Brother ADS-3600W ฟังก์ชั่นล้ำสมัย เป็นได้มากกว่าเครื่องสแกนเอกสาร

  Brother ADS-3600W เป็นเครื่องสแกนเนอร์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานสุดล้ำ สแกนเอกสารหลากลายชนิดด้วยความรวดเร็วทันใจด้วย Image Sensor CIS จำนวน 2 ชุด พร้อมความเหนือชั้นด้วยความเป็นเน็ตเวิร์คสแกนเนอร์ พร้อมด้วยจอ LCD แบบทัชสกรีนสัมผัสสั่งงานได้สะดวกง่ายดาย และมีแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงานกับระบบคลาวด์ได้ทันที ไม่ต้องเปิดเครื่องพีซีก็สามารถสแกนเอกสารส่งออกไปยังพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ได้ในตัว เช่น Google Drive, Dropbox หรือ Evernote ได้ทั้งหมด

Brother DCP-L5600DN

Brother DCP-L5600DN ตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ได้ครบทุกรูปแบบ

Brother ยังคงเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในวงการเครื่องปริ้นเตอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ตั้งแต่ระดับใช้งานตามบ้าน ออฟฟิศ ธุรกิจ SMEs ไปจนถึงการใช้งานขนาดใหญ่ระดับองค์กรมายาวนาน และในปีนี้ทาง Brother ยังได้ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำ ด้วยการส่งเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ในระดับองค์กรทีเดียวพร้อมกัน 6 รุ่นรวด (HL-L6400DW, MFC-L6900DW, MFC,L5900DW,Brother DCP-L5600DN, HL-L6200DW และ HL-L5100DN) โดยได้รับการออกแบบ และพัฒนาตัวเครื่องด้วยทีมงานวิศวกรของบราเดอร์จากประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพการ และฟังก์ชั่นทำงานนั้น จะตอบโจทย์ความต้องการกับงานพิมพ์ในปัจจุบันได้ลงตัวครบทุกรูปแบบ ที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ทั้ง 6 รุ่นนี้ ยังมีระบบป้องกันการดักจับข้อมูลระหว่างใช้งานในระดับขั้นสูงสุด มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญๆ …

Brother P-touch D450

Brother P-touch D450 ฟังก์ชั่นล้ำสมัย ใช้งานง่าย พิมพ์ฉลาก พิมพ์บาร์โค้ด ง่ายนิดเดียว

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานไปอีกระดับกับเครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพา Bother P-touch D450 ที่มาพร้อมจอแสดงผล LCD และแป้นพิมพ์ QWERTY ภาษาไทย-อังกฤษในตัว สามารถพิมพ์ฉลาก พิมพ์ข้อความ สัญลักษณ์หรือพิมพ์บาร์โค้ดได้ทันที ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักผู้ใช้งานทั่วไปสามารถสร้างสรรค์ฉลากในรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ หรือจะเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องพีซีเพื่อสร้างฉลากที่ไม่เหมือนใครได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบตัวอักษรเลือกกรอบ คลิปอาร์ทต่างๆ ได้อีกมากมาย

Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

เติมเต็มประสิทธิภาพการฟังเพลงได้อย่างเต็มรูปแบบ ไปกับหูฟัง Panasonic HDE10 ที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงเพลงได้อย่างครบถ้วน ให้เสียงมีความละเอียดสูงระดับ Hi-Res ทำให้เข้าถึงมิติของเสียงเพลงไม่ว่าจะเป็นเสียงนุ่ม ทุ้มแหลม เสมือนได้ฟังมาจากห้องอัดเสียงเลยทีเดียว

CHUPHOTIC Moon-I MO1250i V3.1

CHUPHOTIC Moon-I MO1250i V3.1 สำรองไฟฟ้าได้เต็มประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง

CHUPHOTIC Moon-I Series เครื่องสำรองไฟฟ้าคุณภาพสูงจากบริษัท ชูโฟติค จำกัดได้รับการพัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 3.1 เพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และการสำรองไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ทั้งการติดตั้งไมโครโปรเซสเซอร์ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอน ป้องกันปัญหาทางไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว มีระบบปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติสำหรับปรับแรงดันไฟฟ้าให้อยู่ในระดับคงที่อย่างต่อเนื่อง แบตเตอรี่ที่ใช้เก็บสำรองไฟฟ้าเป็นแบบ Smart Battery UB12 สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานขึ้นอีก 15% พร้อมด้วยระบบการแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสำรองไฟฟ้าพร้อมทำงานได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา

CyberPower CP1500PFCLCD

CyberPower CP1500PFCLCD ฟังก์ชั่นล้ำสมัย สำรองไฟฟ้าได้มั่นใจเหนือชั้น

ทำงานอย่างมั่นใจกับเครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower CP1500PFCLCD ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Line Interactive ปรับปรุงกระแสไฟฟ้าให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมได้อัตโนมัติตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ภายใต้ความเสี่ยงทางไฟฟ้าในรูปแบบใด เช่นไฟตกไฟกระชาก ไฟกระพริบ ก็ยังคงจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยเทคโนโลยี GreenPower UPS Bypass Technology ที่จะช่วยลดการสูญเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์เมื่อต้องเปิดเครื่องใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

