BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญKONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

เมื่อประสิทธิภาพงานพิมพ์ต้องควบคู่มากับคุณภาพ และฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานในสำนักงานได้อย่างคล่องตัว เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญในองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งตอบสนองต่องานพิมพ์จำนวนมากในแต่ละวัน และการสแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้อีกด้วยเช่นเดียวกับเครื่องพิมพ์ KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 นี้ ที่เป็นมัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์แบบโมโนโครม ที่ให้คุณภาพงานที่ดี พร้อมฟังก์ชั่นในการควบคุมแบบทัชสกรีน เชื่อมโยงเข้ากับระบบเครือข่ายขนาดใหญ่และเล็ก เพื่อให้ใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ บนเครื่องพิมพ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นภายใต้ขนาดกะทัดรัด ลดค่าใช้จ่ายในองค์กรและยังมาพร้อม Emperon printing ที่ให้ใช้ร่วมกับองค์กรธุรกิจหรือเข้ากันได้กับสภาพแวดล้อมของงานผลิตระดับมืออาชีพได้อีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสำนักงานหรือองค์กรที่ต้องการใช้เครื่องพิมพ์ในแบบมัลติฟังก์ชั่น เพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างทั่วถึงพร้อมการออกแบบให้มีขนาดกระทัดรัด ใช้พื้นที่ในการติดตั้งไม่มากนัก อีกทั้งมาในโทนสีที่เข้ากับสำนักงานได้เป็นอย่างดี รองรับงานพิมพ์ทั้งในแบบ A4 หัวจดหมายและเอกสารทั่วไป โดยรองรับทั้งงานพิมพ์ทั่วไปและกราฟิกสำหรับเอกสารนำเสนอหรือพรีเซนเทชั่น

สำหรับสำนักงานขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่มีหลายกลุ่มงาน ซึ่งต้องการคุณภาพงานพิมพ์ที่สูง และชิ้นงานที่ดี bizhub4750/4050 สามารถใช้ร่วมกับ A3 MFP ในการเอาท์พุตเอกสารออกมาได้เช่นเดียวกัน เพื่อให้การใช้งานมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพงานได้ด้วยโซลูชั่นในการจัดการอุปกรณ์ โดยมี PageScope Enterprise Suit 3.0 ที่ผู้ดูแลเครื่องพิมพ์สามารถเพิ่มศักยภาพในการจัดการได้จากศูนย์กลางไม่ว่าจะเป็น bizhub4750/4050 และอุปกรณ์เครือข่ายอื่นๆ รวมไปถึง A3 MFPs

การควบคุมผ่านหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ในแบบทัชสกรีน และเมนูที่ดูเป็นแบบเรียบง่ายเข้าใจสะดวก จึงทำให้ไม่เป็นอุปสรรคในการใช้งานและควบคุม โดยต้องขอบคุณการออกแบบของ INFO-Palette ที่นำอินเทอร์เฟสซึ่งดูชาญฉลาดนี้มาใช้ หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 7 นิ้ว เทียบเท่าแท็ปเล็ตในหลายรุ่น และยังเป็นหน้าจอแบบสี ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคุ้นเคยได้ตั้งแต่การใช้งานในครั้งแรกและยังทำงานเหมือนกับการใช้สมาร์ทโฟนอีกด้วย

bizhub4750/4050 ให้ประสิทธิภาพสูงและพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่ 47 หน้าต่อนาที สำหรับ A4 บนเครื่อง bizhub4750 และ 40 หน้าต่อนาทีสำหรับ bizhub4050 บนความละเอียด 600 x 600 dpi และให้คุณภาพได้สูงสุดที่ 1200 x 1200 dpi กับคุณภาพงานสูงสุด โดยทำงานบน PCL6 สำหรับในบางธุรกิจ และ PostScript3 เพื่อรองรับการพิมพ์ในรูปแบบอื่นๆ

KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ

ในส่วนของระบบสแกน ให้ความเร็วได้ที่ 30opm สำหรับสี และ 45opm สำหรับ monochrome ให้การสแกนสีที่มีความรวดเร็วบนมาตรฐานการสแกนในระดับคุณภาพ เพื่องานธุรกิจที่มีความต้องการปริมาณสแกนเอกสารจำนวนมากในคราวเดียว พร้อมกันนี้ยังสามารถส่งแฟกซ์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตและแฟกซ์แบบพื้นฐานซึ่ง bizhub4750/4050 สามารถใช้ร่วมกับ Super G3 Fax ร่วมกับชุด Fax kit ที่เป็นออพชั่นมาให้เลือกใช้

นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โมบาย ด้วยการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Page-Scope Mobile สำหรับแอนดรอยและ iPhone/iPad แบบไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตกับเครื่องพิมพ์ bizhub4750/4050 ได้อย่างไหลลื่น สนับสนุนไฟล์ที่เป็น PDF และรูปภาพ สั่งพิมพ์งานผ่านเครื่องพิมพ์โดยตรงผ่านทางสัญญาณ Wireless รวมถึงการสแกนเก็บเป็นข้อมูลได้อีกด้วย

 

 

 

Konica Minolta Business Solutions (Thailand) Co., Ltd
0-2029-7000 www.konicaminolta.co.th


คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,

Do you have any comments on KONICA MINOLTA bizhub4750/4050 ที่สุดแห่งคุณภาพ พร้อมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานสำคัญ ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.