BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

NETGEAR WC9500 ProSAFE ควบคุมระบบเครือข่ายไร้สายระดับองค์กร

August 28th, 2016 | No Comments | Filed in Access Point
 NETGEAR WC9500 ProSAFE

สำหรับองค์กรที่มีการควบคุมและเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ WC9500 จาก NETGEAR เป็นอุปกรณ์สำหรับควบคุมการทำงานในระบบเครือข่ายไร้สายในองค์กรเพื่อกำหนดผู้ใช้และการตั้งค่าสัญญาณ รวมถึงระบบความปลอดภัยให้ครอบคลุมระหว่างการเชื่อมต่อของผู้ใช้ไปจนถึงการเชื่อมโยงสัญญาณอินเทอร์เน็ตทั้งภายนอกและภายในองค์กรจึงถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้การทำงานมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นซึ่งจะเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ Wireless และ Accesspoint เข้าด้วยกันอย่างเป็นระบบจึงเป็นส่วนหนึ่งในการคัดกรองของผู้เข้าใช้ ไปจนถึงเรื่องการอนุญาตใช้งานเครือข่ายไร้สายในองค์กร ที่สามารถระบุตัวตนของผู้เข้าใช้ เพื่อจำแนกการใช้งานในแต่ละหน่วยและการเข้าถึงเว็บไซต์ในรูปแบบของการสตรีมมิ่งอีกด้วย

Read More »

Tags: , ,

D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

July 28th, 2016 | No Comments | Filed in Access Point
 D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

สำหรับ DAP-2330 นี้ ถือว่าเป็น Access Point ในแบบ Gigabit PoE สำหรับติดตั้งบนผนังเพื่อระบบเครือข่ายในบริเวณที่มีทราฟฟิกหนาแน่น อย่างเช่น สนามบิน ร้านกาแฟ ศูนย์การค้า โรงแรมและสถานศึกษา ที่ให้อัตราการถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 300Mbps บนความถี่ 2.4GHz ผู้ใช้จะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอแดปเตอร์มาตรฐาน 802.11g เช่นเดียวกับอุปกรณ์รุ่นล่าสุดอย่าง 802.11n เพื่อการดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วและการเชื่อมต่อที่ฉับไว

Read More »

Tags: , ,

D-Link N600 Wireless Dual-Band PoE Access Point ดีที่สุดสำหรับองค์กร

June 3rd, 2016 | No Comments | Filed in Access Point, Wireless
 D-Link N600 Wireless Dual-Band PoE Access Point

สำหรับ D-Link N600 นี้เป็น Wireless N ในแบบ Dual-Band PoE Access Point สำหรับงานองค์กร ซึ่งเป็นรุ่นถัดมาจากที่มีการปรับปรุงใน 802.11n ในการขยายพื้นที่เครือข่าย (WLANs) ออกแบบสำหรับใช้ภายในอาคาร สำหรับ Access Point นี้จะช่วยให้ผู้ดูแลเครือข่ายหรือ Admin สามารถปรับใช้ จัดการและให้ระบบความปลอดภัยในเครือข่ายไร้สายที่สูง

Read More »

Tags: , , ,

Linksys Access PointDual-Band สำหรับงานธุรกิจมาตรฐาน Wireless-AC

May 31st, 2016 | No Comments | Filed in Access Point
 Linksys Access PointDual-Band

สำหรับ Linksys ที่เป็น Access Point ในแบบ Dual-band และรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่อ Wireless-AC นี้ ช่วยให้การเชื่อมต่อร่วมกับระบบเครือข่ายไร้สายในยุคต่อไปทำได้ง่ายขึ้น กับการรองรับ 802.11ac ที่ให้ความเร็ว และประสิทธิภาพ ในการรองรับการเชื่อมต่อแห่งอนาคตในทุกวันของงานธุรกิจที่รุดหน้าอย่างรวดเร็วด้วยการออกแบบบอดี้ที่ไม่เหมือนใครสนับสนุนทั้ง 2 ความถี่ 2.4GHz และ 5GHz รวมถึงการทำงานร่วมกันในแบบ MIMO ด้านหน้าอุปกรณ์มีไฟแสดงผล สำหรับการบอกสถานะการทำงานได้อย่างชัดเจน

Read More »

Tags: , , ,

ZyXEL UAG2100 Access Gateway และฮอตสปอตในตัว

January 13th, 2016 | No Comments | Filed in Access Point
 ZyXEL UAG2100

บริการอินเทอร์เน็ตประสิทธิภาพสูงในวันนี้ ไม่ได้เป็นตัวเลือกสำหรับธุรกิจโรงพยาบาล แตมั่นเป็นคีย์หลักและความคาดหวังของผู้เข้ามาใช้บริการ รวมถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า แต่การให้บริการอินเทอร์เน็ตที่น่าพึงพอใจนั้น ไม่ได้มีเพียงเรื่องของการติดตั้งสาย Ethernet และ Access Point สำหรับการเชื่อมต่อไร้สายเพียงเท่านั้น ธุรกิจการบริการยังจำเป็นต้องแก้ไขปัญหาของการจัดการให้เข้าถึงระเบียบการปฏิบัติและการจ่ายแบนด์วิดท์ให้เพียงพอต่อการใช้งานอุปกรณ์โมบายล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตก็ตาม

Read More »

