BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

Brother ADS-3600W ฟังก์ชั่นล้ำสมัย เป็นได้มากกว่าเครื่องสแกนเอกสาร

On September 16th, 2016 | No Comments | Posted in สินค้าอื่นๆ
 Brother ADS-3600W

 

Brother ADS-3600W เป็นเครื่องสแกนเนอร์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานสุดล้ำ สแกนเอกสารหลากลายชนิดด้วยความรวดเร็วทันใจด้วย Image Sensor CIS จำนวน 2 ชุด พร้อมความเหนือชั้นด้วยความเป็นเน็ตเวิร์คสแกนเนอร์ พร้อมด้วยจอ LCD แบบทัชสกรีนสัมผัสสั่งงานได้สะดวกง่ายดาย และมีแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงานกับระบบคลาวด์ได้ทันที ไม่ต้องเปิดเครื่องพีซีก็สามารถสแกนเอกสารส่งออกไปยังพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ได้ในตัว เช่น Google Drive, Dropbox หรือ Evernote ได้ทั้งหมด

Read More »

Brother DCP-L5600DN ตอบโจทย์ความต้องการงานพิมพ์ได้ครบทุกรูปแบบ

On August 15th, 2016 | No Comments | Posted in Printer
 Brother DCP-L5600DN

Brother ยังคงเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ในวงการเครื่องปริ้นเตอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ตั้งแต่ระดับใช้งานตามบ้าน ออฟฟิศ ธุรกิจ SMEs ไปจนถึงการใช้งานขนาดใหญ่ระดับองค์กรมายาวนาน และในปีนี้ทาง Brother ยังได้ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำ ด้วยการส่งเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ในระดับองค์กรทีเดียวพร้อมกัน 6 รุ่นรวด (HL-L6400DW, MFC-L6900DW, MFC,L5900DW,Brother DCP-L5600DN, HL-L6200DW และ HL-L5100DN)

โดยได้รับการออกแบบ และพัฒนาตัวเครื่องด้วยทีมงานวิศวกรของบราเดอร์จากประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพการ และฟังก์ชั่นทำงานนั้น จะตอบโจทย์ความต้องการกับงานพิมพ์ในปัจจุบันได้ลงตัวครบทุกรูปแบบ ที่สำคัญเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ทั้ง 6 รุ่นนี้ ยังมีระบบป้องกันการดักจับข้อมูลระหว่างใช้งานในระดับขั้นสูงสุด มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญๆ ทั้งขององค์กร และของลูกค้าจะไม่ถูกลักลอบออกไปใช้งานได้อย่างแน่นอน

Read More »

Brother P-touch D450 ฟังก์ชั่นล้ำสมัย ใช้งานง่าย พิมพ์ฉลาก พิมพ์บาร์โค้ด ง่ายนิดเดียว

On October 27th, 2016 | No Comments | Posted in Accessories
 Brother P-touch D450

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานไปอีกระดับกับเครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพา Bother P-touch D450 ที่มาพร้อมจอแสดงผล LCD และแป้นพิมพ์ QWERTY ภาษาไทย-อังกฤษในตัว สามารถพิมพ์ฉลาก พิมพ์ข้อความ สัญลักษณ์หรือพิมพ์บาร์โค้ดได้ทันที ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักผู้ใช้งานทั่วไปสามารถสร้างสรรค์ฉลากในรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ หรือจะเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องพีซีเพื่อสร้างฉลากที่ไม่เหมือนใครได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบตัวอักษรเลือกกรอบ คลิปอาร์ทต่างๆ ได้อีกมากมาย

Read More »

Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

On October 27th, 2016 | No Comments | Posted in Headphone
 Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

เติมเต็มประสิทธิภาพการฟังเพลงได้อย่างเต็มรูปแบบ ไปกับหูฟัง Panasonic HDE10 ที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงเพลงได้อย่างครบถ้วน ให้เสียงมีความละเอียดสูงระดับ Hi-Res ทำให้เข้าถึงมิติของเสียงเพลงไม่ว่าจะเป็นเสียงนุ่ม ทุ้มแหลม เสมือนได้ฟังมาจากห้องอัดเสียงเลยทีเดียว

Read More »

CHUPHOTIC Moon-I MO1250i V3.1 สำรองไฟฟ้าได้เต็มประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง

On October 27th, 2016 | No Comments | Posted in UPS
 CHUPHOTIC Moon-I MO1250i V3.1

CHUPHOTIC Moon-I Series เครื่องสำรองไฟฟ้าคุณภาพสูงจากบริษัท ชูโฟติค จำกัดได้รับการพัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 3.1 เพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และการสำรองไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ทั้งการติดตั้งไมโครโปรเซสเซอร์ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอน ป้องกันปัญหาทางไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว มีระบบปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติสำหรับปรับแรงดันไฟฟ้าให้อยู่ในระดับคงที่อย่างต่อเนื่อง แบตเตอรี่ที่ใช้เก็บสำรองไฟฟ้าเป็นแบบ Smart Battery UB12 สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานขึ้นอีก 15% พร้อมด้วยระบบการแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องสำรองไฟฟ้าพร้อมทำงานได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา

Read More »

CyberPower CP1500PFCLCD ฟังก์ชั่นล้ำสมัย สำรองไฟฟ้าได้มั่นใจเหนือชั้น

On October 27th, 2016 | No Comments | Posted in UPS
 CyberPower CP1500PFCLCD

ทำงานอย่างมั่นใจกับเครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower CP1500PFCLCD ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Line Interactive ปรับปรุงกระแสไฟฟ้าให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมได้อัตโนมัติตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ภายใต้ความเสี่ยงทางไฟฟ้าในรูปแบบใด เช่นไฟตกไฟกระชาก ไฟกระพริบ ก็ยังคงจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยเทคโนโลยี GreenPower UPS Bypass Technology ที่จะช่วยลดการสูญเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์เมื่อต้องเปิดเครื่องใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

