผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพในด้านของงานกราฟิกและซอฟต์แวร์ออกแบบเฉพาะทาง เพื่อที่จะตอบสนองการใช้งานได้ในทุกสถานที่อย่างคล่องตัว

Read More »

Tags: , , ,

“ไมโครดาต้าเซนเตอร์” ผู้อยู่เบื้องหลังการขับเคลื่อนให้กับ IoT

May 13th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 ไมโครดาต้าเซนเตอร์

ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง หรือที่เรียกกันคุ้นปากว่า IoT ได้ถูกนำมาใช้เพื่อหมายถึงการเชื่อมต่อของระบบและอุปกรณ์ต่างๆรวมถึงการบริการแบบไร้สายที่ก้าวไปไกลเกินกว่าเทคโนโลยี M2M (machine-to-machine) แบบดั้งเดิม

ทุกวันนี้ ข้อมูลที่เกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ตล้วนพึ่งพามนุษย์ในการสร้างเกือบทั้งสิ้น จำนวนข้อมูลที่มีบนอินเทอร์เน็ตราว 50 เพตาไบท์ถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์ไม่ว่าจะด้วยด้วยการพิมพ์การบันทึกภาพและวิดีโอหรือการสแกนตัวบาร์โค้ดต่างๆ

Read More »

Tags: ,

HP ZBook 15u G3 Mobile Workstation

May 11th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 HP ZBook 15u G3 Mobile Workstation

โน๊ตบุ๊กเวิร์กสเตชั่นราคาประหยัด บนขนาดที่กำลังพอเหมาะสำหรับการพกพาและเคลื่อนย้ายไปทำงานยังที่ต่างๆ HP ZBook Workstation Ultrabook3 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 14 นิ้วและ 15.6 นิ้ว ให้ประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน 3 มิติ เพื่อมืออาชีพได้อย่างน่าประทับใจ รวมถึงศักยภาพที่ตอบความต้องการที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบทั้งในแง่ของงานและการพกพาบนราคาที่เหมาะสม

Read More »

Tags: , ,

Dell Precision Tower 3000 Series (3420 & 3620)

May 10th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 Dell Precision Tower 3000 Series

เวิร์กสเตชั่นในเวอร์ชั่นของเดสก์ทอปพีซีที่ให้ประสิทธิภาพได้น่าสนใจกับ Dell Precision Tower 3000 Series ที่มาในรูปแบบของทาวเวอร์ สำหรับงานในระดับมืออาชีพ พร้อมการสนับสนุน Windows 10 Pro ที่ทางานด้วยความลื่นไหลและการประมวลผลด้วยหน่วยประมวลผล Xeon สำหรับเครื่องเวิร์กสเตชั่นโดยเฉพาะและกราฟิกเฉพาะทางสำหรับซอฟต์แวร์เฉพาะด้าน ในงานด้านออกแบบดีไซน์

Read More »

Tags: , , ,

Panasonic HD Conference (HDVC) เทคโนโลยีลํ้าสมัย ให้ความคมชัดทั้งภาพ และเสียงอย่างเหนือชั้น

January 14th, 2016 | No Comments | Filed in Articles, Video Conference
 Panasonic HD Conference (HDVC)

Panasonic HD Video Conference (HDVC) มาพร้อมเทคโนโลยีสุดลํ้าทั้งระบบฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้การสื่อสารทั้งระบบภาพ และเสียงมีความคมชัดในระดับ HD ได้ทันที เหมาะสำหรับการใช้งานทางด้านการแพทย์ การศึกษา หรือว่าการประชุมในหน่วยงานองค์กร เช่นการนำเสนอผลงาน นำเสนอผลิตภัณฑ์แบบมืออาชีพ ทั้งการต่อกล้อง HD เพื่อเจาะลึกซูมดูภาพไปยังพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างอิสระ ต่อไมโครโฟนแบบรอบทิศทางสำหรับการประชุมในห้องขนาดใหญ่ หรือแม้แต่การตรวจไซต์งานข้างนอกตัวอาคารก็ทำได้ทันทีกับซอฟต์แวร์จากพานาโซนิคที่ออกแบบให้รองรับได้ทั้งสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต (iOS, Android) และโน้ตบุ๊ก

Read More »

Tags: , , , , , , ,

Linksys LNR0208C Network Video Recorder ในแบบ 2 เบย์สแตนอโลน

January 14th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 Linksys LNR0208C Network Video Recorder ในแบบ 2 เบย์สแตนอโลน

