BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Brother HL-L6400DW เครื่องปริ้นเตอร์โมโนเลเซอร์ความเร็วสูง เพื่องานเอกสารสำนักงานโดยเฉพาะ

August 24th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 Brother HL-L6400DW

หากมองไปที่เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับสำนักงาน เครื่องโมโนเลเซอร์ปริ้นเตอร์ดูจะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งให้ความคุ้มค่าต่อการพิมพ์ในแต่ละแผ่น ด้วยค่าใช้จ่ายที่ตํ่าลง อีกทั้งในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อ จึงตอบสนองการใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ให้ความยืดหยุ่นสูง

Read More »

Tags: , ,

KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

July 29th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

เมื่อประสิทธิภาพงานพิมพ์ต้องควบคู่มากับคุณภาพ และฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานในสำนักงานได้อย่างคล่องตัว เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญในองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งตอบสนองต่องานพิมพ์จำนวนมากในแต่ละวัน และการสแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้อีกด้วยเช่นเดียวกับเครื่องพิมพ์ KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 นี้ ที่เป็นมัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์แบบโมโนโครม ที่ให้คุณภาพงานที่ดี พร้อมฟังก์ชั่นในการควบคุมแบบทัชสกรีน เชื่อมโยงเข้ากับระบบเครือข่ายขนาดใหญ่และเล็ก เพื่อให้ใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ บนเครื่องพิมพ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นภายใต้ขนาดกะทัดรัด ลดค่าใช้จ่ายในองค์กรและยังมาพร้อม Emperon printing ที่ให้ใช้ร่วมกับองค์กรธุรกิจหรือเข้ากันได้กับสภาพแวดล้อมของงานผลิตระดับมืออาชีพได้อีกด้วย

Read More »

Tags: , , ,

Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

July 13th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

สำหรับการใช้งานพรินเตอร์ในองค์กร นอกจากจะต้องมีประสิทธิภาพที่ดีแล้ว ยังต้องมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมและปลอดภัย รวมถึงควบคุมค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ได้ดี ที่สำคัญการจัดการและอินเทอร์เฟสที่ใช้ง่าย ย่อมเป็นสิ่งที่ทำให้ได้ผลผลิตที่รวดเร็ว ไม่เสียเวลาการทำงาน เช่น เดียวกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในแบบโมโน ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม รองรับทุกความต้องการในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อเครือข่าย WiFi รองรับ Mobile Printing ครบถ้วน

Read More »

Tags: , , ,

HP PageWide Pro 577z พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่น ตอบรับการใช้งาน ในระดับองค์กร อย่างมีประสิทธิภาพ

July 12th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 HP PageWide Pro 577z พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่น ตอบรับการใช้งาน ในระดับองค์กร อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่องานพิมพ์ในองค์กรมีความสำคัญ เทคโนโลยีของเครื่องพิมพ์จึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเข้ามามีบทบาทในการทำงานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชั่น ที่ออกแบบมาเพื่องานในรูปแบบต่างๆ ในสำนักงานโดยเฉพาะ เช่นเดียวกับ HP PageWide Pro 577z ที่เป็นเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ทาง HP พัฒนามาเพื่องานพิมพ์ในระดับองค์กรที่เพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ สแกนและก็อปปี้ ที่นอกจากความสามารถโดยพื้นฐานแล้ว ยังมาพร้อมการประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายที่ลดลงมากกว่าเดิม

Read More »

Tags: , ,

Brother MFC-L6900DW ศักยภาพที่เหนือชั้น สำหรับธุรกิจคุณ

June 29th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 Brother MFC-L6900DW

ด้วยเทคโนโลยีสุดลํ้าที่ได้รับการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรงกับเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ขาว-ดำรุ่นใหม่ล่าสุด Brother MFC-L6900DW จะช่วยตอบโจทย์การทำงานกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าองค์กร หรือหน่วยงานในปัจจุบันที่มีผู้ใช้งานตั้งแต่ 100-500 คนได้สะดวกคล่องตัวมากขึ้นไปอีกระดับ ทั้งความเร็วในการพิมพ์เอกสารที่รวดเร็วมากถึง 50 แผ่นต่อนาที มีความละเอียดมากถึง 1200 x 1200dpi ให้ความคมชัดได้ชัดเจนทั้งการพิมพ์เอกสารข้อความ และงานภาพพิมพ์กราฟิก พร้อมพิมพ์เอกสารได้ทั้งสองด้านอัตโนมัติ ทำให้ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย รวมถึงความปลอดภัยที่ไว้ใจได้กับ SSL certificate lock ในการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดสามารถป้องกันการดักจับข้อมูลทั้งขณะสั่งพิมพ์ และสแกนเอกสาร เพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญๆ ทั้งของหน่วยงานองค์กร บริษัท หรือของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะไม่ถูกลักลอบแอบนำออกไปใช้งานโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต

Read More »

Tags: , ,

Brother MFC-L5900DW รองรับงานพิมพ์ระดับองค์กรได้ลงตัว

June 6th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 Brother MFC-L5900DW

