BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กรQNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

ข้อมูลทางธุรกิจ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในองค์กร ระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย และสามารถเชื่อมโยงได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และองค์ประกอบที่สำคัญในการจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูลในองค์กรที่ดี ต้องมีปัจจัยหลายอย่างประกอบกัน ทั้งในเรื่องของความเร็ว ความปลอดภัย การจัดการ และใช้ร่วมกันระหว่างแพลตฟอร์มที่ต่างกันได้ดีอีกด้วย

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

เช่นเดียวกับ QNAP TVS-EC880 ที่มาพร้อมการใช้งานที่ง่าย และระบบปฏิบัติการ QTS ให้ความเชื่อมั่นได้สูงและโซลูชั่นในการสำรองข้อมูลในรูปแบบของ NAS ที่เชื่อใจได้ พร้อมรองรับการซิงก์และรีโมตเพื่อควบคุมการใช้งาน ทั้งนี้ TVS-EC880 เรียกว่าเป็น 10GbE-ready ที่ให้ประสิทธิภาพและรองรับการทำงานหรือแชร์ข้อมูลข้ามแพลตฟอร์ม เพื่อการสำรองข้อมูลได้ทั้งนี้ยังมี iSCCI และแอพพลิเคชั่นในการ Virtualization และฟังก์ชั่นสำหรับงานธุรกิจอีกมากมาย เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จึงมาพร้อมระบบความปลอดภัยให้กับข้อมูลธุรกิจ ซึ่งรวมถึงการสำรองข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น ด้วยฮาร์ดแวร์ทรงประสิทธิภาพ เพื่องานที่สำคัญในการแข่งขันบนโลกธุรกิจ

• ให้อัตราการรับส่งข้อมูลได้มากกว่า 2,000MB/s และ 226,000 IOPS
• มีพอร์ต mSATA ภายในจำนวน 2 พอร์ต สามารถเพิ่ม SSD ได้ถึง 4 ตัวด้วยกันเพื่อความต้องการของซอฟต์แวร์ในส่วนของ IOPS
• ออกแบบให้เพิ่มพื้นที่ได้มากขึ้น รองรับได้สูงสุดถึง 384TB
• ทำงานร่วมกับวีดีโอ 4K และ 2K พร้อมการแสดงผล HDMI พื้นฐานและแปลงสัญญาณไปเป็น HD Station 2.0 ได้
• ตรวจสอบและจัดการ QNAP Turbo NAS หลายๆ อุปกรณ์ได้พร้อมกัน ผ่านทาง Q’center Multi-NAS management system
• สามารถใช้งานร่วมกับ TVS-EC880 เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์ ร่วมกับเทคโนโลยี QvPC
• รองรับ Virtualization-ready, centralized data storage, backup, sharing and disaster recovery

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

TVS-EC880 ก้าวทะลุขีดจำกัดด้านประสิทธิภาพ ด้วยการสนับสนุน ฮาร์ดไดรฟ์ 6Gbps ด้วยอัตราการรับส่งข้อมูลที่มากกว่า 2000MB/s และ 226,000 IOPS ร่วมกับฟีเจอร์สำคัญ Intel Xeon E3-1245 v3 ที่ความเร็ว 3.4GHz ประมวลผลในแบบ Quad-core รวมไปถึงแรมที่สามารถติดตั้งได้ตั้งแต่ 8GB หรือ 16GB DDR3 โดยที่ TVS-EC880 ให้การทำงานที่ดีเยี่ยมและการใช้พลังงานจากซีพียูได้เหมาะสม ซึ่งเห็นได้จากการทำงานของซีพียูและให้ผลการทำงานได้ดีในเวลาเดียวกัน

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

แคชภายในที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานชั้นเยี่ยม โดยที่ TVS-EC880 รองรับ mSATA ที่ใช้เป็นแคชภายในได้ถึง 2 ชุดด้วยกัน รองรับ SSD ได้จำนวน 4 ตัว สามารถนำมาใช้เป็นแคชในการเพิ่มความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลได้ดีขึ้น ด้วยการติดตั้งโมดูล mSATA flash (Optional) ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพ IOPS ของระบบจัดเก็บสูงขึ้น พร้อมต่อการเรียกใช้ได้รวดเร็ว และยังส่งผลต่อระบบโดยรวม ในการค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้ฉับไว เช่นเดียวกับการทำาฐานข้อมูลและระบบ Virtualization ด้วยการออกแบบแคชภายในนี้ จึงทำให้ใช้พื้นที่ของฮาร์ดไดรฟ์ได้เต็มที่ยิ่งขึ้น

QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร

นอกจากนี้แล้ว TVS-EC880 ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อในแบบ Gigabit Ethernet มาในตัวและยังรองรับ 10GbEหรือติดตั้งการ์ดเน็ตเวิร์คในแบบ 10 Gigabit ได้อีกด้วย โดยความสามารถ 10GbE-ready นี้ทำให้ TVS-EC880 สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้รวดเร็ว รองรับระบบจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งกับระบบ Data center และการรับส่งข้อมูลความเร็วสูง และยังสนับสนุนการรับส่งไฟล์วีดีโอขนาดใหญ่ระหว่างอุปกรณ์และคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ

 

SiS Distribution (Thailand) PCL.
0-2640-3000 www.sisthai.com
WPG C&C (Thailand) Co., Ltd. 0-2717-4511
www.genuineasia.com


คำที่เกี่ยวข้อง : , ,

Do you have any comments on QNAP TVS-EC880 เพิ่มศักยภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในองค์กร ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.