OKER K95 เสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น

OKER K95 เสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น

แต่งเติมสีสันไปกับการเล่นเกมด้วยคีย์บอร์ด OKER K95 ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมได้อย่างแท้จริงมากด้วยฟังก์ชันและประสิทธิภาพที่เหนือชั้น จัดเข้ากับชุดสำหรับการเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างลงตัว

Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060

Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060 เมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย เสริมการทำงานได้อย่างคล่องตัว

ให้ความคล่องตัวไปกับการทำงานด้วยชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060 ที่จะมาเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบและประสิทธิภาพที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม โดยไม่ต้องหาซื้ออุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติม

OKER Keyboard and mous KM-2068

OKER Keyboard and mous KM-2068 ดีไซน์ทันสมัย ตอบสนองทุกการใช้งานe

การทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ คงไม่พ้นเมาส์และคีย์บอร์ด ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการป้อนข้อมูล ออกเข้าสั่งงานต่างๆเพื่อให้ตัวเครื่องนั้นทำงานได้อย่างที่เราต้องการ ซึ่งการเลือกซื้อนั้นถ้าจะให้ง่ายดายยิ่งขึ้นต้องมาแบบครบชุดภายในกล่องเดียว

Signo KARENUS KB-769 คีย์บอร์ดกลไก Kailh Blue Switches พร้อมไฟ LED หลากสี

Signo KARENUS KB-769 คีย์บอร์ดกลไก Kailh Blue Switches พร้อมไฟ LED หลากสี

คีย์บอร์ดเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการเล่นเกม เพราะเป็นหัวใจหลักในการออกคำสั่งต่างๆ เพื่อพิชิตภารกิจสำคัญ จนนำมาสู่ชัยชนะด้วยเหตุนี้จึงมีการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างแท้จริง ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

MARVO KG858 ทรงพลังด้วยไฟหลากหลายสี สั่งงานได้อย่างแม่นยำ

หากกำลังมองหาอุปกรณ์เล่นเกมที่มีฟังก์ชันโดนใจ มีการออกแบบที่ทันสมัย คีย์บอร์ด MARVO KG858 นับเป้นตัวเลือกที่น่าสนใจและยังเป็นเครื่องมือสำคัญในการเล่มเกมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Signo PANDORA KB-749

Signo PANDORA KB-749 Semi Mechanical Keyboard เสริมพลังด้วยไฟ Spectrum

ในปัจจุบันได้มีการออกแบบพัฒนาคีย์บอร์ดให้มีฟังก์ชันที่หลากหลาย มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้น โดยทาง Signo เองก็ได้มีการออกแบบพัฒนาคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ออกมาในชื่อPANDORA KB-749 ให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

MDTech MD-KB500R สีสันโดนใจ ออกแบบในสไตล์เกมมิ่ง

MDTech MD-KB500R สีสันโดนใจ ออกแบบในสไตล์เกมมิ่ง

ปัจจุบันค่ายเกมได้มีการพัฒนาเกมใหม่ๆ ออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดเกมมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และส่วนหนึ่งที่จะทำให้การเล่นเกมได้ประสิทธิภาพก็คือ อุปกรณ์ทีใช้สำหรับการเล่นเกม โดยแต่ละอุปกรณ์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้มีตัวเลือกในการเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมอยู่มากมาย

OKER K86 จัดชุดเข้ากับอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

OKER K86 จัดชุดเข้ากับอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

เติมเต็มสีสันไปกับคีย์บอร์ดพันธุ์แกร่งจาก OKER K86 ที่ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ ฟังก์ชันการใช้งานที่โดนใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะจัดชุดเกมมิ่งเกียร์ให้กับคอมพิวเตอร์สุดโปรดของคุณ ให้ดูโดดเด่นมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

OKER NK800 คีย์บอร์ดพันธุ์แกร่ง เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ

OKER NK800 คีย์บอร์ดพันธุ์แกร่ง เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ

เพิ่มประสบการณ์เล่นเกมสุดมันส์ไปกับคีย์บอร์ด OKER NK800 ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้สัมผัสกับอุปกรณ์พันธุ์แกร่ง มีความแข็งแรงทนทานพร้อมด้วยด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายโดดเด่นด้วยไฟ LED หลากหลายสีที่เสริมความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งได้อย่างลงตัว

OKER K84 ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน

OKER K84 ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน

อัพเกรดประสบการณ์การเล่นเกมด้วยคีย์บอร์ดจาก OKER ในรุ่น K84 ที่จะพาคุณเข้าสู่มิติใหม่กับอุปกรณ์เกมมิ่ง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย นำพาไปสู่ชัยชนะ ปฏิบัติภารกิจต่างๆ ภายในเกมได้อย่างง่ายดาย