BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Brother HL-L6400DW เครื่องปริ้นเตอร์โมโนเลเซอร์ความเร็วสูง เพื่องานเอกสารสำนักงานโดยเฉพาะBrother HL-L6400DW

หากมองไปที่เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับสำนักงาน เครื่องโมโนเลเซอร์ปริ้นเตอร์ดูจะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งให้ความคุ้มค่าต่อการพิมพ์ในแต่ละแผ่น ด้วยค่าใช้จ่ายที่ตํ่าลง อีกทั้งในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อ จึงตอบสนองการใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ให้ความยืดหยุ่นสูง

Brother HL-L6400DW เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ในแบบโมโนเลเซอร์ หรือพิมพ์สีดำ ที่ตอบรับการใช้งาน ให้ผู้ใช้ในสำนักงานสามารถเข้าถึงเครื่องเครื่องปริ้นเตอร์ได้ในช่วงเวลาที่เร่งด่วนและมีการจัดสรรที่ดี เพื่อลดปัญหาความล่าช้าในการพิมพ์ขณะที่มีโหลดจำนวนมากเข้ามาพร้อมกันด้วยการเชื่อมต่อในแบบ Gigabit LAN และรองรับการเชื่อมต่อ Wireless ได้อีกด้วยให้ความเร็วในการพิมพ์ได้มากถึง 50 แผ่นต่อนาทีและมีระบบพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ เช่นเดียวกับ NFC Card ที่ช่วยให้ได้งานพิมพ์ที่รวดเร็วและยังกำหนดกลุ่มผู้ใช้ได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังมีตัวเลือกที่เป็นโทนเนอร์ขนาดใหญ่ในแบบ High yield ที่สามารถให้งานพิมพ์ได้ต่อเนื่องจำนวนมากและลดค่าใช้จ่ายลง พร้อมถาดกระดาษเสริมหากต้องการงานพิมพ์จำนวนมากกว่าปกติ

Brother HL-L6400DW

ลดค่าใช้จ่ายทั้งในเรื่องของกระดาษและโทนเนอร์ ด้วยการรองรับการพิมพ์แบบ Duplex หรือพิมพ์แบบ 2 หน้าอัตโนมัติ และตัวเลือกโทนเนอร์แบบ High-yield ที่พิมพ์ได้ถึง 20,000 แผ่น ส่งผลต่อภาพรวมในการลดค่าใช้จ่ายทั้งค่าการจัดการและค่าพิมพ์ให้ตํ่าลง ซึ่งสามารถสั่งพิมพ์แบบ 2 หน้าหรือ 4 หน้าในแผ่นเดียวได้ จึงลดการใช้กระดาษลงไปได้มาก สำหรับใช้ในการพิมพ์เอกสารตัวอย่างหรือแผนผัง

ให้คุณภาพงานที่ดีและประหยัดเวลาในการทำงานลง ด้วยอัตราการพิมพ์ที่เร็วถึง 50 แผ่นต่อวินาที ผู้ใช้จึงประหยัดเวลา ด้วยประสิทธิภาพในการพิมพ์จำนวนมากได้ดี อีกทั้งยังกำหนดเวลาการทำงาน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องรอเอกสารนานเกินไป ด้วยการจัดการเครื่องพิมพ์ให้ทำงานตามกำหนดการหรือตามความสำคัญ เพื่อลดการรอคอยเวลาพิมพ์ของแต่ละคนลง

Brother HL-L6400DW

ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดกระทัดรัด 1.8 นิ้วแต่สามารถรายงานและแจ้งการทำงานในรูปแบบของตัวอักษรได้อย่างชัดเจน ผู้ใช้จึงสามารถตั้งค่าการทำงานรวมถึงสั่งงานพิมพ์ได้จากหน้าจอนี้ร่วมกับแผงควบคุมระบบสัมผัส ที่ช่วยให้การสั่งงานทำได้ง่ายขึ้นและรวดเร็ว

เครื่องปริ้นเตอร์มาพร้อมการเชื่อมต่อในรูปแบบต่างๆ มากมาย สำหรับการใช้งานในองค์กรทั้งในส่วนของการเชื่อมต่อ USB 2.0, Ethernet LAN 10/100 หรือจะเป็น Gigabit LAN รวมไปถึงการสนับสนุน Wireless LAN 802.11b/g/n อีกด้วย เช่นเดียวกับการทำงานร่วมกับ NFC ที่สามารถใช้งานร่วมกับการ์ดที่ใช้ยืนยันตัวบุคคลในการกำหนดสิทธิ์การใช้เครื่องปริ้นเตอร์เพื่อควบคุมการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother HL-L6400DW มาพร้อมถาดป้อนกระดาษขนาดใหญ่ถึง 520 แผ่นและยังมีถาดป้อนกระดาษเอนกประสงค์อีก 50 แผ่น โดยที่ถาดกระดาษขาออกนั้นรองรับได้ 250 แผ่น ใช้งานร่วมกับกระดาษ A4 พื้นฐานและกระดาษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น A5, A6 หรือกระดาษซองจดหมายเป็นต้น

Brother HL-L6400DW

Brother printer มาพร้อมแอพฯ Brother iPrint & Scan ซึ่งเป็นแอพฯ ฟรี คุณสามารถโหลดจาก Store มาติดตั้งลงในเครื่องหรืออุปกรณ์ที่เป็นแบบโมบาย ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS ก็ตาม โดยที่มันจะทำหน้าที่ในการพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้โดยตรง รวมถึงแอพฯ ดังกล่าวนี้ยังสามารถบันทึกงานเหล่านั้นเก็บไว้ในสมาร์ทโฟน เพื่อใช้ในการพิมพ์หรือจัดส่งอีเมล์ในรูปแบบของรูปภาพหรือไฟล์ PDF ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AirPrint ที่ทำให้การสั่งพิมพ์งานจากอุปกรณ์โมบายทำได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยที่ผู้ใช้สามารถเชื่อมโยงเครื่องปริ้นเตอร์เข้ากับสมาร์ทโฟน หรือแท็ปเล็ตในระบบ iOS ให้พิมพ์งานจากที่ใดก็ได้ ด้วยฟังก์ชั่น AirPrint นี้

 

BROTHER COMMERCIAL (THAILAND) LTD.
Contact Center : 0-2665-7777 www.brother.co.th


คำที่เกี่ยวข้อง : , ,

Do you have any comments on Brother HL-L6400DW เครื่องปริ้นเตอร์โมโนเลเซอร์ความเร็วสูง เพื่องานเอกสารสำนักงานโดยเฉพาะ ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.