แต่งเติมชีวิตของคุณได้อิสระมากขึ้นไปกับสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone 3 ที่ผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการออกแบบที่ดูหรูหราทันสมัย ดึงดูดสายตาให้น่าลิ้มลองสัมผัส เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

TOTOLINK N600R กดปุ่ม Turbo เร่งความเร็ว ให้ออนไลน์ได้แรงสะใจ

TOTOLINK N600R กดปุ่ม Turbo เร่งความเร็ว ให้ออนไลน์ได้แรงสะใจ

เพิ่มความเร็ว เร่งความแรงให้กับสัญญาณ Wi-Fi ภายในบ้านได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่ม Turbo บนไวร์เลสเราเตอร์ TOTOLINK N600R ที่มาพร้อมเสาสัญญาณ 5dBi มากถึง 4 ชุด ช่วยให้การทะลุทะลวงสิ่งกีดขวางได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รองรับการเชื่อมต่อไร้สายได้แรงต่อเนื่องทั้งสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์ไร้สาย อื่นๆ ก็เชื่อมต่อใช้งานได้ราบรื่นเช่นเดียวกัน ออนไลน์อินเทอร์เน็ต เล่นโซเชี่ยลมีเดีย เล่นเกมออนไลน์ หรือสตรีมมิ่งดูหนัง HD ก็ทำได้ราบรื่นตลอดเวลา

TOTOLINK A6004NS อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นล้ำสมัย ที่เป็นได้มากกว่าไวร์เลสเราเตอร์

เชื่อมต่อออนไลน์ได้แรงสะใจกับไวร์เลสเราเตอร์ TOTOLINK A6004NS ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Wireless AC1900 เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสะใจทั้งคลื่น 2.4GHz ที่ความเร็วสูงสุด 600Mbps และที่คลื่น 5GHz เชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงสุด 1300Mbps ทั้งการออนไลน์อินเทอร์เน็ต เล่นโซเชี่ยลดูยูทูป เล่นเกมออนไลน์ หรือสตรีมมิ่งดูหนัง HD ได้พร้อมกันพร้อมด้วยเสาสัญญาณที่มากถึง 6 ชุด เพื่อประสิทธิภาพการกระจายคลื่นสัญญาณ และการทะลุทะลวงสิ่งกีดขวางได้ดีมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่อิสระกับอุปกรณ์ไร้สายได้ลงตัวทุกรูปแบบ พร้อมกันนั้นยังให้พอร์ต USB 3.0, 2.0 มาในตัวทำหน้าที่เป็น NAS ได้ในตัว แชร์ไฟล์มีเดียภายในเครือข่ายได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์เช่น แท็บเล็ตกล่อง Set Top …

MSI B150M PRO-VDH เมนบอร์ดตัวจิ๋วพลังแรง

MSI B150M PRO-VDH เมนบอร์ดตัวจิ๋วพลังแรง

ต้องยอมรับว่ามาแรงจริงๆ สำหรับแพลตฟอร์ม LGA1151 จากอินเทล เรียกได้ว่าเป็นที่ต้องการของตลาดสุดๆ เพราะความเร็วมีความโดดเด่นไร้เทียมทาน สามารถทำงานแบบหนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

ZyXEL NWA5301-NJ เป็นอุปกรณ์ Access Point สำหรับกระจายสัญญาณ Wi-Fi บนมาตรฐาน IEEE 802.11 b/g/n เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายให้ใช้งานได้สะดวกสบายๆ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ลงตัวทุกรูปแบบ ที่สำคัญตัวบอดี้ได้รับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถนำไปติดตั้งกับฝ้าเพดาน หรือว่ากำแพงได้ลงตัว ทำให้ดูกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์โดยรอบได้ทันที เหมาะสำหรับการใช้งานตามโรงแรม อาคารแบบโมเดิร์นที่ไม่ต้องการให้อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์มาบดบังความสวยงามของตัวอาคาร

Netis DL4422

Netis DL4422 ออนไลน์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

ออกแบบให้ใช้เชื่อมต่อออนไลน์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้สูงสุด 100Mbps บนระบบ ADSL, VDSL, Docsis และ Fiber Optic กับ Netis DL4422 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานแบบออล-อิน-วัน เชื่อมต่อสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต DSL ก็พร้อมใช้งานได้ทันที พร้อมปล่อยสัญญาณ Wi-Fi ให้อุปกรณ์ไร้สายเชื่อมต่อใช้งานได้สะดวก เช่นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือกล่อง Android box,Smart TV เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ดูยูทูป หรือเล่นเกมออนไลน์ก็ให้ความราบรื่นได้เต็มที่