BuyCOMs.com เช็คราคาสินค้า ราคาคอมพิวเตอร์
ตรวจสเป็ค เช็คราคา
Palladium IT ประตูน้ำ

วัลลภ กมลวิศิษฎ์ แม่ทัพแห่งตลาดไอทีไทย ย่านประตูน้ำ บุกตลาดปรับโฉมเป็นศูนย์ไอทีครบวงจรแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ

วัลลภ กมลวิศิษฎ์ แม่ทัพแห่งตลาดไอทีไทย ย่านประตูน้ำ

หากเอ่ยถึงชื่อ คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ ในวงการไอทีไทย อาจจะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ถ้าจะกล่าวถึงวงการธุรกิจค้าปลีกประเภทศูนย์การค้าส่งและธุรกิจโรงแรมอย่างธุรกิจค้าส่งโบ้เบ๊และโรงแรมปริ้นพาเลซ มั่นใจได้ว่าชื่อวัลลภ กมลวิศิษฎ์จะเป็นที่กล่าวขานกันเป็นแน่แท้ และ The Palladium World Shopping Centre จะเป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่ประสบความสำเร็จด้วยมือของชายผู้นี้

จากตัวอาคารที่ตั้งอยู่ใจกลางประตูน้ำสูงถึง 10 ชั้น มีพื้นที่โครงการกว่า 170,000 ตารางเมตร มีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นหลายโซน เพื่อขายสินค้าหลากหลายประเภทรวมกว่า 2,500 ร้านค้า เช่น เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ศูนย์อาหาร และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ สินค้าไอที ซึ่งได้มีการตั้งชื่อโซนอย่างเป็นทางการว่า "Palladium IT Pratunam" ให้ที่นี่เป็นแหล่งไอทีที่ใหญ่ที่สุด ใจกลางกรุงเทพมหานครPalladium IT Pratunam จัดกิจกรรมการแข่งขัน Case Modding อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน "Vmodtech’s Asia Lan Party 2015"

Palladium IT Pratunam จัดกิจกรรมการแข่งขัน Case Modding

Palladium IT Pratunam จัดกิจกรรมการแข่งขัน Case Modding อย่างยิ่งใหญ่ โดยรวมสุดยอด Case modders และ Overclock PC มารวมตัวกันกว่า 100 ชีวิต กับงาน Vmodtech’s Asia Lan Party 2015 งานแข่งขัน Case Modding ชั้นแนวหน้าของประเทศ ณ ลานกิจกรรมชั้น 5 พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ซึ่งผู้เข้าร่วมแข่งขันได้พร้อมใจกันโชว์ผลงานการโมดิฟายเคสหลากหลายแบบตามคาแรคเตอร์ และความถนัดของผู้เข้าแข่งขันให้เราได้ชมกว่า 100 แบบ นับเป็นการเปิดประสบการณ์ในการตกแต่งเคสให้กับผู้เข้าร่วมชมได้เป็นอย่างดี ภายในงานยังได้พบกับแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำมากมายมาร่วมกันออกบูธให้ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีที่น่าสนใจอีกด้วยเดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ทุ่มงบ 100 กว่าล้าน ปั้น
พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ (Palladium IT Pratunam)

เดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ทุ่มงบ 100 กว่าล้าน ปั้นพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

นายวัลลภ กมลวิศิษฎ์ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรหมมหาราช พัฒนาที่ดิน จำกัด และบริษัทในเครือ ผู้บริหารจัดการศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง และโรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พร้อมคณะผู้บริหารจากบริษัทไอทีชั้นนำ ร่วมเปิดตัวโซน "พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ" บนพื้นที่ 25,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 4 5 และ 6 ของเดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ด้วยงบประมาณมากกว่า 100 ล้านบาท ในการสร้างเป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการครบวงจรด้านไอทีที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในย่านประตูน้ำ เน้นจับกลุ่มคนไอทีทุกเพศ ทุกวัย นักท่องเที่ยว ทั้งยังผสานจุดแข็งด้านธุรกิจศูนย์การค้าและโรงแรม เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่ม MICE ด้านไอที ทั้งในและต่างประเทศพาลาเดียม ไอที มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิสถานสงเคราะห์บ้านเฟื่องฟ้า

พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ - สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา บ้านเฟื่องฟ้า

พาลาเดียมไอทีตอบแทนสังคมโดย พัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และ วัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทพรหมมหาราชพัฒนาที่ดิน จำกัด ร่วมมอบรายได้จากกิจกรรม "ประมูลนี้เพื่อน้อง" ภายในงานเปิดตัวพาลาเดียมไอที ประตูน้ำ ให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา(บ้านเฟื่องฟ้า) เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการบริหารสถานสงเคราะห์ต่อไป โดยมีนายวิวัฒน์ ขวัญไสวธรรม หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไปเป็นผู้รับมอบ