BuyCOMs.com

Subscribe to BuyCOMs Reviews Subscribe to BuyCOMs Reviews Find Us one BuyCOMs Reviews
Product Reviews : รีวิวสินค้าไอที

DATA POWER WL 15i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัย

October 18th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 DATA POWER WL 15i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัย

ถ้ากล่าวถึงรางปลั๊กไฟหลายๆ คนอาจจะมองว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ต้องให้ความใส่ใจในการเลือกซื้อมากนัก เพราะไม่ว่าจะใช้ปลั๊กไฟยี่ห้อไหนก็คงจะเหมือนๆ กันซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่เราๆ เข้าใจ เพราะปลั๊กไฟที่มีมาตรฐานให้อะไรกว่าที่เราคิดไว้มากๆ แม้ว่าจะต้องจ่ายแพงบ้างแต่ก็คุ้มค่าแก่การลงทุนในระยะยาวหลักๆ ก็คือ เรื่องของความปลอดภัยและความทนทานซื้อครั้งเดียวแล้วใช้ยาวๆ ได้เลย

Read More »

Tags: , , ,

TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

October 8th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

TOSHINO TSN-T02U เป็นปลั๊กไฟคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับส่งมอบพลังงานให้กับเครื่องใช้ไฟภายในบ้าน แตกต่างจากปลั๊กไฟยี่ห้อโนเนมด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล สร้างความมั่นใจกับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

Read More »

Tags:

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

October 4th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวให้กับเมาส์ของคุณไปกับแผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 ที่จะให้การเล่นเกมควบคุมได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เหมือนใครใช้งาน เข้ากันได้ดีกับชุดคอมพิวเตอร์สุดโปรดของคุณ

Read More »

Tags: , ,

ZOTAC ZBOX PI330 pico รองรับความบันเทิงได้เต็มที่

September 27th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 ZOTAC ZBOX PI330 pico

ZOTAC ZBOX PI330 pico เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ที่ไม่ใช่แค่เล็กธรรมดา แต่ต้องบอกว่าเล็กมากๆ พอๆ กับ External HDD ขนาด 2.5 นิ้วเท่านั้น ใช้งานได้สะดวกทุกรูปแบบ ทั้งการใช้งานภายในบ้าน หรือทำงานพื้นฐานทั่วไปบนออฟฟิศก็ได้เช่นกัน เพราะคุณสมบัติการเชื่อมต่อมีมาให้ครบครัน ทั้งพอร์ต USB 3.0 พอร์ต USB Type-C และการเชื่อมต่อไร้สายบนเทคโนโลยี Wireless AC ส่วนขุมพลังการประมวลผลอยู่ข้างในแบบฝังมาในตัวจะเป็นซีพียู Intel Atom x5-Z8500, DDR3 ขนาด 2GB ทำงานบนระบบปฏิบัตการ Windows 10 (64-bit)

Read More »

Tags: , , ,

Linksys RE4100W ขยายสัญญาณ Wi-Fi ได้ทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz

September 23rd, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 Linksys RE4100W

Linksys N600 PRO Wi-Fi Range Extender ในรหัสโมเดล RE4100W จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความแรงของคลื่นสัญญาณ Wi-Fi ภายในบ้านให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายได้ดียิ่งขึ้นไปอีกระดับ โดยขยายสัญญาณได้ทั้งคลื่นความถี่ 2.4GHz และ 5GHz พร้อมกันความเร็วรวม 600Mbps พร้อมด้วยเทคโนโลยี Cross-band ที่จะช่วยเพิ่มแบนด์วิธได้มากขึ้น สามารถสตรีมสัญญาณเสียงไร้สายออกไปยังชุดลำโพงได้ทันที โดยมีแจ็คออดิโอขนาด 3.5mm มาให้ในตัว ถือว่าเป็นจุดเด่นที่เหนือกว่าอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi ทั่วไปในปัจจุบัน

Read More »

Tags: ,

Brother ADS-3600W ฟังก์ชั่นล้ำสมัย เป็นได้มากกว่าเครื่องสแกนเอกสาร

September 16th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 Brother ADS-3600W

 

Brother ADS-3600W เป็นเครื่องสแกนเนอร์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานสุดล้ำ สแกนเอกสารหลากลายชนิดด้วยความรวดเร็วทันใจด้วย Image Sensor CIS จำนวน 2 ชุด พร้อมความเหนือชั้นด้วยความเป็นเน็ตเวิร์คสแกนเนอร์ พร้อมด้วยจอ LCD แบบทัชสกรีนสัมผัสสั่งงานได้สะดวกง่ายดาย และมีแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงานกับระบบคลาวด์ได้ทันที ไม่ต้องเปิดเครื่องพีซีก็สามารถสแกนเอกสารส่งออกไปยังพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ได้ในตัว เช่น Google Drive, Dropbox หรือ Evernote ได้ทั้งหมด

