BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

D-Link DFL-160 Netdefend SOHO UTM Firewall

November 18th, 2015 | No Comments | Filed in Firewall
 D-Link DFL-160 Netdefend SOHO UTM Firewall

D-Link DFL-160 เป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่า Unified Threat Management (UTM) Firewall ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในการป้องกันด้วยระบบ Firewall แบบเบ็ดเสร็จในเครื่องเดียว ซึ่งเป็นโซลูชั่นในการทำงานด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับระบบเครือข่ายที่หลากหลายและสมบูรณ์ได้ในตัว นับเป็นก้าวต่อมาที่ได้วิวัฒนาการมาจาก Firewall เดิม ด้วยการรวมเอาฟังก์ชันด้านการรักษาความปลอดภัยมาไว้ในอุปกรณ์ชิ้นเดียว เช่นระบบ Firewall Network, Intrusion Prevention System (IPS), ระบบป้องกันไวรัสที่เกตเวย์, ระบบป้องกันสแปมที่เกตเวย์, ระบบ VPN, ระบบกรองข้อมูล เป็นต้น โดยที่ D-Link DFL-160 มุ่งเป้าไปที่การใช้งานออฟฟิศขนาดเล็กหรือรีโมตออฟฟิศนั่นเอง

Read More »

Tags: , ,

Fortinet FortiWeb Firewall

November 10th, 2015 | No Comments | Filed in Firewall
 Fortinet FortiWeb Firewall

ไม่ว่าองค์กรธุรกิจขอองคุณจะมีขนาดใดก็ตามย่อมมีการทำธุรกรรมต่างๆ บนเว็บ อาทิ การทำธุรกรรมและใช้บริการการเงิน การชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต รวมไปถึงการใช้งานแอพพลิเคชันเฉพาะทางต่างๆ เช่นระบบบริหารงานบุคคล ระบบ CRM การจัดการคลังสินค้า ระบบบัญชีหรือระบบ ERP เป็นต้น ซึ่งข้อดีของการทำธุรกรรมออนไลน์ก็คือการดำเนินธุรกิจจะมีความสะดวกมากขึ้น คุณสามารถติดต่อสื่อสารไปยังปลายทางได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากแอพพลิเคชันบนเว็บที่ถูกเก็บอยู่บนเซิฟเวอร์ของคุณถูกบุกรุก คำตอบก็คือ ข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญต่างๆ จะตกอยู่ในภาวะเสี่ยงทันที ยิ่งกว่านั้น จะทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้นหากข้อมูลลูกค้าและความลับทางธุรกิจถูกโจรกรรมเพราะฉะนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวจำเป็นจะต้องมีไฟร์วอลล์ชั้นเยี่ยมอย่างฟอร์ติเว็บ (Fortiweb) ที่จะมาปกป้องความเสี่ยงเหล่านี้

Read More »

Tags: , , , ,

Paloalto Network Virtualized Firewall

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Firewall
 Paloalto Network Virtualized Firewall

VM-series สนับสนุนการทำงานในแบบ Firewall เพื่อการป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ มาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงอยู่ภายใน ด้วยรูปแบบการป้องกันทางกายภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยในการใช้งานและรับมือกับข้อมูลที่ไหลเข้ามาและจัดการเรื่อง Cloud ทั้งในแบบที่เป็นส่วนตัวหรือสาธารณะและไฮบริดได้อีกด้วย

ด้วยคุณลักษณะการทำงานแบบอัตโนมัติ เช่น การตรวจดู VM, Dynamic address group และ REST base API ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงในเชิงรุกได้แบบ Dynamic และช่วยในการนำส่ง Policy การรักษาความปลอดภัยก็จะช่วยขจัดความล่าช้าของ Policy ที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง VMs ได้ โดยที่ VN-series มรการสนับสนุน Hypervisors ดังต่อไปนี้

Read More »

Tags: ,

Cyberoam CR35iNG

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Firewall
 Cyberoam CR35iNG

Cyberoam NG series เป็นอุปกรณ์ในการจัดการภัยคุกคามแบบครบวงจร ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายในยุคต่อไป ที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย UTM และให้ประสิทธิภาพการทำงานที่จำเป็นสำหรับเครือข่ายในอนาคต โดยที่ NG series สำหรับ SOHO นี้ได้เพิ่มความเร็วของ UTMs รองรับการใช้งาน SMBs เพื่อสำนักงานขนาดเล็ก โดยเป็นฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน พร้อมกับซอฟต์แวร์ที่เหมาะสม ทำให้การทำงานของ NG series ทำงานความเร็วในการส่งข้อมูลแบบไม่มีใครมาเทียบหากเทียบกับเครื่อง UTM อื่นๆ ในตลาดเดียวกัน จึงมั่นใจได้ในการรองรับแนวโน้มในอนาคตไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและจำนวนที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์ในเครือข่ายองค์กร รวมถึงในด้านความปลอดภัยสำหรับเครือข่ายขนาดเล็กในอนาคตอีกด้วย

Read More »

Tags: , , , ,

D-Link DFL-160 Netdefend SOHO UTM Firewall

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Firewall
 D-Link DFL-160 Netdefend SOHO UTM Firewall

D-Link DFL-160 เป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่า Unified Threat Management (UTM) Firewall ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในการป้องกันด้วยระบบ Firewall แบบเบ็ดเสร็จในเครื่องเดียว ซึ่งเป็นโซลูชั่นในการทำงานด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับระบบเครือข่ายที่หลากหลายและสมบูรณ์ได้ในตัว นับเป็นก้าวต่อมาที่ได้วิวัฒนาการมาจาก Firewall เดิม ด้วยการรวมเอาฟังก์ชันด้านการรักษาความปลอดภัยมาไว้ในอุปกรณ์ชิ้นเดียว เช่นระบบ Firewall Network, Intrusion Prevention System (IPS), ระบบป้องกันไวรัสที่เกตเวย์, ระบบป้องกันสแปมที่เกตเวย์, ระบบ VPN, ระบบกรองข้อมูล เป็นต้น โดยที่ D-Link DFL-160 มุ่งเป้าไปที่การใช้งานออฟฟิศขนาดเล็กหรือรีโมตออฟฟิศนั่นเอง

Read More »

Tags: , , , , ,

Cyberoam CR500iNG-XP

January 10th, 2015 | No Comments | Filed in Articles, Firewall
 Cyberoam CR500iNG-XP

ไซเบอร์โรม (Cyberoam) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยบนเครือข่ายได้นำเสนอ Next-Generation Firewalls (NGFW) ซึ่งเป็นอุปกรณ์หนึ่งในซีรี่ย์ NG ในรุ่น CR500iNG-XP ทีมาพร้อมกับเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนระดับเลเยอร์ 8 เพื่อให้ได้ความสามารถอันชาญฉลาดและการควบคุมที่จับต้องได้ที่ครอบคลุมความปลอดภัยตั้งแต่เลเยอร์ 2 – 8 อย่างสมบูรณ์ พร้อมสำหรับความปลอดภัยในอนาคตขององค์กร

Read More »

Tags: , , , , , ,