BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

HP ZBook Studio G3 โมบายเวิร์กสเตชั่นสาหรับงานวีดีโอมืออาชีพHP ZBook Studio G3

เพื่อตอบรับความท้าทายของงานสุดหินในแต่ละวัน เวิร์กสเตชั่นโน้ตบุ๊กจึงได้ถูกออกแบบมาสำหรับงานเหล่านี้ เช่นเดียวกับ HP ZBook Studio G3 ที่นอกจากจะให้ประสิทธิภาพในการตอบสนองการใช้งานที่หนักหน่วงได้แล้ว ยังเป็นอัลตร้าบุ๊กในแบบ Quad core ตัวแรกที่เป็นอัลตร้าบุ๊กระดับเวิร์กสเตชั่น พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม หน้าจอขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว และความสามารถในการทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ในระดับเวิร์กสเตชั่น หรือเป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นนั่นเอง

ด้วยนวัตกรรมในแบบเฉพาะตัวสำหรับการออกแบบ ZBook รุ่นนี้ จึงมีน้ำหนักเริ่มต้นไม่ถึง 2 กิโลกรัม และบางเพียง 18 มิลลิเมตรเท่านั้นจึงนับว่าเป็นอัลตร้าบุ๊ก ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับงานออกแบบที่ต้องการพลังและประสิทธิภาพสูง ภายใต้ขนาดที่บางเบา สามารถพกพาไปใช้ยังที่ต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

HP ZBook Studio G3

ถูกสร้างขึ้นมาเพื่องานเวิร์กสเตชั่นโดยเฉพาะ เมื่อมองไปที่ขุมพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน จะพบว่ามีหน่วยประมวลผล Intel Xeon (Option) จากซีพียูพื้นฐานที่เป็น Core i7 ที่เป็นซีพียูระดับสูงเป็นตัวหลักในการทำงานและเทคโนโลยี Turbo Boost ในการเพิ่มความเร็วของสัญญาณนาฬิกา และยังมีตัวเลือกสำหรับตัวจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ HP Z Turbo Drive ที่ทำงานในแบบ Dual 1TB มาให้เลือกใช้ เพิ่มได้ถึง 2TB รองรับแรมได้สูงสุด 32GB ECC พร้อมพอร์ต Thunderbolt 3

HP ZBook Studio G3

รวมถึงออพชั่นพิเศษอย่างหน้าจอแสดงผล ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 15.6 นิ้ว FHD UWVA ความละเอียด 1920 x 1080 และ FHD UWVA ที่เป็นแบบทัชสกรีนหรือจะเป็น UHD UWVA IPS ให้ความละเอียดที่ 3840 x 2160 ไปจนถึงหน้าจอที่เรียกว่า DreamColor UWVA IPS ที่ความละเอียด 3840 x 2160 เช่นเดียวกัน ให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสม เพื่อให้การใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพได้ใช้ความละเอียดสูงสุดเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่หน้าจอที่กว้างขึ้น และความละเอียดในการเข้าถึงวีดีโอได้อย่างคมชัด

HP ZBook Studio G3

ในด้านของพอร์ตต่อพ่วงอุปกรณ์ แม้บอดี้จะมีขนาดที่เล็กและบาง แต่ HP ZBook Studio G3 ยังให้พอร์ตสำหรับการใช้งานมาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น USB 3.0, RJ-45, HDMI รวมไปถึง Thunderbolt3 อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นพอร์ตความเร็วสูง ที่นำมาใช้กับงานด้านกราฟฟิกและงานวีดีโอในปัจจุบัน

ZBook มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 7 Professional 64 บิต หรือจะเลือกดาวน์เกรดมาใช้ Windows 10 Pro ในแบบ 64 บิตก็ได้เช่นกันเพื่อความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์แต่ละเวอร์ชั่นของผู้ใช้

HP ZBook Studio G3

ด้วยการออกแบบและพัฒนามายาวนานกว่า 30 ปี จึงทำให้ได้เป็น HP mobile workstation จาก HP Z DNA ที่ได้การรับรอง ISV certification ซึ่งเชื่อถือได้ พร้อมการออกแบบให้ผ่านการการทดสอบ MUL-STD 810G และความทนทานต่อการทดสอบที่ยาวนาน บนกระบวนการของ HP เช่นเดียวกับระบบการป้องกันข้อมูลบน ZBook รุ่นนี้ จึงช่วยให้มั่นใจได้ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น One-step logon; Common Criteria EAL4+ Augmented Certified Discrete TPM 1.2/2.0 Embedded Security Chip; Security lock slot; สำหรับการใช้บน Intel® AT; HP FingerPrint Sensor (ตัวเลือกเพิ่มเติม) เป็นต้น

 

 

บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด
0-2353-9500 www.hp.com


คำที่เกี่ยวข้อง : , , ,

Do you have any comments on HP ZBook Studio G3 โมบายเวิร์กสเตชั่นสาหรับงานวีดีโอมืออาชีพ ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.