BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise








Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

D-Link 6x1GbE H.A. Capable iSCSI SAN Array โซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลระดับเทพ

June 6th, 2016 | No Comments | Filed in Storage
 D-Link 6x1GbE H.A. Capable iSCSI SAN Array

D-Link DSN-6210 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็น IP SAN Storage 1GbE/ 10GbEสำหรับกลุ่มองค์กร กำหนดการทำงานในแบบ คอนโทรลเลอร์เดี่ยวและคู่ ร่วมกับ iSC-CI10GbE iSCSI อินเทอร์เฟส SAS รวมถึงรองรับระบบ SAN สำหรับเป็นโซลูชั่นในการจัดการข้อมูลและในสภาวะของเซิร์ฟเวอร์เสมือนด้วยเช่นกัน โดยให้ประสิทธิภาพที่สูงกับการทำงาน เช่นเดียวกับการใช้เทคโนโลยี RAID ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำงานควบคู่ไปกับระบบควบคุมการจ่ายพลังงานที่มีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่เกิดความเสียหาย

Read More »

Tags: , ,

ที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยช่วยปรับปรุงทั้งระบบได้อย่างไร

May 11th, 2016 | No Comments | Filed in Storage

ที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยช่วยปรับปรุงทั้งระบบได้อย่างไร

เมื่อเพลง “Video Killed the Radio Star” ได้ออกอากาศเป็นครั้งแรกทางสถานีโทรทัศน์ MTV ในปี 1981 ก็ได้กลายเป็นจุดปฏิวัติวิดีโอ และได้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายนับแต่นั้นมา ความสัมพันธ์ของวิดีโอในวัฒนธรรมของเราได้เพิ่มมากขึ้น และชีวิตและความปลอดภัยของเราก็ต้องหันมาพึ่งพาวิดีโอเช่นกัน  IHS ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยตลาดได้ประมาณการไว้ว่า ในสหรัฐฯ เพียงประเทศเดียว มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อการรักษาความปลอดภัยหนึ่งตัวสำหรับประชาชนทุกๆ แปดคน (ประมาณ 40 ล้านตัว) สถิติในปี 2014 สามารถสนับสนุนเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี โดยรายงานของ IHS Video Surveillance Intelligence Service Market Insight จากเดือนสิงหาคม 2015  ระบุว่า สหรัฐฯ ติดอันดับตลาดใหญ่อันดับสองสำหรับอุปกรณ์วิดีโอวงจรปิดเพื่อการรักษาความปลอดภัย หรือคิดเป็นมูลค่าเท่ากับ 2.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

Read More »

Tags: , , , , , ,

SmartCabinet

April 30th, 2016 | No Comments | Filed in Storage

SmartCabinet

อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ เป็นธุรกิจหนึ่งของอิเมอร์สันผู้นำระดับโลกที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องของสมรรถภาพ และประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐาน ได้ออกผลิตภัณฑ์ SmartCabinet ที่เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาสำหรับห้องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด โดย SmartCabinet นี้ได้รวมเอาองค์ประกอบหลักๆ ที่จำเป็นต่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของศูนย์ข้อมูลและเพิ่มความเร็วของการใช้ระบบในเวลาเดียวกัน

Read More »

Tags: , , , ,

TP-LINK TL-SG3424P

November 10th, 2015 | No Comments | Filed in Storage
 TP-LINK TL-SG3424P

ในการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายที่ต้องการความเสถียรสูงๆ ก็ไม่พ้นที่จะต้องเชื่อมต่อแบบสาย LAN แม้ว่าจะให้ความยุ่งยากในเรื่องของการเดินสาย แต่ในการใช้งานที่มีความจำเป็นก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าอุปกรณ์เน็ตเวิร์คที่จะต้องมีการเดินสายไฟพ่วงไปด้วยแล้วก็ทำให้เราต้องเดินสายเพิ่มขึ้นแต่ถ้ามีสวิทช์ที่เชื่อมต่อแบบสาย LAN แต่มีไฟไปด้วยก็น่าจะทำให้สะดวกและประหยัดขึ้นมาได้ส่วนหนึ่ง

Read More »

Tags: ,

EMC Data Domain

November 10th, 2015 | No Comments | Filed in Storage
 EMC Data Domain

EMC Data Domain Global Deduplication Array (GDA) ซึ่งเป็นระบบสตอเรจที่มีการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนแบบอินไลน์ (Inline Deduplication) และทำงานได้รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับการแบ็คอัพข้อมูลภายในองค์กร

Global Deduplication Array รุ่นนี้ใช้ส่วนขยายมัลติคอนโทรลเลอร์ของสถาปัตยกรรมโดเมนข้อมูล (Data Domain) โดยรองรับการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนแบบอินไลน์และการกำหนดเนมสเปซ (Namespace) สำหรับข้อมูลทั้งหมดที่เก็บไว้ในระบบดูอัลคอนโทรลเลอร์ ด้วยอัตราความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุด 12.8 เทราไบต์ต่อชั่วโมง (TB/ชั่วโมง) จึงมีประสิทธิภาพการทำงานสูงในหลายๆ ด้าน เมื่อทดสอบระบบตามดัชนีชี้วัดประสิทธิภาพในการแบ็คอัพข้อมูลในดาต้าเซ็นเตอร์ Global Deduplication Array รองรับการแบ็คอัพข้อมูลโลจิคอลสูงสุด 14.2 เพทาไบต์ (PB) ทั้งยังเพิ่มความสะดวกในการผนวกรวมข้อมูลแบ็คอัพสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ โดยครอบคลุมเวิร์กโหลดที่หลากหลาย เช่น ฐานข้อมูลขนาดใหญ่มาก, อิมเมจของ VMware และข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง

Read More »

Tags: , ,