BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Planet WDRT-1200AC เร้าเตอร์เพื่อเครือข่ายไร้สายในแบบ Dual-Band 1200MbpsPlanet WDRT-1200AC

สำหรับเร้าเตอร์ ถือเป็นอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในองค์กร ที่ต้องการระบบในการเชื่อมต่อสัญญาณที่รวดเร็ว เพื่อขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง เพราะข้อมูลส่วนใหญ่ในปัจจุบัน และการติดต่อสื่อสาร ส่วนใหญ่ต้องการเครือข่ายสัญญาณอินเทอร์เน็ตในการทำงาน เร้าเตอร์จึงเป็นตัวเชื่อมโยงจากโครงข่ายภายในและภายนอกเข้าด้วยกัน ความรวดเร็วและปลอดภัยในข้อมูล จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก

Planet WDRT-1200AC เป็นเร้าเตอร์ไร้สายหรือ Wireless Broadband Router สนับสนุนมาตรฐาน IEEE 802.11b/g/n/ac, และเทคโนโลยี Dual band, Gigabit LAN รวมถึง WAN นั่นหมายถึงมันสามารถให้ความเร็วในการเชื่อมต่อ Wireless ได้มากถึง 866Mbps บนความถี่ 5GHz และความถี่ 2.4GHz อยู่ที่ 300Mbps ในเวลาเดียวกัน นับว่าเร็วกว่า 16 เท่า ของการเชื่อมต่อพื้นฐานที่ได้จาก Access Point 802.11g พร้อมทั้งให้สัญญาณที่มีเสถียรภาพ ความเร็วและความเชื่อมั่นสูง ด้วยคุณภาพการทำงานชั้นยอด สำาหรับ WDRT-1200AC นี้ สามารถให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับการสตรีมมิ่งมัลติมีเดียที่ยอดเยี่ยม ผ่านทางอุปกรณ์โมบายได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือสำนักงานก็ตาม

Planet WDRT-1200AC

ด้วยประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่ให้ได้มากกว่าสำหรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นไร้สายทั่วไป ด้วยการใช้ความถี่สัญญาณที่ 2.4GHz บนช่องสัญญาณ 2.4GHz พร้อมสำหรับเครื่องลูกข่ายที่มีการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ในบางขณะกับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Wireless อื่นๆ Planet WDRT-1200AC ยังให้ผู้ที่ใช้อุปกรณ์บนคลื่นความถี่ 5GHz สามารถรับชมวีดีโอในระดับ HD หรือเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างสบาย ในเวลาเดียวกัน ยังสามารถให้ผู้ใช้ท่องอินเทอร์เน็ต ไปบนความถี่ 2.4GHz ซึ่งทั้งสองความถี่นี้ ยังตอบโจทย์การใช้งานสำหรับอุปกรณ์ที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี

Planet WDRT-1200AC

Gigabit Ethernet นับว่าเป็นโซลูชั่นที่ดีสำหรับความต้องการในด้านเครือข่ายพื้นฐานของทุกวันนี้ ด้วยการให้ความเร็วในการเชื่อมต่อ และอัตราการรับส่งข้อมูลที่มากกว่า 100Mbps อยู่ถึง 10 เท่า จึงทำให้ WDRT-1200AC มากด้วยฟังก์ชั่นที่จัดเต็มบนมาตรฐานเครือข่ายไร้สาย 802.11ac จึงลดปัญหาคอขวดในการโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วระดับ Megabit สำหรับการทำงานแบบผ่านสายสัญญาณ ด้วยการใช้ WDRT-1200AC ในการเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์พีซี จึงทำให้คุณสามารถเชื่อมโยงเข้ากับ NAS, Media player และเกมคอนโซล ด้วยการการันตีเรื่องสัญญาณและอัตราการรับส่งข้อมูลที่เหนือชั้น

Planet WDRT-1200AC

นอกจากนี้ WDRT-1200AC ยังได้ติดตั้งพอร์ต USB มาในตัว ให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อย่าง External HDD ที่เป็นอุปกรณ์ Storage ใช้ในการจัดเก็บข้อมูล เพื่อการแชร์ข้อมูลภายในบ้านหรือองค์กร นอกจากนี้ DLNA ยังประยุกต์ในการใช้งานกับฟีเจอร์มีเดียเซิร์ฟเวอร์ ด้วยการแบ่งปันข้อมูลอย่างเช่น วีดีโอ เพลงหรือภาพถ่าย ร่วมกับ สมาร์ททีวี แท็ปเล็ต โทรศัทพ์มือถือและโน้ตบุ๊กบนเครือข่ายภายในบ้านได้ รวมถึงเครื่องลูกข่ายที่สามารถแชร์พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลได้ โดยที่ WDRT-1200AC ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าให้วุ่นวายซับซ้อนอีกด้วย

Planet WDRT-1200AC

ด้วยการทำงานของ WDRT-1200AC ซึง่มาพรอ้มเทคโนโลยีDual band จึงให้สัญญาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คอีเมล์และท่องเว็บไซต์ด้วยความถี่ 2.4GHz และชมวีดีโอในแบบ HD และมัลติมีเดียอื่นๆ ด้วยคลื่นความถี่ 5GHz ซึ่งให้อัตราการรับส่งข้อมูลได้ถึง 866Mbps บนความถี่ 5GHz และ 300Mbps สำหรับความถี่ 2.4GHz จึงสามารถเข้าถึงข้อมูลผ่านทางอุปกรณ์ไร้สายนี้ได้อย่างสบาย

Planet WDRT-1200AC

 

 

KING INTELLIGENT TECHNOLOGY CO., LTD.
0-2412-2479, 0-2419-0555 www.kit.co.th


คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,

Do you have any comments on Planet WDRT-1200AC เร้าเตอร์เพื่อเครือข่ายไร้สายในแบบ Dual-Band 1200Mbps ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.