BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Lenovo Think Station P700 Workstation ทรงพลังสำหรับงานออกแบบระดับมืออาชีพ

August 26th, 2016 | No Comments | Filed in Data Center
 Lenovo Think Station P700 Workstation

สำหรับการทำงานที่ต้องการพลังในการประมวลผลสูง เช่น งานออกแบบหรือกราฟิกสามมิติ คอมพิวเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพที่ดีและได้รับการออกแบบมาเพื่องานเฉพาะทางสำหรับมืออาชีพเหล่านี้ โดยคอมพิวเตอร์เวิร์กสเตชั่นคือคำตอบสำหรับผู้ใช้ที่ต้องทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ใช้หน่วยประมวลผลร่วมกับไฟล์ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งต้องรวมถึงระบบจัดเก็บข้อมูลและการเชื่อมต่อความเร็วสูงต่างๆ เข้าด้วยกัน เพื่อให้การทำงานสอดคล้องกัน

Read More »

Tags:

HP ZBook Studio G3 โมบายเวิร์กสเตชั่นสาหรับงานวีดีโอมืออาชีพ

August 1st, 2016 | No Comments | Filed in Data Center
 HP ZBook Studio G3

เพื่อตอบรับความท้าทายของงานสุดหินในแต่ละวัน เวิร์กสเตชั่นโน้ตบุ๊กจึงได้ถูกออกแบบมาสำหรับงานเหล่านี้ เช่นเดียวกับ HP ZBook Studio G3 ที่นอกจากจะให้ประสิทธิภาพในการตอบสนองการใช้งานที่หนักหน่วงได้แล้ว ยังเป็นอัลตร้าบุ๊กในแบบ Quad core ตัวแรกที่เป็นอัลตร้าบุ๊กระดับเวิร์กสเตชั่น พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม หน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว และความสามารถในการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ในระดับเวิร์กสเตชั่น หรือเป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นนั่นเอง

Read More »

Tags: , , ,

Dell PowerEdge FX Architecture

April 26th, 2016 | No Comments | Filed in Data Center

Dell PowerEdge FX Architecture

Dell PowerEdge FX ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มใหม่ที่มีการประกาศตัวบนคอนเวิร์จ อาร์คิเทคเจอร์ ที่ให้ทั้งความสามารถในการแบ่งระบบงานแบบ modular และสามารถปรับขนาดเพิ่มตามความต้องการ (scalability) ได้อย่างสะดวก เพื่อช่วยลูกค้าให้สามารถปรับเปลี่ยนเข้ามาสู่การใช้งานดาต้า เซ็นเตอร์ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังสามารถกำหนดการทำงานตามซอฟต์แวร์ (Software-Defined Data Center) ด้วยการเชื่อมช่องว่างทางไอทีระหว่างระบบเดิมที่มีอยู่แล้วกับความต้องการแอพพลิเคชั่นแบบใหม่
Read More »

Tags: , , ,

การบริการประเมินประสิทธิภาพดาต้าเซ็นเตอร์ จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค

March 21st, 2016 | No Comments | Filed in Data Center
 Enterprise Schneider 1

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการพลังงานระดับโลก นำเสนอ ‘การบริการ  Data Center Assessment ซึ่งเป็นหนึ่งในการบริการแบบครบวงจรตลอดอายุการใช้งานดาต้าเซ็นเตอร์ บริการดังกล่าวจะช่วยปรับปรุงการทำงานของดาต้าเซ็นเตอร์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด มีความพร้อมใช้งานตลอดเวลา และลดการใช้พลังงานลง’  โดยช่วยตรวจสอบและประเมินโครงสร้างและการทำงานของอุปกรณ์พื้นฐาน รวมถึงปัจจัยหลักที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ อุปกรณ์แหล่งจ่ายไฟสำรองฉุกเฉิน  ระบบจัดการและทำความเย็น ระบบตรวจวัดต่างๆ โครงสร้างการจัดวางอุปกรณ์ในห้อง และประสิทธิการใช้พลังงานของดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ช่วยให้ผู้จัดการดาต้าเซ็นเตอร์ ได้ทราบถึงประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ อ้างอิงเทียบตามมาตรฐานอุตสาหกรรม การบริการนี้มุ่งเน้นเรื่องการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น ช่วยให้ผู้จัดการดาต้าเซ็นเตอร์มั่นใจได้ถึงความพร้อมทำงานของดาต้าเซ็นเตอร์ในระดับสูงสุด อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการใช้พลังงานที่สามารถวัดผลได้

Read More »

