BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

July 31st, 2016 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

ข้อมูลทางธุรกิจ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในองค์กร ระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย และสามารถเชื่อมโยงได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และองค์ประกอบที่สำคัญในการจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูลในองค์กรที่ดี ต้องมีปัจจัยหลายอย่างประกอบกัน ทั้งในเรื่องของความเร็ว ความปลอดภัย การจัดการ และใช้ร่วมกันระหว่างแพลตฟอร์มที่ต่างกันได้ดีอีกด้วย

Read More »

Tags: , ,

QNAP TVS-1282T NAS ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อม Thunderbolt2 Turbo เพื่อระบบจัดเก็บข้อมูลและทราฟฟิกที่ดีสำหรับเครือข่าย

June 6th, 2016 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 QNAP TVS-1282T NAS

QNAP TVS-1282T มาพร้อมคุณสมบัติฮาร์ดแวร์ชั้นยอด ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Gen6 14nm ที่ทำงานในแบบมัลติคอร์ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดการจัดเก็บข้อมูลด้วยการแบ่งพาร์ทิชั่นที่ใช้ และแบ่งทราฟฟิกให้กับเครือข่าย ให้บริการโซลูชั่น Thunderbolt DAS/NAS/iSCSI SAN ด้วยประสิทธิภาพที่น่าทึ่งจาก Thunderbolt 2 ที่สามารถให้ความเร็วได้ถึง 2 เท่า ระดับ 20Gbps สนับสนุนการถ่ายโอนวีดีโอ 4K ได้ถึง 60 เฟรมต่อวินาทีและการแสดงผลที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทำงานร่วมกับไฟล์ระดับ 4K ผ่านทาง Thunderbolt-equipped Mac เมื่อผสานกับความน่าเชื่อถือในระบบรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่มากมาย ทำให้ TVS-1282T สามารถให้อัตราการถ่ายโอนได้สูงสุดเท่าที่เคยมีมาและยังให้บริการผ่านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ

Read More »

Tags: , ,

QNAP TS-451+

May 11th, 2016 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 QNAP TS-451+

ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน เรื่องของการจัดเก็บข้อมูลดูจะเป็นความต้องการที่มากขึ้นทุกขณะอีกทั้งแนวโน้มการแบ่งปันข้อมูลจากพื้นที่การจัดเก็บขนาดใหญ่ ยังถูกให้ความสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะในด้านของมัลติมีเดีย ซึ่งผู้ใช้ส่วนมากยังคงมองหาระบบ NAS ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีและราคาไม่แพงเกินไปมาใช้

Read More »

Tags: , ,

5 Steps to Setting Up a Secure, Collaborative File Storage System ห้าขั้นตอนในการติดตั้งระบบจัดเก็บไฟล์ร่วมกันที่ปลอดภัย

February 3rd, 2016 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 wdfNas35_Red (1)

ธุรกิจขนาดเล็กมักจะปฏิบัติงานในลักษณะทีมที่ขาดความสมบูรณ์ โดยที่พนักงานแต่ละคนมักจะทำตัวเหมือนเป็น “ผู้ที่รอบรู้ไปหมดทุกเรื่อง” ซึ่งลักษณะนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการหากลุ่มลูกค้าใหม่ให้กับองค์กร และการลงมือลงแรงมากเป็นพิเศษซึ่งเป็นที่ต้องการในบางครั้งของธุรกิจ SMB แต่กรณีนี้กลับใช้ไม่ได้กับการจัดการข้อมูลและการรักษาความปลอดภัย การโจมตีทางไซเบอร์ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องเสี่ยงต่อบริษัทขนาดใหญ่ อย่างเช่น Target หรือ Sony เท่านั้น แต่ยังเป็นอันตรายที่มีราคาแพงสำหรับธุรกิจขนาดเล็กด้วยเช่นกัน จากรายงานของสมาคมธุรกิจขนาดเล็กแห่งชาติระบุว่า 50% ของธุรกิจขนาดเล็กประสบปัญหาการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2014 โดยคิดเป็นเงินเฉลี่ยแล้วมากกว่า 20,750 ดอลลาร์สหรัฐ
Read More »

Tags: , , , , , , , ,

QNAP TVS-871T NAS ที่มาพร้อม Thunderbolt 2 เพื่อการเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว

January 13th, 2016 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 QNAP TVS-871T

สำหรับ QNAP TVS-871T NAS นี้ต้องถือว่าเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลในแบบ DAS/NAS/iSCSi SAN ที่รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Thunderbolt ที่ให้แบนด์วิดท์กว้าง ในการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง ด้วยประสิทธิภาพของ Thunderbolt 2 ที่มีความเร็วมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ด้วยความสามารถในการทำงาน 20Gbps ในการรองรับการถ่ายโอนข้อมูลไฟล์วิดีโอ 4K และการแสดงผลในงานที่ต้องการประสิทธิภาพสูง เพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์เฉพาะทาง นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์เชื่อมต่อที่เป็น Thunderbolt สำหรับผู้ใช้ Mac อีกด้วย เพื่อให้การแสดงผล 4K มีความไหลลื่น รวมถึงการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลและการแชร์ด้วยความเร็วสูง ให้การผสมผสานระหว่างความปลอดภัยและให้ความน่าเชื่อถืออย่างดีที่สุด

