BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Fuji Xerox ApeosPort-IV C5570/C3370

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Copiers
 Fuji Xerox ApeosPort-IV C5570/C3370

Fuji Xerox ApeosPort-IV C5570/C3370 เป็นเครื่องมัลติฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กร ที่ง่ายต่อการใช้งานและสะดวกสบายในการทำงานเป็นเครื่องส่วนกลางของสำนักงาน ให้คุณภาพของรูปในการพิมพ์ที่คมชัด สวยงาม ตอบสนองต่องานธุรกิจในแบบต่างๆ ได้ลงตัว

 

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับขั้นตอนการทำงาน

ด้วยฟังก์ชันการสแกนที่มีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มผลผลิตของงานให้ได้มากยิ่งขึ้น รองรับการสแกนและส่งไปยังอีเมล์ เพื่อกระจายเอกสารไปยังอีเมล์เป้าหมายปลายทางได้สะดวก รวมถึงการสแกนแล้วส่งไปยังโฟลเดอร์ส่วนตัวหรือไว้บนเครือข่าย FTP รวมถึง Fax และ Server โดยตรงอีกด้วย

Read More »

Tags:

Konica Minolta bizhub C284e

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Copiers
 Konica Minolta Bizhub C284e

Konica Minolta Bizhub C284e เป็นเครื่องพิมพ์ที่แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพแวดล้อมของสำนักงานได้ตลอดเวลา ด้วยโซลูชั่นที่เหนือกว่าในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานในสำนักงานและผู้ใช้ด้วยการออกแบบที่เรียกว่า INF O-palette ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของฟังก์ชั่นการพิมพ์และสแกน รวมถึงการเชื่อมต่อในการประยุกต์ใช้ในสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ ด้วยคุณภาพการพิมพ์ที่ให้ผลผลิตในระดับมืออาชีพ ช่วยลดค่าใช้จ่ายและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยพลังการทำงานขั้นสูง ที่ช่วยประหยัดกระดาษอีกด้วย

Read More »

Tags: ,

Canon imageRUNNER ADVANCE 4235

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Copiers
 Canon imageRUNNER ADVANCE 4235

Canon imageRUNNER ADVANCE 4235 เป็นเครื่องพรินเตอร์แบบ Monochrome ในแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่ถือได้ว่าเป็นพรินเตอร์ในระดับองค์กร สำหรับเพิ่ม Workflow ในงานเอกสาร รักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลที่เป็นความลับ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปได้อย่างมั่นใจและรวดเร็ว ด้วยรูปแบบการพิมพ์ที่มากด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งานในแบบ Duplex รองรับการพิมพ์ผ่าน USB และ Scan สนับสนุนการทำงานเน็ตเวิร์กในแบบมัลติฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น ทำสำเนา การพิมพ์ การสแกน รองรับการเชื่อมต่อกับระบบ Cloud อีกด้วย

Read More »

Tags: , ,

Canon imageRUNNER ADVANCE 4225

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Copiers
 Canon imageRUNNER ADVANCE 4225

Canon imageRUNNER ADVANCE 4225 เป็นเครื่องมัลติฟังก์ชันที่รวมความต้องการต่างๆ ของธุรกิจเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่างานของคุณจะต้องการพิมพ์ขาว-ดำ ความเร็วสูง หรืองานเอกสารสีที่ต้องการคุณภาพมากๆ เครื่องมัลติฟังก์ชันนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกงาน

ด้วยการออกแบบและพัฒนาสินค้าที่ช่วยให้การทำงานของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น เครื่องมัลติฟังก์ชันสามารถทำงานรวมกับระบบภายในออฟฟิศของคุณได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกันก็มีฟังก์ชันที่ช่วยในการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ใช้แต่ละคน พร้อมกับรองรับเทคโนโลยีคลาวด์ที่กำลังมาแรง เมื่อใช้งานร่วมกับบริการ Managed Document Service ของ Canon แล้ว ก็ยิ่งช่วยให้ได้ประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น พร้อมกับช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับออฟฟิศได้อย่างมาก

Read More »

Tags: , , ,

Ricoh MP C2003SP/2503SP

October 9th, 2015 | No Comments | Filed in Copiers, Printer
 Ricoh MP C2003SP/2503SP

ด้วยประสิทธิภาพที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นของเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสีขนาด A3 รุ่นใหม่จาก Ricoh ซึ่งจะช่วยให้งานเอกสารภายในออฟฟิศเป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็วภายในเครื่องเดียว ครบทุกฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็นระบบจัดการเอกสาร ระบบเข้าเล่ม และยังมีเครื่องอ่านสมาร์ทการ์ดอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ประหยัดเวลา ด้วยการใช้เวลาในการอุ่นเครื่องที่สั้น รวมถึงระยะเวลาในการพิมพ์แผ่นแรกก็ยังเรวดเร็วอีกด้วย

พร้อมด้วยฟังก์ชันถ่ายบัตรประชาชนหน้าลังและสแกนไฟล์ PDF แบบที่สามารถค้นหาข้อมูลในเนื้อไฟล์ก็ยังทำได้เช่นกัน ในขณะเดียวกันก็ยังลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมโดยตัวเครื่องนั้นช่วยประหยัดพลังงาน การตั้งค่าโควต้าในการพิมพ์ รวมถึงการตั้งเวลาเปิดปิดกรทำงานที่มีความยืดหยุ่น

Read More »

Tags: , , , ,

Canon imageRUNNER ADVANCE C2225

January 10th, 2015 | No Comments | Filed in Copiers

Canon imageRUNNER ADVANCE C2225

Canon imageRUNNER ADVANCE C2225 ให้การจัดการเอกสารสีด้วยคุณภาพระดับสูง และขนาดตัวเครื่องที่ลงตัวกับทุกพื้นที่ได้ง่าย มีคุณสมบัติการพิมพ์เอกสารสีด้วยความเร็วสูงสุด 20 หน้าต่อนาที มอบความคุ้มค่าต่อการลงทุน อีกทั้งยังสามารถประหยัดพลังงาน และรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ในที่ทำงานของคุณได้อย่างง่ายดาย

Read More »

Tags: ,