สำหรับ Linksys LNR0208C ต้องเรียกว่าเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในแบบสแตนอโลนในการบันทึกวิดีโอ (NVR) ที่มีระบบปฏิบัติการลินุกซ์อยู่ในตัว ทำงานบนพื้นฐานของหน่วยประมวลผล SoC จากทาง Marvell 2.0GHz ซึ่งมันรองรับการฟีกวิดีโอได้มากถึง 8 ช่องที่แยกจากกัน โดยจะสนับสนุนกับกล้อง IP Camera ทุกรุ่นจาก Linksys แต่หากเป็นกล้องจากผู้ผลิตอื่น ก็ต้องเป็นไปตามโปรไฟล์ ONVIF S ที่สามารถใช้งานอยู่บนพื้นฐาน NVR

Read More »

Tags: ,

Acer Veriton P130 เวิร์กสเตชั่นที่ครบครันในงานมืออาชีพ

January 13th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 Acer Veriton P130 เวิร์กสเตชั่นที่ครบครันในงานมืออาชีพ

Acer Veriton P130 เป็นคอมพิวเตอร์เวิร์กสเตชั่นที่มาพร้อมกับขุมพลังในการประมวลผล Intel Xeon E3-1200 v3 และกราฟิกคุณภาพสูงล่าสุดจาก nVIDIA ที่ให้พลังการทำงานแข็งแกร่งและยืดหยุ่นสูง พร้อมกับฮาร์ดแวร์ประหยัดพลังงาน ที่มีความสำคัญ ด้วยฮาร์ดแวร์ระดับเซิร์ฟเวอร์จึงให้ความน่าเชื่อถือในการทำงานระยะยาวและแบบมัลติเธรด ที่จะตอบสนองต่องานได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงธุรกิจการวิเคราะห์ข้อมูล จึงทำให้ Veriton F3 มีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่น ประหยัดพลังงานพร้อมการนำเสนอโซลูชั่นที่ดีและครบวงจรงานธุรกิจและการออกแบบ 2 มิติและ 3 มิติ

Read More »

Tags: , , , ,

Application Performance Management (APM)

January 11th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 Application Performance Management (APM)

เสริมประสิทธิภาพการใช้งานแอปพลิเคชันทางธุรกิจระดับองค์กรด้วยเครื่องมือในการวิเคราะห์ตรวจสอบการทำงานของแอปพลิเคชันเชิงลึกกับ Application Performance Management (APM) เนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีสารสนเทศหรือไอทีเข้ามามีบทบาทอย่างมากในการดำเนินธุรกิจระดับองค์กรนอกจากการแข่งขันช่วงชิงความได้เปรียบกันด้วยตัวผลิตภัณฑ์ ความพร้อมของโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย มาเก็ตติ้ง และการให้บริการแล้ว สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญเพิ่มขึ้นมาอีกอย่างในการแข่งขันในปัจจุบันที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือเรื่องของการใช้งานแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่เป็นแอปพลิเคชันหลัก (Core business application) ขององค์กร

Read More »

Tags: , , ,

Oracle Enterprise Cloud

January 11th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 Oracle Enterprise Cloud

Oracle Cloud Platform and Infrastructure เป็นกลุ่มบริการที่ครอบคลุมและครบวงจร ซึ่งช่วยให้นักพัฒนา บุคลากรด้านไอที และผู้ใช้เชิงธุรกิจ สามารถสร้างและขยายระบบคลาวด์ได้ง่ายขึ้น ด้วยบริการคลาวด์ใหม่ที่มากกว่า 24 บริการ ทำให้ Oracle Cloud Platform สามารถยกระดับความเป็นผู้นำของออราเคิลด้วยกลุ่มแอปพลิเคชัน แพลตฟอร์ม และเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานที่มีความหลากหลายและครอบคลุมความต้องการมากที่สุดในโลก โดยบริการที่เพิ่มเข้ามาใหม่และพร้อมใช้แล้วในขณะนี้ ได้แก่ Oracle Database Cloud – Exadata, Oracle Archive Storage Cloud, Oracle Big Data Cloud, Oracle Integration Cloud, Oracle Mobile Cloud, and Oracle Process Cloud

Read More »

Tags: , ,

VMware NSX

January 11th, 2016 | No Comments | Filed in Articles
 VMware NSX

VMware NSX “วีเอ็มแวร์ เอ็นเอสเอ็กซ์” อีกหนึ่งโซลูชั่นของ วีเอ็มแวร์ (VMware) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านเน็ตเวิร์คและซีเคียวริตี้เวอร์ชวลไลเซชั่นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่สุดในอุตสาหกรรม มาพร้อมคุณสมบัติในการรักษาความปลอดภัยลํ้าสมัยที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการรองรับจำนวนเน็ตเวิร์คและเพิ่มสมรรถภาพในการจัดการข้อมูลให้องค์กร

Read More »

Tags: , , , , ,