ทั้งการพิมพ์เอกสารที่รวดเร็ว ทำสำเนาเอกสารได้หลากหลายรูปแบบ สแกนเอกสารด้วยความคมชัดสูง และรับ-ส่งแฟกซ์ได้สะดวกสบาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมดกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น Brother MFC-L5900DW รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยี อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบราเดอร์มารวมเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวเพื่อมอบประสิทธิผลสูงสุดทางการพิมพ์ให้แก่กลุ่มลูกค้าองค์กรยุคใหม่ได้เต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการพิมพ์ได้เป็นอย่างดี โดยที่ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์ได้ในปริมาณที่มากได้ตามต้องการ เพราะบราเดอร์เองได้พัฒนาเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่นี้ ได้จากการสำรวจความต้องการของกลุ่มลูกค้าองค์กรในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง

Read More »

Tags: , , ,

Canon imageCLASS MF621Cn พรินเตอร์เอนกประสงค์สีแบบ 3-in-1 มัลติฟังก์ชั่นเพื่อธุรกิจสมัยใหม่

June 3rd, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 Canon imageCLASS MF621Cn

พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะในองค์กรและภาคธุรกิจที่ต้องการความคล่องตัว ด้วยรูปแบบการใช้งานแบบครบวงจร ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพงานพิมพ์และคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของบุคลากรภายในสำนักงานได้อย่างลงตัว Canon imageCLASS MF621Cn ถือเป็นพรินเตอร์ในแบบมัลติฟังก์ชั่นอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมศักยภาพในการทำงานที่เต็มเปี่ยมและฟังก์ชั่นการใช้งานที่สอดคล้องกับรูปแบบการใช้งานในปัจจุบัน

Read More »

Tags: , , ,

HP LaserJet Pro MFP M426 เครื่องพิมพ์สำหรับงานองค์กร ตอบสนองไว ลดค่าใช้จ่าย

May 31st, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 HP LaserJet Pro MFP M426

สำหรับเครื่องพิมพ์ในสำนักงาน ประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายต้องมาควบคู่กัน ที่สำคัญต้องมีสั่งงานง่าย ตั้งค่าและดูแลได้ไม่ยุ่งยาก เพื่อผลผลิตที่มีคุ้มค่ามากที่สุด เครื่องพิมพ์ก็จำเป็นต้องออกแบบให้สามารถรองรับการใช้งาน และความต้องการเหล่านี้ได้เช่นกัน

HP LaserJet Pro MFP M426 เป็นเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชั่นโมโนเลเซอร์ ออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับสำนักงานในปัจจุบัน กับขนาดกำลังพอเหมาะ ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการพิมพ์ สแกน ก็อปปี้ สามารถควบคุมการทำงานผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ สนับสนุนการสแกนแบบ Duplex และฟังก์ชั่น Touch-to-Print ได้จากอุปกรณ์โมบาย พร้อมระบบป้องกันการคุกคามจากภายนอก อาทิ เช่น HP JetIntelligence และ Anti-fraud technology

Read More »

Tags: , , , ,

HP LaserJet Pro MFP M426fdw เลเซอร์พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นเทคโนโลยีชั้นยอด

May 16th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 HP LaserJet Pro MFP M426fdw เลเซอร์พรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นเทคโนโลยีชั้นยอด

ต้องเรียกว่าเป็นพรินเตอร์ในแบบเลเซอร์ ที่มาพร้อมระบบมัลติฟังก์ชั่น พิมพ์ สแกน ก็อปปี้ และแฟกซ์ ได้ครบครันในตัว พร้อมฟีเจอร์ในด้านความปลอดภัยขั้นสูง สำหรับงานในสำนักงานหรือองค์กรขนาดเล็ก ที่ต้องการพรินเตอร์ที่ช่วยงานเอกสารจำนวนมากให้มีความคล่องตัวและใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของการป้องกันการเข้าถึงจากผู้ไม่หวังดีหรือภัยคุกคามจากภายนอกที่จะเข้าถึงข้อมูลสำคัญ ผ่านทางเครื่องพรินเตอร์นี้ โดยมีเทคโนโลยี Jet Intelligent ที่ทันสมัยและตลับโทนเนอร์ที่ให้ความคุ้มค่า พิมพ์ได้นาน

Read More »

Tags: , , ,

Fuji Xerox ApeosPort-V C7778

May 15th, 2016 | No Comments | Filed in Printer
 Fuji Xerox ApeosPort-V C7778

คงจะเป็นเรื่องที่ดี ถ้าได้มีการบูรณาการและปรับปรุงกระบวนการทำงานที่มีความซับซ้อนให้ทำงานได้ง่ายขึ้น เพื่อลดการใช้ทรัพยากรของบริษัทให้ลดลง รวมถึงคุณก็จะสามารถใช้พลังในการผลักดันองค์กรให้เจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น

ซึ่งในสภาพแวดล้อมการแข่งขันเวลานี้การเลือกเทคโนโลยีจากผู้ผลิตที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญรวมถึงการมีโซลูชั่นที่สมบูรณ์ย่อมส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น ลดอุปสรรคลงและช่วยให้โฟลว์งานคล่องตัวซึ่งการเลือกอุปกรณ์มาใช้ในสำนักงาน จำเป็นต้องมีมากกว่าผู้ขายเทคโนโลยี แต่ต้องเรียกว่าเป็นพันธมิตรในการที่จะช่วยหาวิธีการในลดขั้นตอนกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้งานมากขึ้นในเวลาที่น้อยลง

Read More »

Tags: , , ,