Transcend TS128GMTS800 เร่งประสิทธิภาพให้แรงกว่าที่เคย

Transcend TS128GMTS800 เร่งประสิทธิภาพให้แรงกว่าที่เคย

ตอบโจทย์ทุกการทำงานด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ลํ้าหน้า ช่วยทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณบูตเพียงเสี้ยววินาที สามารถเรียกใช้งานโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น Transcend TS128GMTS800 เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงประเภท M.2 SSD โมดูล ที่มีขนาดเล็ก (ขนาด 80.0 × 22.0 × 3.58 มิลลิเมตร, นํ้าหนัก 9 กรัม) รองรับการติดตั้งร่วมกับเมนบอร์ดยุคใหม่ที่มีช่องเชื่อมต่อ M.2 ซึ่งในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมตีคู่มากับไดร์ฟแบบ SSD ขนาด 2.5 นิ้ว มีความเร็วในการอ่านสูงสุดที่ 550MB/s ความเร็วในการเขียนสูงสุดที่ 460MB/s

G.SKILL RIPJAWS V F4-3000C15D-8GVR แรมดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

G.SKILL RIPJAWS V F4-3000C15D-8GVR แรมดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าหน่วยความจำ หรือแรมนับเป็นสิ่งจำเป็นที่ทำให้ระบบสามารถขับเคลื่อนไปได้ สำคัญขนาดไหนก็คงบอกได้เลยว่าไม่แตกต่างไปจากซีพียูเลย การมีแรมเยอะๆ ย่อมทำให้เครื่องทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพถ้าแรมน้อยก็ทำให้เครื่องอืดช้าหรือบางทีก็แฮงค์ได้ ดังนั้นแล้วนอกจากซีพียูที่แรง แรมก็ต้องมีคุณภาพดีด้วยเช่นกัน

PATRIOT PSD34G16002H อีกหนึ่งทางเลือกแรม DDR3

PATRIOT PSD34G16002H อีกหนึ่งทางเลือกแรม DDR3

ในยุคนี้หากกล่าวถึงแรม DDR3 อาจจะดูเฉยๆ ไม่มีความตื่นเต้นแล้ว เพราะเป็นรูปแบบหน่วยความจำมาตรฐานหลักที่ใช้มาค่อนข้างยาวนาน ซึ่งในตลาดก็มีตัวเลือกความเร็วค่อนข้างหลากหลายตั้งแต่ DDR3 1,333MHz –3,000MHz ก็มีให้เลือกใช้สำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็วแบบสุดๆ

OCZ TRION 150 Series (480GB) ประสิทธิภาพที่พร้อมให้คุณพิสูจน์

OCZ TRION 150 Series (480GB) ประสิทธิภาพที่พร้อมให้คุณพิสูจน์

หลังจากที่ทางโตชิบาได้ Take Over ผู้ผลิต Memory และ NAND Flash ชั้นนำอย่าง OCZ ก็ดูเหมือนว่าการแชร์เทคโนโลยีร่วมกันจะส่งผลให้ SSD ของ OCZ มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนปัญหาต่างๆ ที่เคยพบหายไป ทำให้ตัวไดรฟ์ มีคุณภาพที่นา่ เชื่อถือมากยิ่งขึ้น

CORSAIR VENGEANCE LPX 8GB (2X4GB) DDR4 DRAM 2400MHz แรมตัวแรง พลังสูง

CORSAIR VENGEANCE LPX 8GB (2X4GB) DDR4 DRAM 2400MHz แรมตัวแรง พลังสูง

ก้าวข้ามขีดข้อจำกัดเดิมๆ พร้อมทั้งยกระดับประสิทธิภาพการทำ งานผ่านแพลตฟอร์มอันเหนือชั้นด้วยหน่วยความจำ DDR4 ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก CORSAIR ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ต้องการความแรงจากพีซีตัวเจ๋ง ต้องการแรมที่มีความสวยงามไม่เหมือนใครมีเสถียรภาพที่โดดเด่น และรองรับการโอเวอร์คล็อกได้สุดขั้ว คุณคงไม่สามารถปฏิเสธหน่วยความจำรุ่นนี้ได้อย่างแน่นอน ว่ามันคือแรมระดับเทพที่คุณฝันถึง

Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

Transcend เปิดตัวการ์ด Micro SDXC มาตรฐาน UHS-I U3 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้ใช้งานในการมาถึงของวีดีโอความละเอียดสูงแบบ 4K โดยมีความจุให้เลือกใช้งานมากถึง 64GB โดยมาตรฐาน UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งประสิทธิภาพในการเขียนและการอ่านที่ไร้เทียมทาน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นความเร็วที่สูงมากของการ์ด Micro SDXC เพราะรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอแบบ Full HD, 3D, 4K โดยไม่มีอาการสะดุดเร็วกว่าการ์ดมาตรฐานเดิมถึง 9 เท่าสำหรับการอ่าน และ 8 …

Transcend TS1GSK64W6H DDR3L 8GB

Transcend TS1GSK64W6H DDR3L 8GB แรมจิ๋ว จุเร็ว

จริงอยู่ที่ว่ากระแสของโน้ตบุ๊กจะเริ่มซบเซาบางตาลงกว่าแต่ก่อน ด้วยการมาถึงของแท็บเล็ตแต่เชื่อเถอะว่ายังไงๆ โน้ตบุ๊กก็ยังเป็นอุปกรณ์สำคัญต่อการใช้งานอยู่ด้วยจุดเด่นในหลายๆ ด้านที่แท็บเล็ตไม่สามารถทำได้ อย่างไรก็ดีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้โน้ตบุ๊กมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นนอกเหนือจากซีพียูที่ต้องแรงแล้ว การอัพเกรดหน่วยความจำถือว่าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไปไม่ได้กับยุคสมัยที่ปริมาณข้อมูลมีมากมายมหาศาลอย่างนี้และใครที่กำ ลังหาแรม DDR3SO-DIMM แล้วละก็ วันนี้ผมก็มีแรมคุณภาพดีจาก Transcend มาแนะนำกันครับ

SP XPOWER DDR3 2400MHz 16GB แรมพันธุ์แรง ศักยภาพมหาศาล

SP XPOWER DDR3 2400MHz 16GB แรมพันธุ์แรง ศักยภาพมหาศา

แม้ว่าหน่วยความจำในกลุ่ม DDR4 จะเริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ แต่หากมองถึงหน่วยความจำหลักในเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วหน่วยความจำ DDR3 ยังคงเป็นพระเอกที่สามารถยืนหยัดอยู่กับคอมพิวเตอร์มาค่อนข้างยาวนานเพราะนอกจากจะมีประสิทธิภาพที่ดีแล้ว ยังมีตัวเลือกของระดับความเร็วให้ใช้งานค่อนข้างหลากหลายอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า Buycoms ฉบับนี้ เราก็มีหน่วยความจำคุณภาพสูงจาก SP Silicon มาแนะนำกันครับ

Kingston HyperX Savage หน่วยความจำพันธ์ดุ แรงได้ใจ

Kingston HyperX Savage หน่วยความจำพันธ์ดุ แรงได้ใจ

Kingston HyperX Savage เป็นหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกส่งเข้ามาแทนที่ HyperX Genesis โดดเด่นด้วยดีไซน์ลํ้าสมัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่าง โดยเฉพาะเหล่าบรรดาเกมเมอร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ทุกระดับ

Corsair XMS3 DDR1600 CL11 8GB หน่วยความจำสำหรับการใช้งานทั่วไป

Corsair XMS 3 DDR1600 CL11 8GB เป็นหน่วยความจำระดับเริ่มต้นที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการหน่วยความจำที่มีความจุต่อโมดูลสูงๆ เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมทางด้านกราฟิก หรือการใช้งานด้านมัลติมีเดีย งานออกแบบฮิทซิงค์บนตัวหน่วยความจำจะมาพร้อมกับหน้าตาที่ลงตัว มีเอกลักษณ์โดดเด่น คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาไม่ได้ในหน่วยความจำระดับเริ่มต้นรุ่นอื่นๆ ช่วยเพิ่มเสถียรภาพให้กับหน่วยความจำได้ดี สามารถใช้งานได้ยาวนาน