BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access PointD-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

สำหรับ DAP-2330 นี้ ถือว่าเป็น Access Point ในแบบ Gigabit PoE สำหรับติดตั้งบนผนังเพื่อระบบเครือข่ายในบริเวณที่มีทราฟฟิกหนาแน่น อย่างเช่น สนามบิน ร้านกาแฟ ศูนย์การค้า โรงแรมและสถานศึกษา ที่ให้อัตราการถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 300Mbps บนความถี่ 2.4GHz ผู้ใช้จะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอแดปเตอร์มาตรฐาน 802.11g เช่นเดียวกับอุปกรณ์รุ่นล่าสุดอย่าง 802.11n เพื่อการดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วและการเชื่อมต่อที่ฉับไว

D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

ด้วยการทำงานในรูปแบบของ Access Point ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการได้อย่างละเอียด ลงลึกถึงการดูแลในด้านความปลอดภัยขั้นสูง ด้วยเครือข่ายในรูปแบบ 802.11n ซึ่งประกอบไปด้วยเสา Antenna 3dBi ที่ติดตั้งมาภายในจำนวน 2 เสาด้วยกัน รวมถึงระบบล็อคเพื่อความปลอดภัย และใช้สำหรับ Low-profile อีกด้วย พร้อมด้วยการออกแบบบอดี้ให้มีสีขาวดูกลมกลืนเข้ากับสิ่งต่างๆ ภายในสำนักงานหรือสถานศึกษาได้เป็นอย่างดี ด้วยพอร์ต Gigabit LAN จึงให้แบนด์วิทธ์ของช่องทางอัพลิงก์มากพอสำหรับทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Wireless ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ DAP-2330 ยังง่ายต่อการติดตั้ง ด้วยเมาส์สำหรับการประกอบเข้ากับผนังหรือเพดาน ซึ่งมาพร้อมกับตัวแปลงแบบ Crossbar ที่ใช้ติดตั้งเข้ากับผนัง โดยเป็น Access Point ความเร็วสูง ที่มีฟีเจอร์ 802.3af รองรับการทำงาน PoE (Power over Ethernet) ให้การตั้งค่าแบบพื้นฐาน และไม่จำเป็นต้องใช้ต่อเข้ากับจุดจ่ายพลังงานโดยตรง แต่ใช้ร่วมกับสายสัญญาณผ่านเครือข่าย LAN ได้ทันที

D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

ในด้านระบบความปลอดภัย ช่วยให้การตรวจสอบดูแลเครือข่ายได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเพราะ DAP-2330 รองรับทั้งในส่วนของเวอร์ชั่น Personal และ Enterprise จากทั้ง WPA และ WPA2 (802.11i) เช่นเดียวกับการสนับสนุน RADIUS server และมาพร้อมกับ RADIUS server ในแบบ Internal ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง Account ของแต่ละอุปกรณ์ได้ในตัวเอง นอกจากนี้ Access Point รุ่นดังกล่าว ยังมี MAC Address filtering, wireless LAN segmentation, SSID broadcast disable, rogue AP detection, และ wireless broadcast scheduling ในการปกป้องเครือข่ายไร้สาย ที่สำคัญ DAP-2330 ยังรองรับได้ถึง 8 VLAN สำหรับการใช้งาน Multiple SSID ในการแบ่งกลุ่มผู้ใช้ในเครือข่ายซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เครื่องลูกข่าย พร้อมจากัดการเชื่อมต่อแบบ Client-to-Client โดยที่ DAP-2230 ยังรองรับ Network Access Protection (NAP) ในการทางานร่วมกับระบบเครือข่ายอื่นๆ ร่วมกันในแบบ multiple Level ได้อีกด้วย

เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่แตกต่างกัน โดย DAP-2330 สามารถกำหนดค่า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่าย ขึ้นอยู่กับรูปแบบการดำเนินการของ Access Point หลายตัว รวมถึงรองรับการทำงานร่วมกัน Access Point ของค่ายอื่นๆ WDS/ Bridge และอุปกรณ์ไร้สายที่เป็นลูกข่าย นอกจากนี้ DAP-2330 ยังสนับสนุนการจัดการ RF Interface และปรับปรุงให้มีการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point

ผู้ดูแลเครือข่ายประกอบไปด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับการจัดการ DAP-2330 ยังมาพร้อม HTTP, Secure Sockets Layer (SSL) ที่ให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัย เช่นเดียวกับ Secure Shell (SSH) เพื่อให้การป้องกันระหว่างการใช้งานทั่วไปและการรีโมตคอมพิวเตอร์ และ Telnet โดยที่ DAP-2330 ยังมีฟีเจอร์ Wireless schedule ที่สามารถปิดการใช้งานได้เวลาที่ไม่ต้องการและยังประหยัดพลังงานอีกด้วย

 

 

D-Link International Pte Ltd.
0-2661-7997 www.dlink.co.th


คำที่เกี่ยวข้อง : , ,

Do you have any comments on D-Link N300 Wireless Gigabit PoE Access Point ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.