BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Alfa AIPC933D กล้องโดมภายในอาคาร คมชัด รองรับทุกการเชื่อมต่อAlfa AIPC933D

กล้องตรวจจับหรือสำหรับการเฝ้าระวัง ได้รับความนิยมตั้งแต่ผู้ใช้ตามบ้าน ไปจนถึงสำนักงาน โดยเฉพาะกลุ่มที่มองถึงการตรวจตาในบริเวณที่สำคัญอยู่เป็นประจำ อย่างเช่น บริษัท โกดังเก็บของ ห้องควบคุมและในบริเวณที่พักอาศัย ซึ่งกล้องเหล่านี้มีคุณสมบัติที่ดีซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยกับชีวิตและทรัพย์สิน

เช่นเดียวกับ Alfa AIPC933D ที่เป็นกล้องในแบบ Internet camera สำหรับใช้ภายในอาคารรุ่นนี้ ที่ออกแบบมาในลักษณะของกล้องโดมขนาดกะทัดรัด แต่ให้ประสิทธิภาพที่ดีในการทำงานทั้งในส่วนรองรับการซูมได้ถึง 10 เท่าและเชื่อมต่อเข้ากับระบบเน็ตเวิร์กด้วยแบนด์วิทธ์ที่สูง จึงเก็บรายละเอียดได้ต่อเนื่อง อีกทั้งสนับสนุนการเชื่อมต่อจากภายนอก เพื่อเข้ามาตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในแบบเรียลไทม์

โดยที่กล้องรุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบัติ 100x zooming หรือรองรับการซูมภาพในแบบออพติคอล 10x และซูมดิจิตอล 10x พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติด้วยมอเตอร์คุณภาพสูง จึงให้กลไกที่มีความทนทานต่อการใช้งาน รวมถึงการแพนได้ในระดับ 355 องศาและเลื่อนในมุมก้ม เงยได้ที่ 120 องศา โดยควบคุมผ่านทางเครือข่าย TCP/IP ด้วยความเร็วที่มากถึง 180 องศาต่อวินาทีสำหรับการหมุนซ้าย-ขวา และที่ 140 องศาต่อวินาทีสำหรับมุมก้ม เงยจึงถือว่าให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วพอสำหรับโฟกัสในจุดสำคัญ นอกจากนี้ยังรวมถึงฟังก์ชั่นในการเฝ้าระวัง ซึ่งสามารถตั้งค่าการทำงานได้ถึง 128 โปรแกรม พร้อมกำหนดได้ถึง 16 กล้องและระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ทันสมัยซึ่งทำให้ Alfa AIPC933D ตอบสนองความต้องการในด้านการตรวจจับและรองรับการรีโมตเพื่อเข้ามามอนิเตอร์การทำงานได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น

ด้วยคุณสมบัติที่เรียกว่า Multi-profile ที่มีบน Alfa AIPC933D นี้ จึงรองรับการทำงานร่วมกับไฟล์ได้หลายรูปแบบ ตามการใช้งานที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น H.264 / MPEG-4 หรือ M-JPEG ทำให้การสตรีมมิ่งของผู้ใช้แต่ละส่วนทำได้พร้อมๆ กันในเวลาเดียวกัน และรองรับได้มากกว่า 20 ผู้ใช้ โดยสามารถเข้าถึง AIPC933D นี้ ได้พร้อมๆ กัน 20 user แม้จะเลือกความละเอียดที่แตกต่างกันก็ตาม ซึ่งนับว่าเป็นการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานบนสิ่งแวดล้อมเครือข่ายที่ต่างกันได้ไม่ยาก

Alfa AIPC933D

นอกจากนี้ยังสนับสนุนการจัดเก็บข้อมูลผ่าน NAS ผ่านฟังก์ชั่น Store-to-NAS ซึ่ง AIPC933D สามารถทำงานเดี่ยวๆ และบันทึกไฟล์วีดีโอไปยัง NAS ได้โดยตรง ช่วยให้ประหยัดพลังงานและลดการใช้ทรัพยากรของคอมพิวเตอร์ลงอีกด้วยโดยสามารถเก็บข้อมูลได้ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้แบบ 24/7 และระบบเสียงแบบ 2 ทิศทาง ซึ่งทางผู้ดูแลสามารถแจ้งไปยังใครก็ได้ ที่รีโมต AIPC933D นี้ร่วมกับระบบ Speaker ที่เชื่อมโยงอยู่ ซึ่งตัวกล้องยังมี Housing ที่เป็นกล่องป้องกัน ในกรณีที่ต้องการใช้งานภายนอกอาคาร เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายจากสภาพแวดล้อมที่ยํ่าแย่

โดยที่ AIPC933D ยังให้ระบบป้องกันชั้นยอดระดับมืออาชีพ เพื่อปกป้องทั้งทรัพย์สินและชีวิต ด้วยซอฟต์แวร์จัดการได้ถึง 64 channels management ซึ่งกล้องรุ่นนี้ให้ความสามารถที่คุ้มค่า ด้วยการบันทึกทั้งภาพวีดีโอและเสียงได้อย่างคมชัด และให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูล จากที่ใดก็ได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต

Alfa AIPC933D Alfa AIPC933D


คำที่เกี่ยวข้อง : , ,

Do you have any comments on Alfa AIPC933D กล้องโดมภายในอาคาร คมชัด รองรับทุกการเชื่อมต่อ ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.