Brother P-touch D450

Brother P-touch D450 ฟังก์ชั่นล้ำสมัย ใช้งานง่าย พิมพ์ฉลาก พิมพ์บาร์โค้ด ง่ายนิดเดียว

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานไปอีกระดับกับเครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพา Bother P-touch D450 ที่มาพร้อมจอแสดงผล LCD และแป้นพิมพ์ QWERTY ภาษาไทย-อังกฤษในตัว สามารถพิมพ์ฉลาก พิมพ์ข้อความ สัญลักษณ์หรือพิมพ์บาร์โค้ดได้ทันที ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักผู้ใช้งานทั่วไปสามารถสร้างสรรค์ฉลากในรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ หรือจะเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องพีซีเพื่อสร้างฉลากที่ไม่เหมือนใครได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบตัวอักษรเลือกกรอบ คลิปอาร์ทต่างๆ ได้อีกมากมาย

Thermaltake Riing 12 Radiator Fan TT Premium Edition

Thermaltake Riing 12 Radiator Fan TT Premium Edition สีสันเร้าใจเฉิดฉายทุกจังหวะการทำงาน

Thermaltake Riing 12 Radiator Fan TT Premium Edition เป็นชุดพัดลม LED หรือ Radiator Fan สำหรับใช้งานควบคู่กับชุดระบายความร้อนแบบหม้อน้ำถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ที่ชื่นชอบแสงสีตระการตาสำหรับคอมพิวเตอร์ตัวโปรดโดยเฉพาะ

Belkin PowerHouse Charger Dock for Apple Watch+iPhone

Belkin PowerHouse Charger Dock for Apple Watch+iPhone ชาร์จไฟได้พร้อมกันทั้ง Apple Watch และ iPhone

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเบลกิ้นได้กลายมาเป็นเจ้าตลาดในกล่มุ ผลติ ภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์พกพกอย่างแท้จริงเพราะไม่ว่าจะมีสินค้าไอทีรุ่นใหม่ๆออกมาตอนไหน เบลกิ้นก็จะเป็นเสือปืนไว ที่ออกผลิตภัณฑ์มารองรับได้อย่างทันท่วงที ทำให้ตอนนี้ชื่อของเบลกิ้นติดตลาดไปโดยปริยาย

Wulian PIR Motion Detector เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว อัจฉริยะ

Wulian PIR Motion Detector เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว อัจฉริยะ

ถ้ากล่าวถึงชื่อของ Nanjing IOT Sensor Technology Co., Ltd.หลายคนอาจจะไม่รู้จักเพราะเป็นผู้ผลิตรายใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำตลาดในบ้านเราจากการนำเข้าของบริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด

ZOTAC ASM1153E USB 3.0 to SATA III Adapter แปลง SATA เป็น USB ได้อย่างง่ายดาย

ZOTAC ASM1153E USB 3.0 to SATA III Adapter แปลง SATA เป็น USB ได้อย่างง่ายดาย

เคยไหมครับที่คุณอยากได้ความเร็วของ External HDD ที่ใกล้เคียงกับ SSD แต่ก็มีงบน้อยไม่สามารถซื้อ External SSD ได้แต่ยังไงๆ ก็อยากจะสัมผัสในสิ่งที่ดีกว่าอยู่ดี เพราะคาใจเหลือเกิน วันนี้ ZOTAC หนึ่งในผู้ผลิตนวัตกรรมไอทีจึงได้เผยโฉม ZOTAC ASM1153E ซึ่งเป็นอะแด็ปเตอร์ที่ใช้สำหรับแปลงอินเทอร์เฟส SATA ให้สามารถใช้งานในรูปแบบ USB ได้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการโหลด หรือการโอนถ่ายข้อมูลที่เร็วขึ้น ลดระยะเวลาการรอคอยที่เสียเวลา ทำให้คุณเอาเวลาที่ต้องรอไปทำอย่างอื่นได้