Read More »

ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

On October 27th, 2016 | No Comments | Posted in Smartphone
 ASUS Zenfone 3 หรูหราโดนใจทุกการสัมผัส

แต่งเติมชีวิตของคุณได้อิสระมากขึ้นไปกับสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone 3 ที่ผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการออกแบบที่ดูหรูหราทันสมัย ดึงดูดสายตาให้น่าลิ้มลองสัมผัส เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

Read More »

TOTOLINK N600R กดปุ่ม Turbo เร่งความเร็ว ให้ออนไลน์ได้แรงสะใจ

On October 21st, 2016 | No Comments | Posted in Router, Wireless
 TOTOLINK N600R กดปุ่ม Turbo เร่งความเร็ว ให้ออนไลน์ได้แรงสะใจ

เพิ่มความเร็ว เร่งความแรงให้กับสัญญาณ Wi-Fi ภายในบ้านได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่ม Turbo บนไวร์เลสเราเตอร์ TOTOLINK N600R ที่มาพร้อมเสาสัญญาณ 5dBi มากถึง 4 ชุด ช่วยให้การทะลุทะลวงสิ่งกีดขวางได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รองรับการเชื่อมต่อไร้สายได้แรงต่อเนื่องทั้งสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์ไร้สาย อื่นๆ ก็เชื่อมต่อใช้งานได้ราบรื่นเช่นเดียวกัน ออนไลน์อินเทอร์เน็ต เล่นโซเชี่ยลมีเดีย เล่นเกมออนไลน์ หรือสตรีมมิ่งดูหนัง HD ก็ทำได้ราบรื่นตลอดเวลา

Read More »

TOTOLINK A6004NS อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นล้ำสมัย ที่เป็นได้มากกว่าไวร์เลสเราเตอร์

On October 20th, 2016 | No Comments | Posted in Router, Wireless
 001

เชื่อมต่อออนไลน์ได้แรงสะใจกับไวร์เลสเราเตอร์ TOTOLINK A6004NS ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Wireless AC1900 เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสะใจทั้งคลื่น 2.4GHz ที่ความเร็วสูงสุด 600Mbps และที่คลื่น 5GHz เชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงสุด 1300Mbps ทั้งการออนไลน์อินเทอร์เน็ต เล่นโซเชี่ยลดูยูทูป เล่นเกมออนไลน์ หรือสตรีมมิ่งดูหนัง HD ได้พร้อมกันพร้อมด้วยเสาสัญญาณที่มากถึง 6 ชุด เพื่อประสิทธิภาพการกระจายคลื่นสัญญาณ และการทะลุทะลวงสิ่งกีดขวางได้ดีมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่อิสระกับอุปกรณ์ไร้สายได้ลงตัวทุกรูปแบบ พร้อมกันนั้นยังให้พอร์ต USB 3.0, 2.0 มาในตัวทำหน้าที่เป็น NAS ได้ในตัว แชร์ไฟล์มีเดียภายในเครือข่ายได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์เช่น แท็บเล็ตกล่อง Set Top Box, IPTV หรือ Smart TV เป็นต้น

Read More »

MSI B150M PRO-VDH เมนบอร์ดตัวจิ๋วพลังแรง

On October 20th, 2016 | No Comments | Posted in Mainboard
 MSI B150M PRO-VDH เมนบอร์ดตัวจิ๋วพลังแรง

ต้องยอมรับว่ามาแรงจริงๆ สำหรับแพลตฟอร์ม LGA1151 จากอินเทล เรียกได้ว่าเป็นที่ต้องการของตลาดสุดๆ เพราะความเร็วมีความโดดเด่นไร้เทียมทาน สามารถทำงานแบบหนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

Read More »

ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

On October 19th, 2016 | No Comments | Posted in Access Point
 ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

ZyXEL NWA5301-NJ เป็นอุปกรณ์ Access Point สำหรับกระจายสัญญาณ Wi-Fi บนมาตรฐาน IEEE 802.11 b/g/n เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายให้ใช้งานได้สะดวกสบายๆ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ลงตัวทุกรูปแบบ ที่สำคัญตัวบอดี้ได้รับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถนำไปติดตั้งกับฝ้าเพดาน หรือว่ากำแพงได้ลงตัว ทำให้ดูกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์โดยรอบได้ทันที เหมาะสำหรับการใช้งานตามโรงแรม อาคารแบบโมเดิร์นที่ไม่ต้องการให้อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์มาบดบังความสวยงามของตัวอาคาร

Read More »

Netis DL4422 ออนไลน์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

On October 19th, 2016 | No Comments | Posted in Router
 Netis DL4422

ออกแบบให้ใช้เชื่อมต่อออนไลน์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้สูงสุด 100Mbps บนระบบ ADSL, VDSL, Docsis และ Fiber Optic กับ Netis DL4422 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานแบบออล-อิน-วัน เชื่อมต่อสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต DSL ก็พร้อมใช้งานได้ทันที พร้อมปล่อยสัญญาณ Wi-Fi ให้อุปกรณ์ไร้สายเชื่อมต่อใช้งานได้สะดวก เช่นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือกล่อง Android box,Smart TV เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ดูยูทูป หรือเล่นเกมออนไลน์ก็ให้ความราบรื่นได้เต็มที่

Read More »

Page 1 of 11512345...102030...Last »