Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

Transcend JetDrive Go 300K จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน

การจัดเก็บข้อมูล ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆสำหรับผู้ที่ทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะถ้าหากข้อมูลสูญหายไป การกู้คืนอาจจะเป็นไปได้ยากและถ้าหากกู้คืนกลับมาได้ข้อมูลที่ได้มานั้นก็อาจจะไม่สมบูรณ์ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเช่น Flash Drive เพื่อช่วยในการจัดเก็บข้อมูล

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 32GB ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างมือถือกับคอมฯ ด้วยความเร็วสูง

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 32GB ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างมือถือกับคอมฯ ด้วยความเร็วสูง

แซนดิสก์ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลชเปิดตัว SanDisk Ultra Dual USB Drive ซึ่งประกอบไปด้วย micro-USB และ USB 3.0 ภายในแพ็จเกจเดียวกัน ใช้งานง่ายด้วยรูปแบบที่ทันสมัย และทนทานถูกออกมาแบบมาสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์แอนดรอยด์ สมาร์โฟน และแท็บเล็ต ที่ต้องการวิธีการอันง่ายดายสำหรับถ่ายโอนข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ และวิดีโอ จากอุปกรณ์นั้นๆ ซึ่งตัวไดร์ฟจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บและสำรองข้อมูลต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ในพื้นที่สำรอง หรือถ่ายโอนข้อมูลมัลติมีเดีย ระหว่างสมาร์โฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดายโดยจะเป็นการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น SanDisk’s Memory Zone (ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ Google Play)ซึ่งได้ปรับปรุงพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานเชื่อมโยงข้อมูลเข้าสู่อุปกรณ์มือถือได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Sandisk iXpand Flash Drive 16GB แฟลชไดร์ฟที่สามารถโอนถ่ายข้อมูลกับไอโฟนได้โดยตรง

Sandisk iXpand Flash Drive 16GB แฟลชไดร์ฟที่สามารถโอนถ่ายข้อมูลกับไอโฟนได้โดยตรง

ในปัจจุบันหากกล่าวถึงอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆ คนจะต้องนึกถึงแฟลชไดร์ฟอย่างแน่นอนเพราะด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดพกพาง่าย รองรับการจัดเก็บข้อมูลได้ทุกประเภทแล้ว แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ๆยังมีขนาดความจุที่สูงมากๆ ส่งผลให้การนำไปใช้งานมีความคล่องตัวสูงแทบไม่ต้องใช้ฮาร์ดดิสก์เลย

Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

Transcend TS64GUSDU3 ประสิทธิภาพสำหรับเอชดีวีดีโอ 4K

Transcend เปิดตัวการ์ด Micro SDXC มาตรฐาน UHS-I U3 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้ใช้งานในการมาถึงของวีดีโอความละเอียดสูงแบบ 4K โดยมีความจุให้เลือกใช้งานมากถึง 64GB โดยมาตรฐาน UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งประสิทธิภาพในการเขียนและการอ่านที่ไร้เทียมทาน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นความเร็วที่สูงมากของการ์ด Micro SDXC เพราะรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอแบบ Full HD, 3D, 4K โดยไม่มีอาการสะดุดเร็วกว่าการ์ดมาตรฐานเดิมถึง 9 เท่าสำหรับการอ่าน และ 8 …

Kingston SDCA10 64GB Class 10 ทางเลือกใหม่ของการจัดเก็บข้อมูล

Kingston SDCA10 64GB Class 10 ทางเลือกใหม่ของการจัดเก็บข้อมูล

คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่อันดับต้นๆของโลก เอาใจสาวกผู้ใช้งานอุปกรณ์พกพา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม micro SDXC Class 10 ที่ใช้มาตรฐาน UHS-I ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีระดับไฮเทคในปัจจุบันจึงทำให้ตัวการ์ดมีความสามารถในการอ่าน และเขียนข้อมูลได้สูงถึง 90MB/s -45MB/s ตามลำดับ ส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติโดยเฉพาะการทำงานร่วมกับการถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอที่ต้องการเมมโมรี่การ์ดที่มีประสิทธิภาพสูง

SP Silicon Power Blaze B30 แฟลชไดร์ฟ USB3.0 ทั้งจุ ทั้งแรง

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีสื่อบันทึกข้อมูลรูปแบบใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอๆ แต่เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า USB Flash Drive ยังคงเป็นทางเลือกหลักที่ผู้ใช้งานทั่วไปยังคงไว้วางใจเลือกใช้อยู่เสมอ เพราะด้วยราคาที่ถูก หาซื้อง่าย ผนวกกับขนาดความจุที่สูงมากขึ้น และอินเทอร์เฟสที่ได้รับการพัฒนาให้มีความเร็วสูงแบบ USB3.0 แล้วนั่นเอง

Kingston MobileLite G4 การ์ดรีดเดอร์เอนกประสงค์สำหรับ SD/micro SD Card

Kingston MobileLite G4 เป็นการ์ดรีดเดอร์เอนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับดีไซน์สวย โฉบเฉี่ยวด้วยโทนสีเมทัลลิค โดยได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกว่าการ์ดรีดเดอร์ขนาดมาตรฐานของคิงค์ตันรุ่นเดิมถึง 20 เปอร์เซ็นต์ จึงสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการใส่กระเป๋ากางเกง กระเป๋าเงิน กระเป๋าเป้หรือกระเป๋ากล้องก็ไม่มีปัญหาเหมาะสำหรับเป็นการ์ดรีดเดอร์เพื่อใช้ส่วนตัว และใช้ทำงานในระดับมืออาชีพ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดีน่าเชื่อถือ

SanDisk Ultra DUAL USB DRIVE USB เชื่อมต่อรอบด้านทั้งพีซีและมือถือ

SanDisk Ultra Dual USB Drive เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลรูปแบบใหม่ที่เป็นการผสมผสานคุณสมบัติการทำงานระหว่าง micro-USB และ USB 2.0 ที่มีความทันสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์และผู้ใช้งานอุปกรณ์ในกลุ่มพกพาเช่น อุปกรณ์แอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต สามารถจัดเก็บ หรือโอนถ่ายข้อมูลระหว่างเครื่องได้อย่างรวดเร็ว

Kingston DataTraveler microDuo 32GB แฟลชได้สุดเจ๋งใช้งานได้ทั้งพีซี และสมาร์ทโฟน

Kingston เปิดตัว DataTraveler microDuo เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการยกระดับการทำงานให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิดในการผสมผสานแฟลชไดร์ฟแบบ USB และ microUSB เข้าด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้งานเพิ่มขีดความสามารถในการบันทึกข้อมูลบนอุปกรณ์แอนดรอยด์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายเหมาะสำหรับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตบางรุ่นที่ไม่มีช่องเสียบ microSD เพิ่ม ตลอดจนถึงผู้ที่ต้องการอัพเกรดพื้นที่ความจุให้สูงมากยิ่งขึ้น