Fractal Design Kelvin T12 สุดยอดระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง

Fractal Design Kelvin T12 สุดยอดระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง

ประสิทธิภาพสูงมักมาพร้อมกับความร้อนที่เพิ่มขึ้น หากเราต้องการเร่งประสิทธิภาพให้มีความโดดเด่น การบริหารจัดการความร้อนที่ดีจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นแล้วหากมีงบประมาณมากพอ ก็ไม่ควรรอช้าที่จะจัดชุดระบายความร้อนเจ๋งๆ สักชุดมาใช้งาน

Thermaltake Commander F6 RGB อุปกรณ์ปรับรอบพัดลมขั้นเทพ

Thermaltake Commander F6 RGB อุปกรณ์ปรับรอบพัดลมขั้นเทพ

ด้วยกระแสการปรับแต่งเคสที่กำลังลุกโชนขึ้นจากความร้อนแรงของกลุ่มนักเล่นเกมก็ทำให้ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ต่างๆ ได้ออกแบบสินค้าในกลุ่มนี้มาอย่างมากมาย Thermaltake ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้ออกแบบสินค้าแนวๆ นี้มาสู่ตลาด Thermaltake Commander F6 RGB เป็นอุปกรณ์ปรับรอบพัดลมคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในงานออกแบบที่ใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย สามารถปรับความแรงของไฟให้สว่างหรือมืดลงได้ตามต้องการ

FRACTAL DESIGN KELVIN S36 เย็นสะใจด้วยพัดลม 3 ตัว

FRACTAL DESIGN KELVIN S36 เย็นสะใจด้วยพัดลม 3 ตัว

สำหรับการโอเวอร์คล็อกนอกเหนือจากความแรงของซีพียูเมนบอร์ดที่ต้องรองรับการโอเวอร์คล็อกและแรมที่ต้องมีเสถียรภาพแล้วสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆ ในการยกระดับการโอเวอร์คล็อกให้ประสบผลสำเร็จก็คือ ฮิทซิงค์ หรือพัดลมระบายความร้อนซีพียูนั่นเองครับ

Cooler Master GeminII S524 Ver.2 ถึงตัวเล็กแต่ก็เย็นไม่แพ้ใคร

Cooler Master GeminII S524 Ver.2 ถึงตัวเล็กแต่ก็เย็นไม่แพ้ใคร

Cooler Master GeminII S524 Ver.2 เป็นชุดระบายความร้อนเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนามาจากเวอร์ชั่นเดิมให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่เฉียบคม รองรับการระบายความร้อนได้ดีเยี่ยมซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ Cooler Master เท่านั้น

CoolerMaster SF-15 ระบายความร้อนได้เต็มที่ มีพอร์ต USB Hub ให้ใช้งานได้สะดวก

CoolerMaster SF-15 ระบายความร้อนได้เต็มที่ มีพอร์ต USB Hub ให้ใช้งานได้สะดวก

เล่นเกม หรือทำงานกับคอมพิวเตอร์เครื่องโปรดได้อย่างต่อเนื่องเมื่อมี Cooler Pad หรือชุดระบายความร้อน CoolerMaster SF-15 อยู่อีกชั้น มาพร้อมพัดลมระบายความร้อนขนาดใหญ่ถึง 160 มิลลิเมตร และออกแบบใบพัดให้มีความโค้งมากเป็นพิเศษ เพื่อตัดอากาศได้มากกว่าใบพัดทั่วไป ช่วยให้ระบายความร้อนที่เกิดการเล่นเกมหรือทำงานหนักๆ ได้อย่างรวดเร็วใช้งานกับโน้ตบุ๊กที่มีขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้วได้สบายๆ รวมถึงพอร์ต UISB Hub ในตัว ช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ ทำได้สะดวกมากขึ้น

Cooler Master CM-STORM SF-17 ระบายความร้อนได้เหนือชั้น เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สะดวกเหนือใครๆ

Cooler Master CM-STORM SF-17 ระบายความร้อนได้เหนือชั้น เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สะดวกเหนือใครๆ