Read More »

Tags: , ,

Hitachi HCP Anywhere เชื่อมต่อระบบ NAS, Microsoft SharePoint, Outlook Plug-in และ MDM

January 12th, 2016 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 Hitachi HCP Anywhere

Hitachi Content Platform หรือ HCP เป็นโซลูชั่นแพลตฟอร์มและซอฟต์แวร์บริหารจัดการข้อมูลไฟล์ และเนื้อหา (Files and Contents) แบบ Object-Based Cloud Storage ของ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ โดยมีคุณสมบัติโดดเด่นในการจัดเก็บค้นหา (Archive) การทำเวอร์ชันของเอกสาร (Versioning)การบริหารจัดแบ่งพื้นที่การใช้งาน (Multi-tenancy) การป้องกันข้อมูลด้วยตนเอง (data protection)การเรียกค้นข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ในระบบบรรณารักษ์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่ซับซ้อน (Metadata analysis)และสามารถกำหนดเชื่อมต่อข้อมูลไปยังระบบคลาวด์สาธารณะ (Hybrid Storage Cloud Gateway)ได้โดย HCP ถูกจัดอันดับ 1 ในความสามารถด้านการ Archive และ ความปลอดภัย (Gartner – Critical Capabilities for Object Storage Assessment Feb 2014) และ เป็น Leader Quadrant in Object-Based Storage Market (IDC – Worldwide Object-Based Storage 2014 Vendor Assessment) HCP สามารถต่อยอดจากข้อมูลของส่วนกลางไปยังสาขาต่างๆ (Remote Office Branch Office – ROBO) ด้วยโซลูชั่นHitachi Data Ingestor (HDI) และ แชร์ไฟล์และซิงค์ใช้ข้อมูลแบบ Mobility ของพนักงานด้วย HCP Anywhere โดยผ่านระบบคลาวด์ส่วนตัว (Private Cloud) ภายใต้ดาต้าเซ็นเตอร์ขององค์กรเองถือเป็นความมั่นคงปลอดภัยระดับ enterprise class

Read More »

Tags: , , ,

Paloalto Network Virtualized Firewall

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 Paloalto Network Virtualized Firewall

VM-series สนับสนุนการทำงานในแบบ Firewall เพื่อการป้องกันภัยคุกคามใหม่ๆ มาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงอยู่ภายใน ด้วยรูปแบบการป้องกันทางกายภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยในการใช้งานและรับมือกับข้อมูลที่ไหลเข้ามาและจัดการเรื่อง Cloud ทั้งในแบบที่เป็นส่วนตัวหรือสาธารณะและไฮบริดได้อีกด้วย

Read More »

Tags: ,

Cyberoam CR35iNG

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 Cyberoam CR35iNG

Cyberoam NG series เป็นอุปกรณ์ในการจัดการภัยคุกคามแบบครบวงจร ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายในยุคต่อไปที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย UTM และให้ประสิทธิภาพการทำงานที่จำเป็นสำหรับเครือข่ายในอนาคต โดยที่ NG series สำหรับ SOHO นี้ได้เพิ่มความเร็วของ UTMs รองรับการใช้งาน SMBs เพื่อสำนักงานขนาดเล็กโดยเป็นฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน พร้อมกับซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมทำให้การทำงานของ NG series ทำงานความเร็วในการส่งข้อมูลแบบไม่มีใครมาเทียบหากเทียบกับเครื่อง UTM อื่นๆ ในตลาดเดียวกัน จึงมั่นใจได้ในการรองรับแนวโน้มในอนาคตไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและจำนวนที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์ในเครือข่ายองค์กร รวมถึงในด้านความปลอดภัยสำหรับเครือข่ายขนาดเล็กในอนาคตอีกด้วย

Read More »

Tags: , ,

Synology DiskStation DS414

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 Synology DiskStation DS414

DS414 จัดเป็น NAS ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดหรูในแบบ 4 เบย์และการออกแบบที่รองรับการเติบโตของธุรกิจ ในการจัดการ ป้องกันและแชร์ข้อมูลร่วมกัน พร้อมกับโปรแกรมที่ครอบคลุม D414 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในขณะที่มีการรักษาความปลอดภัยข้อมูล ด้วยโซลูชั่นที่ดีเหมาะสำหรับสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบ

Read More »

Tags: , ,

QNAP TS-469U-SP

December 14th, 2015 | No Comments | Filed in Network Attached Storage
 QNAP TS-469U-SP

TS-469U-SP เป็นศูนย์กลางในการจัดเก็บข้อมูลสำหรับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพให้ความน่าเชื่อถือสูงและมีความยืดหยุ่น มีฟีเจอร์ในการทำงานแชร์ไฟล์ข้ามแพลตฟอร์ม ร่วมกับโซลูชั่นสำรองข้อมูลที่ครอบคลุม iSCSI และมีการใช้งานระบบเสมือนจริงและรองรับโปรแกรมทางธุรกิจอื่นๆ ซึ่ง TS-469U-SP เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางในการจัดเก็บและรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่กำลังเติบโตมากขึ้นและมีระบบ Cloud ส่วนตัวที่เชื่อถือได้

Read More »

Tags: , ,