HIKVISION DS-7204HWI-E1 เครื่องบันทึกภาพฟังก์ชั่นครบครัน

HIKVISION DS-7204HWI-E1 เครื่องบันทึกภาพฟังก์ชั่นครบครัน

ในระบบการเฝ้าระวังภัยที่ดีนอกเหนือจากกล้องที่มีคุณภาพดีแล้ว เครื่องบันทึกภาพก็นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ต้องให้ความสนใจเมื่อต้องการใช้งานในระบบ Analog เพราะคงไม่ดีแน่หากคุณมีเลนส์ชั้นยอดให้สีสันที่ยอดเยี่ยม แต่เครื่องบันทึกภาพกลับไม่สามารถบันทึกภาพได้ดีเทียบเท่า เมื่อภาพถูกส่งผ่านเลนส์ดังนั้นเพื่อทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยมีความสมบูรณ์ ผู้ใช้งานจึงต้องให้ความสำคัญกับเครื่องบันทึกภาพด้วยเช่นกัน

VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD

VSTARCAM T7833WIP-X3 กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับ HD

ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหากจะพูดกันจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าต้องเลือกซื้อตามความต้องการจะดีที่สุด เพราะคงไม่มีกล้องตัวไหนจะดีเด่นที่สุด แค่เอาให้ตรงตามความต้องการก็ถือว่าใช้ได้แล้ว

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องใหญ่ชัดเต็มขั้น

HIKVISION DS-2CD4032FWD-AIRA กล้องไอพีคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ภาพคมชัด โดยตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซลด้วยเซ็นเซอร์ Progressive Scan CMOS ขนาด 1/3นิ้ว สามารถแสดงและบันทึกภาพแบบเรียลไทม์ที่ความละเอียด 1080P รองรับเทคโนโลยี 3D DNR, WDR 120dB และ เลนส์แบบ vari-focal ขนาด 2.8-12mm, Auto Iris.

Transcend DrivePro 200 บันทึกภาพได้ทุกการขับขี่ พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi

Transcend DrivePro 200 เป็นกล้องติดรถยนต์ คุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมา สำหรับใช้งานร่วมกับรถยนต์เพื่อใช้ ในการบันทึกเหตุการณ์ขับขี่ในชีวิต ประจำวัน โดยให้มุมมองในภาพ เป็นมุมกว้าง ครอบคลุมถึง 160 องศา สามารถเก็บรายละเอียดภาพได้ ครบถ้วนด้วยเซนเซอร์รับภาพ แบบ Low-light sensitivity CMOS ที่มีความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซล

SAMSUNG SDE-3004 เครื่องบันทึกภาพพร้อมกล้องแบบ All-in-One

ถ้าพูดถึงเครื่องบันทึกภาพในระบบกล้องวงจรปิดยี่ห้อ SAMSUNG เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่จะรู้จักเฉพาะสินค้าในกลุ่มเครื่อง ใช้ไฟฟ้าเท่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว หากมีโอกาสได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ SAMSUNG บ้างจะพบว่ายี่ห้อนี้มีสินค้าที่ค่อนข้าครอบคลุมอยู่หลายกลุ่มพอสมควรซึ่งก็รวมถึงสินค้าในกลุ่มระบบรักษาความปลอดภัยด้วยนั่นเอง

HIKVISION DS-7204HGHI-SH ภาพคมชัด บันทึกภาพด้วยความละเอียด 1080P

HIKVISION DS-7204HGHI-SH ภาพคมชัด บันทึกภาพด้วยความละเอียด 1080P

HIKVISION DS-7204HGHI-SH เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HIKVISION Turbo HD (Turbo HD Analog solution) รุ่นเล็กสุดที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสัมผัสระบบภาพความคมชัดสูงระดับ HD 1080P เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำไปอัพเกรดระบบที่ต้องการมาตรฐานในระดับสูง ในขณะเดียวกันยังมีต้นทุนในการจัดการที่ตํ่า พร้อมนำเสนอความสะดวกสบายจากระบบ Analog โดยเครื่องบันทึกภาพรุ่นนี้ได้รับการออกแบบตามเงื่อนไขของมาตรฐาน HDTVI ที่รองรับการเชื่อมต่อร่วมกับอุปกรณ์ความละเอียดสูงทุกรูปแบบ

Arecont Vision AV12176DN-28 เก็บภาพได้รอบทิศทาง ครบถ้วนทุกมิติ

Arecont Vision AV12176DN-28 เป็นกล้องไอพีคาเมร่าทรงโดมคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเฝ้าระวังภัยแบบ Indoor โดยมีจุดเด่นในส่วนของมุมมองในการรับภาพที่ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนทุกมิติโดยตัวเลนส์และเซ็นเซอร์รับภาพจะถูกวางเป็นอิสระสามารถเลื่อนระดับองศาการรับภาพได้ ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นได้อย่างเหนือชั้นถึง 270 องศา อีกทางเลือกของระบบการเฝ้าระวังภัยสำหรับการใช้งานในห้องโถงกว้างๆ

Hikari Vehicle Blackbox DVR H6000 กล้องติดรถยนต์ความละเอียด Full HD

เนื่องจากรถยนต์ได้ กลายมาเป็นสิ่งจำ เป็นที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางจึงทำให้ความเสี่ยงที่จะมีอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งถ้าเกิดอุบัติเหตุกับคนดีที่มีคุณธรรมก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรยุ่งยาก แต่หากเกิดกับคนที่ไร้จรรยาบรรณแล้วละก็เรื่องที่ง่ายคงจะกลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นมาทันที เพราะไม่มีใครยอมรับผิดดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาดังกล่าว การติดตั้งกล้องภายในรถยนต์จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในยุคนี้

DivioTec NDR255P กล้องโดมตัวเล็ก ประสิทธิภาพน่าลอง

DivioTec NDR255P เป็นกล้องโดมขนาดเล็กคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม สามารถทำงานได้รวดเร็วแม่นยำด้วยชิพประมวลผล SONY® Xarina™ และเซนเซอร์รับภาพ SONY® Progressive Scan CMOS Sensor ขนาด 1/2.8 นิ้วโดยสามารถให้ภาพต่อเนื่องลื่นไหลด้วย High Frame rate up to 60 FPS ด้วยความละเอียดระดับ Full HD 1080P Resolution(Full HD 1080P / SXGA / HD720P / …

Belkin NetCam HD+ Wi-Fi Camera with Night Vision ติดตั้งง่าย เพิ่มความมั่นใจได้ทุกเวลา

ให้ความอุ่นใจ และเพิ่มความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้นกับ Belkin NETCAM HD+ โดยเป็นอุปกรณ์ประเภท IP Camera แบบไร้สายที่สามารถเข้าถึง หรือเรียกดูภาพแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ด้วยความสามารถในระบบ Cloud ให้ภาพที่คมชัดในทุกรายละเอียดในระดับ HD 720P พร้อมด้วยชิ้นเลนส์ F2.0 และความยาวทางโฟกัสที่ 3.0mm จึงให้มุมมองที่กว้าง ใช้งานภายในบ้าน ห้องนอนหรือในออฟฟิศก็ลงตัวทั้งหมด และที่สำ คัญออกแบบมาให้ติดตั้งใช้งานง่าย ไม่ได้มีความยุ่งยากซับซ้อนก็สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเทียบเท่ากับกล้องวงจรปิดที่ใช้งานทั่วไปได้ทันที