BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Enterprise Subscribe to BuyCOMs Enterprise Find Us one BuyCOMs Enterprise
Enterprise Solutions : โซลูชั่นสินค้ากลุ่มองค์กร

Lenovo Think Station P700 Workstation ทรงพลังสำหรับงานออกแบบระดับมืออาชีพLenovo Think Station P700 Workstation

สำหรับการทำงานที่ต้องการพลังในการประมวลผลสูง เช่น งานออกแบบหรือกราฟิกสามมิติ คอมพิวเตอร์ต้องมีประสิทธิภาพที่ดีและได้รับการออกแบบมาเพื่องานเฉพาะทางสำหรับมืออาชีพเหล่านี้ โดยคอมพิวเตอร์เวิร์กสเตชั่นคือคำตอบสำหรับผู้ใช้ที่ต้องทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่ใช้หน่วยประมวลผลร่วมกับไฟล์ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งต้องรวมถึงระบบจัดเก็บข้อมูลและการเชื่อมต่อความเร็วสูงต่างๆ เข้าด้วยกัน เพื่อให้การทำงานสอดคล้องกัน

Think Station P700 เวิร์กสเตชั่นประสิทธิภาพสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่องานระดับมืออาชีพและในองค์กร ที่ใช้พลังในการประมวลผลจาก Intel Xeon E5 และทำงานร่วมกับกราฟิกสามมิติเฉพาะทางจาก nVIDIAQuadro เพื่อให้งานกราฟิกสามมิติกลายเป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาในการทำงานที่ลดลง รองรับแรม 16GB และสนับสนุน RAID สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับพอร์ตต่อพ่วงอุปกรณ์ความเร็วสูง ที่มีให้เลือกใช้มากมาย

Lenovo Think Station P700 Workstation

ตัวเครื่องที่มีการออกแบบให้ยืดหยุ่นในการใช้งาน พร้อมพัดลมระบายความร้อนถึง 3 ชุดด้วยกัน เพื่อการระบายอากาศที่ดีขึ้น ลดปัญหาความร้อนสะสมภายใน ด้วยการส่งอากาศเย็นจากภายนอกไปยังซีพียูและแรมโดยตรง ซึ่งทำให้ Think Station P700 นี้ลํ้าหน้าด้วยเทคโนโลยีเวิร์กสเตชั่น ที่ทั้งเงียบและเย็นด้วยนวัตกรรม Flex Module ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกติดตั้ง I/O port ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเบย์ 5.25” หรือทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น Ultraslim ODD หรือตัวอ่านมีเดียการ์ด,Firewireและ eSATA

โดยที่ออพชั่นสำหรับ Flex Connector สามารถใช้งานร่วมกับการ์ดต่อพ่วง ที่พอดีกับเมนบอร์ดภายใน สำหรับการขยายพอร์ตต่อพ่วงเพิ่มเติมและ I/O ที่ไม่จำเป็นต้องต่อพ่วงกับ PCI ด้านหลัง สนับสนุน SATA/SAS/PCIe สำหรับ RAID ขั้นสูง

Lenovo Think Station P700 Workstation

พอร์ตต่อพ่วงความเร็วสูงมีมาให้ในการใช้งานอย่างเต็มที่ USB 3.0 ให้คุณโอนถ่ายข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ทั่วไปและเวิร์กสเตชั่นได้อย่างรวดเร็ว ให้ความเร็วสูงกว่า USB ปกติถึง 10 เท่า อีกทั้งยังทำงานร่วมกับ USB 2.0 ได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วีดีโอภาพและเสียง ล้วนใช้เวลาที่ไม่มากนักสำหรับงานระดับมืออาชีพเช่นนี้

Think Station P700 มาพร้อม ISV-Certification ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพในกลุ่มของ ISV ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Adobe, Autodesk, Dassault, PTC,SolidWorks, Avid, และ Siemens เป็นต้น โดยเวิร์กสเตชั่นนี้มาพร้อมระบบตรวจสอบความผิดพลาดของหน่วยความจำ error correcting code (ECC) ลดปัญาที่จะเกิดขึ้นกับระบบข้อมูลในการประมวลผลได้เป็นอย่างดี

พร้อมกันนี้เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างคล่องตัว ร่วมกับซอฟต์แวร์มืออาชีพ Think Station P700 ยังสนับสนุนการแสดงผลแบบมัลติมอนิเตอร์ ได้ถึง 3 หน้าจอด้วยกันโดยทำงานได้โหมดโมเสค ร่วมกับ Intel Graphic อีกทั้งเชื่อมต่อได้มากถึง 16 หน้าจอร่วมกับ 1.2 stream cloning mode

Lenovo Think Station P700 Workstation

สิ่งสำคัญก็คือ Think Station P700 ยังมาพร้อมการรับรอง GREENGUARD certified และคุณสมบัติในการจัดการระบบจ่ายไฟ (PSU) ที่ดีมีตัวเลือกสำหรับการใช้งานตั้งแต่ 650W หรือ 850W ซึ่งมีค่าการจ่ายพลังงานที่สูงถึง 92% เช่นเดียวกับบริการด้านเทคนิคและการแก้ไขปัญหาจากผู้ชำนาญงาน เพื่อให้ผู้ใข้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

 

Lenovo (Thailand) Limited
0-2687-2347 www.lenovothailand.com

 


คำที่เกี่ยวข้อง :

Do you have any comments on Lenovo Think Station P700 Workstation ทรงพลังสำหรับงานออกแบบระดับมืออาชีพ ?

Input Answer * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.