Tags: , , ,

ZyXEL NWA5301-NJ

January 11th, 2016 | No Comments | Filed in Access Point
 ZyXEL NWA5301-NJ

ZyXEL NWA5301-NJ เป็นอุปกรณ์ Access Point สำหรับจ่ายสัญญาณที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถติดตั้งเข้ากับพื้นที่ได้อย่างสวยงามหรือจะซ่อนเอาไว้ก็ได้ ด้วยตัวล็อก Backplate ที่ติดตั้งง่ายให้การติดตั้งที่ไม่ทำให้รู้สึกสะดุดตาเกินไป จุดประสงค์เพื่อให้การเข้ากันกับบรรยากาศในพื้นที่ เช่น ห้องพักที่เน้นความมีระดับสวยงาม ก็เข้ากับการตกแต่งภายใน รวมถึงป้องกันการโจรกรรม รวมไปถึงในบางโรงแรมที่มีการให้บริการ Wi-Fi ก็ไม่จำกังวลเรื่องการขัดแย้งกับในภาพลักษณ์ของโครงสร้างและยังให้สัญญาณบริการได้ตามปกติ ไม่ส่งผลกระทบต่อการให้บริการสัญญาณ Wi-Fi

Read More »

Tags: , , , , ,

Deliberant APC Mach 5

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Access Point
 Deliberant APC Mach 5

Deliberant APC Mach 5 เป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่า Point-to-point ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการเชื่อมโยงระยะไกล รองรับย่านความถี่ 5GHz ด้วยการเป็นอุปกรณ์ไร้สายที่มีกำลังขับมากถึง 29 dBm ในมาตรฐาน 802.11n อีกทั้งตัวอุปกรณ์ได้มีการออกแบบฮาร์ดแวร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความน่าเชื่อถือ พร้อมมีฟีเจอร์มากมาย รองรับการทำงานหนักๆ ได้เป็นอย่างดี มีความทนทานสูงด้วยมาตรฐาน IP-67 ที่รวมมาด้วยในตัว อีกทั้งยังมีเสา Hi-gain แบบ Dual-Polarize ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ลูกข่ายในระดับไฮเอนด์อีกด้วย

Read More »

Tags: ,

Aerohive AP390 802.11ac Wireless Access Point

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Access Point
 Aerohive AP390 802.11ac Wireless Access Point

AP390 จัดเป็น Access Point แบบไร้สายสำหรับการเชื่อมต่อในองค์กรที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานไร้สายบนมาตรฐาน 802.11ac มีศักยภาพในการทำงานสูง ให้ความเรียบง่าย มีสถาปัตยกรรมแบบ Cooperative

ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมช่วยให้ Access Point สามารถเชื่อมโยงเข้ากับอุปกรณ์ที่ต่างกันได้และรองรับมาตรฐาน 802.11ac ได้อย่างราบรื่นอีกทั้งยังรองรับกับ 802.3af หรือ 802.3at และโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย ทำให้ลดความซํ้าซ้อนและให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี

Read More »

Tags: , , ,

ZyXel WAC6500 Series 802.11ac Dual Radio Unified Pro Access Point

November 20th, 2015 | No Comments | Filed in Access Point
 ZyXel WAC6500 Series 802.11ac Dual Radio Unified Pro Access Point

Wi-Fi Access Point คุณภาพ ตัวเลือกที่น่าสนใจ ใช้งานง่ายและ ใช้งานร่วม Wi-Fi รุ่นเก่าได้
ในยุคที่ Gigabit LAN และมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi มีการยกระดับ มาตรฐาน 802.11ac นั้นถือเป็นวิวัฒนาการของการเชื่อมต่อแบบไร้สายมีองค์กรมากมายที่ต้องการทะลุข้อจำกัด Wi-Fi ที่ 1Gbps ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการเปลี่ยน Access Point ไปเป็น 802.11n ในขณะที่มาตรฐาน 802.11n นี้ สามารถทำงานได้ทั้งความถี่ 2.4GHz และ 5GHz แต่มาตรฐาน 802.11ac ส่วนใหญ่จะใช้ความถี่ 5GHz ซึ่งโดยปกติทั่วไปจะช่วยควบคุมพื้นที่การให้สัญญาณได้ดีกว่า เมื่อเทียบกับ 2.4GHz จากความพยายามนี้ส่งผลให้เสียค่าใช้จ่ายและเวลาในการติดตั้ง เพื่อให้แน่ใจว่า Access Point มีความคุ้มค่าต่อการเปลี่ยนไปใช้งานนั่นเอง

Read More »

Tags: , ,

HP 525 Wireless Dual Radio 802.11ac (WW) Access Point

November 20th, 2015 | No Comments | Filed in Access Point
 HP 525 Wireless Dual Radio 802.11ac (WW) Access Point

HP 525 ถือเป็น Access Point ในรูปแบบของ Dual Radio หรือเป็นแบบสัญญาณคู่ ซึ่งรองรับการสตรีมแบบสองช่องทาง ให้ความเร็วได้มากถึง 866Mbps ช่วยให้การประมวลผลแอพพลิเคชั่นทำได้รวดเร็วและเพิ่มระยะของสัญญาณได้มากกว่าเดิมในมาตรฐาน 802.11 ซึ่งเหมาะสมกับสภาพที่มีเครื่องลูกข่ายจำนวนมากและแอพพลิเคชั่นที่ใช้แบนด์วิทธ์จำนวนมาก โดยที่ Access Point นี้ สามารถใช้งานแบบ PoE ได้ รวมถึงใช้งานร่วมกันกับ Legacy 802.11 และ HP Wireless Control ได้เช่นเดียวกัน

Read More »

Tags: ,