Read More »

Tags:

ZyXEL PLA5206 เปลี่ยนสายไฟภายในบ้านให้เป็นสาย LAN ความเร็ว 1000Mbps ได้ทันที

September 8th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 ZyXEL PLA5206 เปลี่ยนสายไฟภายในบ้านให้เป็นสาย LAN ความเร็ว 1000Mbps ได้ทันที

ที่ไหนมีปลั๊กไฟ ก็มีอินเทอร์เน็ตให้เล่นได้เต็มประสิทธิภาพกับ ZyXEL HD Powerline ในรุ่น PLA5206 ที่จะส่งสัญญาณข้อมูลอินเทอร์เน็ตให้วิ่งไปตามสายไฟฟ้าได้ทั่วทั้งบ้านสูงสุดไม่กิน 300 เมตร ความเร็วสูงสุด 1000Mbps โดยตัวอุปกรณ์จะสร้างความถี่ตั้งแต่ 2MHz-86MHz ที่ส่งผลเฉพาะการทำงานของตัว Powerline เท่านั้น บนมาตรฐาน IEEE 1901, HomePlug AV,HomePlug AV2 ไม่รบกวนอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ พร้อมออกแบบให้ติดตั้งง่ายพร้อมใช้งานไม่เกิน 30 วินาทีอีกทั้งยังมีความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส (128-bit AES encryption)ระหว่างทั้งสองอุปกรณ์ เพื่อป้องกันผู้อื่นมาลักลอบใช้งาน เช่นการใช้งานในห้องคอนโดเป็นต้น

Read More »

Tags: , ,

EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

August 30th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 EPSON LABELWORKS LW-400TH พิมพ์ฉลากได้ทั้งภาษาไทย และ Eng ได้ในตัว

เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์งานที่หลากหลายรูปแบบไม่ซํ้ากับเครื่องพิมพ์ฉลาก EPSON LABELWORKS LW-400TH ที่ออกแบบมาในขนาดกะทัดรัดให้พกพาใช้งานได้สะดวกคล่องตัวทุกรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การใช้งานตามบ้าน ไปจนถึงการใช้งานบนออฟฟิศ ร้านค้าปลีก สถานพยาบาลหรือใช้ในโรงเรียน เป็นต้นโดยออกแบบให้ใช้งานกับเทปกระดาษของ EPSON ได้หลายชนิดและการใช้งานกับเทปแบบพิเศษเช่น iron-on, glow-in-the-dark,cable wrap และ index tapes ได้ทันที ที่สำคัญตัวเครื่องมีช่องให้ใส่แบตเตอรี่ได้ พกพาออกไปใช้งานพิมพ์ฉลากที่หน้างานได้เลย ช่วยเพิ่มความสะดวกคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น

Read More »

Tags: , , ,

TP-LINK UH720 เพิ่มพอร์ต USB ขยายการทำงานได้หลายอุปกรณ์

July 30th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 TP-LINK UH720 เพิ่มพอร์ต USB ขยายการทำงานได้หลายอุปกรณ์

เพิ่มประสิทธิภาพในการขยาย USB Port ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรดไปกับ TP-LINK UH720 ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีการใช้งานหลายอุปกรณ์ แต่มีช่อง USB ไม่เพียงพอต่อการใช้งานอุปกรณ์นี้จึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้ใช้งานขยายช่อง USB ได้มากถึง 7 ช่องเลยทีเดียว

Read More »

Tags:

XFX Radeon R9 NANO การ์ดเล็ก แต่เล่นเกมได้แรงสะใจ

July 28th, 2016 | No Comments | Filed in สินค้าอื่นๆ
 XFX Radeon R9 NANO การ์ดเล็ก แต่เล่นเกมได้แรงสะใจ

ปฏิวัติการออกแบบกราฟิกการ์ดไปอย่างสิ้นเชิงกับ XFX Radeon R9 NANO ที่มาในรูปแบบ Mini-ITX คือมีขนาดความยาวเพียง 6 นิ้วเท่านั้นเอง ทำให้ประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น ซึ่งก็เป็นเพราะว่าทาง AMD ได้เลือกใช้หน่วยความจำแบบใหม่ที่เรียกว่า HBM (High Bandwidth Memory) ที่มีขนาดเล็กมากสามารถนำไปติดตั้งในส่วนของตัว GPU ได้เลย อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิมส่วนเรื่องความแรงในการเล่นเกมนั้นยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมด้วยจำนวนสตรีมโปรเซสเซอร์ที่มากถึง 4,096 cores เรียกได้ว่าแรงเทียบเท่ากับรุ่น Radeon R9 Fury X กันเลยทีเดียว

Read More »

Tags: , ,