BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กรCanon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

สำหรับการใช้งานพรินเตอร์ในองค์กร นอกจากจะต้องมีประสิทธิภาพที่ดีแล้ว ยังต้องมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมและปลอดภัย รวมถึงควบคุมค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ได้ดี ที่สำคัญการจัดการและอินเทอร์เฟสที่ใช้ง่าย ย่อมเป็นสิ่งที่ทำให้ได้ผลผลิตที่รวดเร็ว ไม่เสียเวลาการทำงาน เช่น เดียวกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในแบบโมโน ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม รองรับทุกความต้องการในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อเครือข่าย WiFi รองรับ Mobile Printing ครบถ้วน

ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 33 หน้าต่อนาทีใช้เวลาในการพิมพ์แผ่นแรกเพียง 6 วินาทีเท่านั้นถาดกระดาษใส่ได้สูงสุดถึง 800 แผ่น แบ่งออกเป็นถาดมาตรฐาน 250 แผ่น ถาดเอนกประสงค์ 50 แผ่น และถาดที่เป็น ออพชั่น อีก 500 แผ่น ให้ความละเอียดที่ 1200 x 1200 dpi และฟีเจอร์สำคัญอีกมากมาย

Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

พิมพ์หน้าอัตโนมัติ (Automatic Duplex Printing) หากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อม ด้วยคุณสมบัติในการพิมพ์เอกสารสองหน้าอัตโนมัติ ด้วยการพิมพ์เอกสารแบบนี้จึงเป็นการใช้กระดาษได้ทั้งสองหน้า ลดการใช้กระดาษลง และใช้เวลาที่รวดเร็ว จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายลงไปได้อีกทางหนึ่ง เป็นวิธีการที่เหมาะกับองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

ในการเชื่อมต่อพื้นฐานของเครื่องพิมพ์นี้สามารถใช้ได้ทั้ง USB 2.0 และ Ethernet 10/100/1000 รวมถึงการใช้งานร่วมกับฟังก์ชั่น NFC และการเชื่อมต่อไร้สาย โดยที่การใช้งานเชื่อมต่อแบบWi-Fi 802.11b/g/n โดยที่ Canon imageCLASS LBP253x พร้อมสำหรับการใช้งานร่วมกับเครือข่ายไร้สาย WiFiด้วยการตั้งค่าให้เชื่อมต่อกับเครือข่ายในสำนักงาน ก็สามารถให้ผู้ใช้เชื่อมต่อได้ทันที หากมีผู้ใช้จำนวนมากก็เพียงแค่ใช้งาน WPS เพียงปุ่มเดียว ในการเชื่อมโยงพรินเตอร์และเราเตอร์เข้าด้วยกันและระบบ Mobile Printing ที่ช่วยให้สั่งงานพิมพ์ได้จากอุปกรณ์โมบาย ไม่ว่าจะเป็น Apple AirPrint,Mopria Print service, Google Cloud และCanon Print Service

Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

ด้วยระบบความปลอดภัยชั้นยอด จึงทำให้สามารถจัดลำดับความสำคัญของเอกสารที่มีผลต่อความปลอดภัยข้อมูลสำนักงาน โดยเครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Secure Print สำหรับกำหนดงานพิมพ์แบบเฉพาะ โดยจะต้องใส่ข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตน เพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวของแต่ละบุคคลโดยยังมีระบบการเข้ารหัสสำหรับเครือข่ายไร้สาย ไม่ว่าจะเป็น WEP 64/128 bit,WPA-PSK (TKIP/AES) หรือ WPA2-PSK (AES) ก็ตาม

หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้วที่แสดงผลสี ซึ่งคุณสามารถแตะที่หน้าจอ เพื่อเลือกตั้งค่าและใช้คำสั่งพิมพ์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งพิมพ์ จำนวนการพิมพ์ การเชื่อมต่อและอื่นๆพร้อมปุ่มที่เป็นคีย์ลัด ที่ออกแบบเมนูให้ดูใช้งานง่ายประหยัดเวลาและสามารถตั้งค่า ดูแล จัดการฟังก์ชั่นการทำงานของพรินเตอร์ได้รวดเร็ว

imageCLASS LBP253x สนับสนุน uniFLOWที่เป็นโซลูชั่นในการจัดการเอกสาร ให้คุณสามารถตรวจสอบ ติดตามงานพิมพ์ ปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกับการรายงานของระบบให้ผู้ใช้ได้ทราบและยังสนับสนุนมาตรฐานอุตสาหกรรม PCL6 และ Adobe PostScript printing ที่ออกแบบให้พอดีกับการติดตั้งในสภาพแวดล้อมใดๆ

Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร

 

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
Canon Call Center 0-2344-9888
www.canon.co.th


คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,

Do you have any comments on Canon imageCLASS LBP253x พรินเตอร์แบบโมโน เพื่อเอกสารสำคัญในองค์กร ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.