Tags: , , , ,

EMC VSPEX BLUE

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Data Center
 EMC VSPEX BLUE

เพื่อตอบรับความต้องการของการสร้าง Data Center ด้วย Hyper-Converged Infrastructure Appliance (HCIA) ที่มีความโดดเด่นด้านความง่ายในการบริหารจัดการ และติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว EMC ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบจัดเก็บข้อมูลและ Cloud สำหรับองค์กร จึงได้ทำการออกแบบ EMC VSPEX BLUE ซึ่งเป็นระบบ HCIA ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุด VMware EVO: RAIL ให้มีความโดดเด่นเหนือ EVO: RAIL และ Hyper-Converged Infrastructure จากผู้ผลิตรายอื่น โดยได้ทำการเพิ่มประสิทธิภาพของการสำรองข้อมูล และการต่อยอดเป็นระบบ Cloud สำหรับองค์กร เพื่อให้การลงทุน Data Center มีความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นสูงสุดไปพร้อมๆ กับความทนทานและการรองรับต่ออนาคตนั่นเอง

Read More »

Tags: , ,

EMC VSPEX BLUE

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Data Center
 EMC VSPEX BLUE

เพื่อตอบรับความต้องการของการสร้าง Data Center ด้วย Hyper-Converged Infrastructure Appliance (HCIA) ที่มีความโดดเด่นด้านความง่ายในการบริหารจัดการ และติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว EMC ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบจัดเก็บข้อมูลและ Cloud สำหรับองค์กร จึงได้ทำการออกแบบ EMC VSPEX BLUE ซึ่งเป็นระบบ HCIA ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุด VMware EVO: RAIL ให้มีความโดดเด่นเหนือ EVO: RAIL และ Hyper-Converged Infrastructure จากผู้ผลิตรายอื่น โดยได้ทำการเพิ่มประสิทธิภาพของการสำรองข้อมูล และการต่อยอดเป็นระบบ Cloud สำหรับองค์กร เพื่อให้การลงทุน Data Center มีความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นสูงสุด ไปพร้อมๆ กับความทนทานและการรองรับต่ออนาคตนั่นเอง

Read More »

Tags: , , , , , ,

Public Cloud กับความท้าทายขององค์กร

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Articles, Data Center
 Public Cloud กับความท้าทายขององค์กร

การเข้ามาของยุคคลาวด์คอมพิวติ้ง (Cloud Computing) ได้นำความหวังใหม่มาสู่วงการไอที โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านประสิทธิภาพและความคุ้มทุน ดังจะเห็นได้จากการที่กลุ่มองค์ขนาดใหญ่นำระบบ Cloud Computing ไปใช้เพิ่มขึ้นอย่างจริงจัง ทั้งนี้ Gartner ยังได้ระบุว่าการใช้จ่ายด้านระบบคลาวด์สาธารณะ หรือ Public Cloud ในแถบเอเชีย-แปซิฟิกจะสูงถึง 7,500 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2015 นี้

กล่าวได้ว่ากลุ่มผู้บริหารระดับสูงด้านไอทีในองค์กรขนาดใหญ่ในปัจจุบัน รวมถึงในวงการธนาคารและประกันภัย ต่างได้รับแรงกดดันอย่างมากจากกลุ่มผู้บริหารระดับสูงด้านการเงิน เมื่อเทียบกับสถานการณ์เมื่อ 1-2 ปีก่อน ให้ทำการนำข้อมูลไปยังระบบ Public Cloud เพื่อประโยชน์สูงสุดในการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้ได้อย่างที่ควรจะเป็น และเมื่อองค์กรจะเลือกใช้งานระบบคลาวด์สาธารณะ หรือ Public Cloud เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั้น ควรจะต้องคำนึงถึงในด้านใดบ้าง

Read More »

Tags: , , , , , ,

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค “ดาต้าเซ็นเตอร์ในตู้คอนเทนเนอร์” รูปแบบใหม่ของบิ๊กดาต้า

January 10th, 2015 | No Comments | Filed in Data Center

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค “ดาต้าเซ็นเตอร์ในตู้คอนเทนเนอร์” รูปแบบใหม่ของบิ๊กดาต้า

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นและบริการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งในแง่ประสิทธิภาพการทำงาน ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รองรับการเติบโตของปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ล่าสุดได้เปิดตัว “ดาต้าเซ็นเตอร์ในตู้คอนเทนเนอร์” ดาต้าเซ็นเตอร์รูปแบบใหม่ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ด้วย 3 คุณสมบัติโดดเด่น

Read More »

Tags: , , , , , ,