จะเล่นเกม หรือทำงานตัดต่อไฟล์วีดีโอแบบต่อเนื่องก็ไม่มีปัญหา กับ Cooler Master CM-STORM SF-17 ที่จะช่วยลดความร้อนให้กับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องโปรดได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมด้วยรูปทรงที่สวยงามลํ้าสมัยเหมาะสำหรับอุปกรณ์เกมโดยเฉพาะรองรับการใช้งานคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กได้ทุกขนาด และปรับระดับได้ง่ายๆ ถึง 4 ระดับด้วยกัน

ENERMAX LIQTECH 240 จัดการความร้อนได้ยอดเยี่ยม เย็นสุดๆ ไปเลย

ENERMAX LIQTECH 240 จัดการความร้อนได้ยอดเยี่ยม เย็นสุดๆ ไปเลย

ENERMAX LIQTECH 240 เป็นชุดระบายความร้อนแบบนํ้าที่ได้รับการออกแบบมาภายใต้สโลแกนที่มุ่งเน้นถึงคุณภาพและนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ตัวหม้อนํ้าหรือ Radiator จะมีขนาด 273 x 120 x 27 มิลลิเมตรใช้อลูมิเนียมออกแบบทั้งหมด เพื่อเสริมความสามารถในการดูดซับและระบายความร้อน หน้าสัมผัสเป็นทองแดงขัดมันพิเศษ สามารถดูดซับความร้อนได้เร็ว ส่วนท่อยางเป็นแบบพิเศษมีความเหนียวทนทาน ไม่หักงอง่าย นอกจากนั้นยังมีการออกแบบยางกันกระแทกเพื่อลดเสียงรบกวนการเสียดสีขณะที่พัดลมหมุนอีกด้วย

CORSAIR Hydro Series H75 เย็นถึงใจ เอาอยู่ทุกความเร็ว

CORSAIR Hydro Series เป็นชุดระบายความร้อนด้วยนํ้าดีไซน์กะทัดรัดที่มาพร้อมกับหม้อนํ้าขนาด 120 มิลลิเมตรโดยมีความหนาเพียง 25 มิลลิเมตรเท่านั้น ตัวท่อยางได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความทนทานสูงยืดหยุ่น ไม่หักหรือพับง่าย รองรับอุณหภูมิสูงๆ ได้ดี นอกจากนั้นยังให้ประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากซีพียูได้อย่างรวดเร็วโดยมีการนำเอาแกนทองแดงมาใช้ออกแบบหน้าสัมผัส ซึ่งมีการขัดมันมาเป็นพิเศษ จึงทำให้หน้าสัมผัสตรงซีพียูมีความแนบสนิท ช่วยทำให้การถ่ายเทความร้อนมีประสิทธิภาพสูง

Cooler Master Seidon 140XL ประสิทธิภาพระดับ High Performance

Cooler Master Seidon 140XL เป็นชุดระบายความร้อนด้วยนํ้าคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพระดับ High Performance เพื่อการยกระดับการทำงานของซีพียูที่ต้องการโอเวอร์คล็อกที่ง่ายดาย โดยชุดปั้มนํ้า CM Self-designed ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ จึงมีอัตราการไหลเวียนของนํ้าที่รวดเร็ว มีเสถียรภาพสูงส่วนท่อยางจะเป็นแบบ FEP ขนาดหนาพิเศษ ไม่บิดหรือหักง่าย มีอายุการทำงานประมาณ 70,000 ชั่วโมงมีเสียงรบกวนน้อยกว่า 25 dBA ใช้พลังงาน 2.9W พร้อมกันนั้นหน้าสัมผัสยังเป็นแบบ New UltraFine Micro Channel ที่มีการออกแบบให้มีพื้นผิวมีลักษณะเรียบ จึงทำให้การประกอบเข้ากับซีพียูมีความเรียบเสมอ และแน่น

Cooler Master Seidon 120V ชุดระบายความร้อนแบบนํ้าสำหรับเริ่มต้น

Cooler Master Seidon 120V เป็นชุดระบายความร้อนในกลุ่ม All In One Water Cooling แบบสำเร็จรูปที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นโดยอุปกรณ์หลักๆ ที่มาพร้อมกับ Cooler Master Seidon 120V โดยรวมก็คือ ชุดขายึดซีพียู ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับ Intel LGA 2011 / 1366 /1150 /1155 / 1156 / 775 และ AMD Socket FM2+ / FM2 …